Xem thêm

Các Chiếc Vòng Hoa Mùa Xuân

Hình ảnh chỉ dẫn: Phòng khách màu trắng với cửa sổ lớn và cửa kiểu Hà Lan với phần trên mở. Muôn vàn chiếc vòng hoa mùa xuân đẹp nhất đang chờ đón bạn! Không...

A white living room with large windows and a dutch door with the top half open. Hình ảnh chỉ dẫn: Phòng khách màu trắng với cửa sổ lớn và cửa kiểu Hà Lan với phần trên mở.

Muôn vàn chiếc vòng hoa mùa xuân đẹp nhất đang chờ đón bạn! Không có gì tuyệt vời hơn cảm giác thay đổi cửa trước và triền đằng cho mùa xuân. Trong mùa của sự khởi đầu mới, một chiếc vòng hoa mới với màu sắc tươi sáng là cách dễ nhất để chào đón khách vào nhà bạn.

Đây là một danh sách vòng hoa mà bạn sẽ yêu thích, và nó cũng rất đơn giản để thay đổi toàn bộ diện mạo của ngôi nhà với thêm đặc trưng này!

Tôi rất thích mọi chi tiết nhỏ mà mùa xuân mang đến cho ngôi nhà của mình ngay lúc này và trong những tháng tiếp theo. Thực sự, tôi không phải là người hâm mộ lớn nhất của mùa đông và thường cảm thấy mình đang tìm kiếm ánh nắng mặt trời và sự ấm áp.

Đó là lý do tại sao tôi thích mang những chút chạm vào ngôi nhà của chúng ta bất cứ nơi nào tôi có thể. Chiếc vòng hoa mùa xuân mới là sự thay đổi dễ dàng nhất để giúp toàn bộ mặt ngoại thất nhà bạn thêm phần tươi mát!

Dù tôi rất thích mua sắm trực tuyến, nhưng cũng rất dễ bị áp đảo. Khó để biết bắt đầu từ đâu và dễ lạc trong quá trình tìm kiếm khi bạn duyệt qua Amazon và các nhà bán lẻ yêu thích khác.

Vì vậy, tôi mang đến cho bạn danh sách được tuyển chọn 12 chiếc vòng hoa mùa xuân mới yêu thích của tôi. Hãy chọn một cái đơn giản và giá phải chăng, hoặc đầu tư vào một chiếc vòng hoa mùa xuân giả màu tự nhiên, tạo sự hấp dẫn cho mặt ngoại thất nhà bạn.

ranch house with pergola lavender and boxwood landscaping and a spring wreath on the dutch door Hình ảnh chỉ dẫn: Nhà nông trang với khu vườn treo màu oải hương và cây cảnh boxwood, cùng một chiếc vòng hoa mùa xuân trên cánh cửa kiểu Hà Lan.

Các Mẫu Vòng Hoa Mùa Xuân Cho Cửa Trước

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc vòng hoa mùa xuân mới cho cửa trước của bạn, có một số điều cần cân nhắc. Chọn một chiếc vòng hoa phù hợp với không gian và phong cách của ngôi nhà bạn!

  • Cửa đi của bạn có mái che hoặc mở ra ánh nắng mặt trời mạnh? Nếu bạn có dòng hiện đại, cây cảnh tự nhiên cũng có thể được chọn.

  • Xem xét chiếc vòng hoa bạn sẽ thích trong nhiều năm hay chỉ trong một hay hai mùa xuân.

  • Chọn một chiếc vòng hoa sẽ tạo sự nổi bật cho cửa trước của bạn. Nếu cửa của bạn có màu tối, hãy chọn màu sáng hoặc tươi sáng để tạo sự tương phản khi nhìn từ phố.

  • Nếu ngôi nhà bạn mang phong cách hiện đại hoặc mang dáng dấp thế kỷ trung, hãy chọn một chiếc vòng hoa đơn giản, hiện đại với màu sắc tươi sáng. Đối với nhà truyền thống hoặc nhà nông trang, hãy chọn một chiếc vòng hoa lấy cảm hứng từ khu vườn để chào đón khách.

“Where flowers bloom, so does hope.” - Lady Bird Johnson Hình ảnh chỉ dẫn: “Nơi hoa nở, hy vọng cũng nơi đó.” - Lady Bird Johnson

Ý Tưởng Vòng Hoa Mùa Xuân

Vòng hoa mùa xuân không chỉ giới hạn trong việc trang trí cửa trước! Chúng cũng hoàn hảo cho ban công, cửa sổ, cây treo áo, và nhiều nơi khác! Bất cứ nơi nào bạn muốn thêm một chút không khí mùa xuân vào. Đừng bỏ qua những chiếc vòng hoa cửa trước quanh năm mà tôi yêu thích!

A white cottage with a pergola and a spring wreath on the front door Hình ảnh chỉ dẫn: Ngôi nhà nông trang màu trắng với mái hiên và một chiếc vòng hoa mùa xuân trên cửa trước.

Vòng Hoa Mùa Xuân với Hoa

Hoa là biểu tượng hoàn hảo của mùa xuân. Chúng mang lại sự tươi mới, sự chào đón và có sẵn trong nhiều màu sắc đa dạng mà bạn có thể tưởng tượng!

Hoa Giả

Hoa giả truyền thống hoàn hảo cho vòng hoa mùa xuân vì chúng thích hợp hơn với các yếu tố khí hậu. Nếu cửa trước của bạn tiếp xúc với gió, nắng, và mưa, hoa giả là lựa chọn tốt nhất.

Hãy nghĩ đến những loại hoa giả như hoa mẫu đơn, hoa tulip, hoa cẩm chướng, hoa hortensia và nhiều loại khác để làm vòng hoa mùa xuân!

Hoa Khô

Hoa khô là một yếu tố khác của vòng hoa mà tôi yêu thích, dù là mùa nào đi chăng nữa! Tôi không phải là người hâm mộ những bông hoa giả màu sắc táo bạo trên cửa nhà của chúng ta vì tôi thích một bảng màu trung tính hơn, nên tôi thường chọn những vòng hoa tươi mà khô đẹp cho bất kỳ mùa nào.

Những màu sắc nhạt mờ của hoa khô luôn là điểm yêu thích của tôi, bất kỳ lúc nào trong năm! Các loại hoa khô phù hợp cho vòng hoa bao gồm các loại thảo mộc như lá quế, oải hương, cây đinh hương, cành ô-liu và cánh hoa hortensia.

Vòng Hoa Mùa Xuân với Trái Cây

Chanh là quả trái xuân phổ biến, nhưng cam và quýt cũng rất đẹp! Bạn có thể chọn vòng hoa có trái cây giả để chống lại thời tiết, hoặc tìm một chiếc có trái cam hoặc chanh khô để tạo nét hữu cơ hơn.

Cập Nhật bằng Nơ

Một trong những cách yêu thích của tôi để chào đón mùa xuân là đơn giản là cập nhật một chiếc vòng hoa màu xanh lá cây với nơ. Các loại cây xanh đẹp như cây ô-liu, cây bạch dương và cây xương rồng có thể được kết hợp với một dải nơ màu xuân tuyệt đẹp.

a graphic featuring 8 spring wreaths, headline at top resds the best spring wreaths Hình ảnh chỉ dẫn: Đồ họa hiển thị 8 chiếc vòng hoa mùa xuân, tiêu đề trên cùng đọc "Những chiếc vòng hoa mùa xuân tốt nhất".

Vòng Hoa Mùa Xuân Màu Xanh

Vòng Hoa Mùa Xuân Màu Sắc

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn đã sẵn sàng để thay đổi ngôi nhà của mình cho mùa xuân chưa? Đừng bỏ qua hướng dẫn hoàn chỉnh này để làm mới ngôi nhà cho mùa xuân. Đọc thêm về cửa kiểu Hà Lan và phụ kiện cửa kiểu Hà Lan của chúng tôi ở đây.

Tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn.

1