Xem thêm

Sự kiện WWE Royal Rumble 2024 sẽ diễn ra tại Tropicana Field ở St. Petersburg, Florida vào ngày 27 tháng 1 năm 2024. Theo dõi tại đây để biết thông tin về danh sách đấu, lineup các trận đấu và tin tức liên quan đến pay-per-view này.

WWE Royal Rumble 2024 Pay-Per-View Online Results Predictions Spoilers Review. Dự đoán WWE Royal Rumble 2024 Trận Royal Rumble 30 người (2024) Đã xác nhận danh sách: Bobby Lashley, CM Punk, Cody Rhodes, Damian Priest,...

WWE Royal Rumble 2024 WWE Royal Rumble 2024 Pay-Per-View Online Results Predictions Spoilers Review.

Dự đoán WWE Royal Rumble 2024

Trận Royal Rumble 30 người (2024)

Đã xác nhận danh sách: Bobby Lashley, CM Punk, Cody Rhodes, Damian Priest, Drew McIntyre, Gunther, Kofi Kingston, Shinsuke Nakamura.

Khi CM Punk trở lại, rõ ràng anh ấy sẽ giành chiến thắng ở Royal Rumble để thách đấu với Seth Rollins. Khi The Rock xuất hiện và thách thức Roman Reigns, trở nên rõ ràng hơn là Cody Rhodes không có cách nào sẽ đấu cho chức vô địch tại WrestleMania 40 và cả năm kể từ khi thua tại WrestleMania 39 đã được dùng để thực hiện các nhiệm vụ phụ và tránh Roman chỉ vì WWE không quan tâm tới việc "kết thúc câu chuyện" nhiều hơn là việc Dolph Ziggler cắt những bài phát biểu về việc anh ấy nhận được sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng và tất cả những người khác cũng làm tương tự.

Nhiều fan hâm mộ sẽ chỉ vui mừng vì Punk đã trở lại và giành chiến thắng. Mọi thứ về Rhodes không quan trọng đối với họ. Và đương nhiên, họ yêu thích The Rock, vì vậy họ rất hạnh phúc về điều đó. Đối với gu của mình, tôi phiền lòng vì WrestleMania 39 đã diễn ra như thế và mất đi một năm nữa chỉ để chuẩn bị cho những chuyện này tại WrestleMania.

Tôi không phiền lòng khi Punk sẽ giành chiến thắng, mặc dù tôi nghĩ anh ấy sẽ không có trận đấu tốt như nhiều người khác nghĩ tại WrestleMania. Tôi không phải là người hâm mộ vô điều kiện của anh ấy sau khi anh ấy chuyển sang WWE, và việc đổi chuyển sang WWE không làm tôi tin rằng anh ấy ít dễ bị chấn thương hơn hoặc bất cứ điều gì khác. Nhưng hey, điều đó sẽ tạo ra cảm xúc của người xem, và đó là tất cả những gì WWE quan tâm. Cũng như Endeavor sẽ hạnh phúc khi Rock và Roman có mặt trên poster WrestleMania. Trong khi đó, Cody sẽ đấu với Drew McIntyre hoặc cái gì khác trong trận mở màn của đêm thứ 2 hoặc bất cứ khi nào nếu "khó xơi, bạn ợt đầy, cứ tiếp tục làm việc siêng năng và có lẽ, chúng tôi sẽ trao chiếc đai cho bạn sau khi Roman vượt qua kỷ lục của Hulk Hogan vào tháng 9".

Dự đoán: CM Punk giành chiến thắng.

Trận Royal Rumble 30 người nữ (2024)

Đã xác nhận danh sách: Bayley, Becky Lynch, Bianca Belair, Nia Jax.

Tôi tin rằng Rhea Ripley sẽ giữ chức vô địch cho đến WrestleMania 40, nhưng tôi không chắc rằng Iyo Sky sẽ giữ chức vô địch của mình cho đến thời điểm đó. Ripley sẽ đấu với Becky Lynch. Tôi tin vào điều đó. Nhưng Becky không cần phải giành chiến thắng ở Royal Rumble để điều đó xảy ra. Cô có thể giành chiến thắng tại Elimination Chamber hoặc trong một trận đấu khác để giành quyền đấu đầu tiên, đặc biệt nếu có buổi diễn tại Ả Rập Xê Út vào tháng 3.

Bayley có thể giành chiến thắng ở Royal Rumble và có cơ hội phản bội Iyo Sky. Đó chắc chắn là một trong những cốt truyện hấp dẫn hơn mà họ có thể kể.

Nhưng cũng có Jade Cargill. Cô ấy giành chiến thắng và thách đấu với Bianca Belair, nếu cô ấy giành được chức vô địch từ Iyo. Tôi tự hỏi liệu Charlotte Flair đã được lên kế hoạch cho bất cứ điều gì và đã phải bị loại bỏ vì chấn thương của cô ấy. Chúng ta có thể không bao giờ biết.

Tôi bắt đầu tin tưởng Bayley hơn sau chấn thương của Flair, tôi nói thế.

Dự đoán: Bayley giành chiến thắng để thách đấu với Iyo Sky nếu cô ấy giữ chức vô địch. Jade Cargill giành chiến thắng để thách đấu với Bianca Belair nếu cô ấy giành được chức vô địch. Nếu không, Becky Lynch giành chiến thắng để thách đấu với Rhea Ripley.

Trận đấu Fatal 4-Way cho đai Undisputed WWE Universal: Roman Reigns (c) vs. AJ Styles vs. LA Knight vs. Randy Orton

Hãy đoán xem. Roman Reigns bị loại ngay từ đầu trận đấu. Ba chàng trai còn lại đấu với nhau trong 90% thời gian của trận đấu. Khán giả suốt thời gian đó suy nghĩ "ôi trời ơi, chiếc đai sẽ chuyển chủ, vì Roman không ở đây và anh ấy không cần bị đánh bại!" Và rồi, cuối cùng, Reigns xuất hiện trở lại, tung ra một cú đâm (có thể là vào Styles hoặc Knight), lấy thẻ, giữ chức vô địch và chúng ta sẽ không thấy anh ấy trong tác động cho đến WrestleMania, trong thời gian đó, kế hoạch duy nhất là The Rock sẽ cắt bài phát biểu tại Elimination Chamber, trong khi Reigns sẽ xuất hiện lần tiếp theo trên SmackDown vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3.

Dự đoán: Rõ ràng Roman Reigns giữ chức vô địch.

Trận đấu tranh đai vô địch Hoa Kỳ: Logan Paul (c) vs. Kevin Owens

Owens tuyệt vời. Paul vui vẻ. Đây là một trận đấu đáng chú ý và sẽ đem lại niềm vui. Đơn giản như vậy.

Dự đoán: Logan Paul giữ chức vô địch.

Trang này sẽ được thay đổi thường xuyên để phản ánh các thay đổi trong chương trình bao gồm bổ sung các trận đấu mới, điều chỉnh thẻ, dự đoán thay đổi và bất kỳ thông tin khác về sự kiện này. Hãy theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất!

Đừng quên kiểm tra lại thường xuyên để biết các dự đoán và thông tin bất ngờ mới.

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận!

Đăng ký Smark Out Moment trên YouTube, iTunes, Google Podcasts, Spotify và nhiều nền tảng khác!

1