Xem thêm

Trang trí phòng Preppy: Cách tạo một phong cách Preppy độc đáo

Một trong những phần tuyệt vời nhất khi bạn đi học đại học là có cơ hội trang trí phòng mới của mình. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp với quá nhiều...

Một trong những phần tuyệt vời nhất khi bạn đi học đại học là có cơ hội trang trí phòng mới của mình. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp với quá nhiều lựa chọn trang trí và xu hướng. Xu hướng mới nhất mà tôi rất khuyên là trang trí phòng Preppy.

Xu hướng Preppy, còn được gọi là phong cách Preppy, là một phụ cấp mà lan rộng trong các trường đại học. Nếu bạn đã nghe nói về nó nhưng không biết bắt đầu từ đâu để biến phòng của bạn trở nên tuyệt đẹp, tôi sẽ giúp bạn! Bài viết này sẽ nhấn mạnh các ý tưởng và yếu tố khác nhau để biến không gian của bạn thành một phòng Preppy tuyệt đẹp.

Preppy là gì?

Trước khi chúng ta khám phá các ý tưởng khác nhau để biến phòng của bạn trở nên Preppy, hãy hiểu về xu hướng Preppy trước. Phong cách trang trí trong nhà này là một xu hướng phổ biến bao gồm nhiều yếu tố hàng hải, họa tiết và sự kết hợp màu sắc thú vị.

Theo các nhà thiết kế, có hai biến thể của phong cách Preppy: phong cách Preppy phương Đông và New England, hoặc phong cách Nam nước Mỹ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ hai biến thể nào để tạo ra một căn phòng vui nhộn với nhiều sự lộng lẫy.

Phong cách Preppy phương Đông được lấy cảm hứng từ biển cả. Nó bao gồm rất nhiều mẫu hình nước, tàu thuyền, cá voi, la bàn và hải đăng; màu sắc phổ biến nhất là màu xanh navy và trắng. Trong khi đó, Preppy phong cách Nam nước Mỹ hoàn toàn liên quan đến các yếu tố mùa hè như khỉ, cây cọ, báo, voi và nhiều hơn nữa; nó là xu hướng, sang trọng và đầy các yếu tố vui nhộn.

Ý tưởng trang trí phòng Preppy

Nếu bạn là người yêu thích phong cách Preppy hoặc đang mới vào nó, bạn sẽ thích những ý tưởng chúng tôi có cho bạn. Vì vậy, hãy thiết kế phòng ngủ hoặc phòng kí túc xá của bạn thành một không gian vui nhộn với những tư tưởng và mẹo xu hướng này!

1. Bảng màu Preppy

Khi tạo bất kỳ phong cách trang trí nào, luôn luôn quan trọng để có một nền tảng. Do đó, trước khi bạn trang trí phòng Preppy, hãy xem xét việc chọn một bảng màu Preppy. Các màu sắc truyền thống của Preppy là trắng, hồng, xanh và xanh lá cây. Tuy nhiên, có chỗ cho sáng tạo, và bạn luôn có thể vui chơi với màu sắc bằng cách thêm một chút màu nâu, vàng, xanh lá cây thông hay thậm chí là màu đỏ.

2. Trang trí tường Preppy

Trang trí tường là trái tim của việc tạo ra một phòng Preppy. Nếu trường của bạn không cho phép bạn sơn tường hoặc thay đổi bất kỳ thay đổi vĩnh viễn nào cho căn phòng, đừng lo! Để tạo ra trang trí tường Preppy, bạn có thể thêm poster Preppy hoặc collage để đạt được sự sống động của mùa hè. Poster Preppy và hình nền là một phần không thể thiếu của phong cách Preppy.

3. Sự pha trộn giữa các hoa văn hoặc sọc Preppy

Thiết kế Preppy liên quan đến sự lộng lẫy và vui nhộn! Một trong những cách tốt nhất để đạt được điều này là sử dụng các hoa văn và sọc. Hoa văn và sọc, khi được sắp xếp một cách phù hợp, có thể giúp bạn tạo nên một không gian Preppy.

4. Trang trí ánh sáng Preppy

Ánh sáng vui nhộn là một trong những món đồ phổ biến nhất khi bạn bước vào một căn phòng Preppy. Và khi khám phá trang trí phòng Preppy, ánh sáng không chỉ là về chức năng. Đó là một cách tốt để thêm cá nhân và tạo một không khí dễ chịu trong phòng Preppy của bạn. Nếu bạn có đủ điều kiện mua một trong những đèn ánh sáng điều trị tốt nhất để cải thiện tâm trạng và năng lượng, hãy mua một cái hoặc mang một cái từ nhà!

5. Trang trí giường Preppy

Bạn có thể tạo một phòng Preppy ngay cả khi trường không cho phép bạn làm bất kỳ thay đổi nào trên tường. Bạn có thể sáng tạo với chăn ga và tận hưởng sự trang trí phòng Preppy. Chọn bất kỳ thương hiệu chăn ga sang trọng nào để hoàn thiện trang trí phòng Preppy của bạn!

6. Phụ kiện phòng Preppy

Có những vật trang trí phụ kiện nhỏ nhẹ mà có thể thay đổi toàn bộ căn phòng của bạn. Nghệ thuật hiện đại liên quan đến tư duy sáng tạo để tạo ra một phòng Preppy tràn đầy những điều tốt đẹp. Bạn có thể thêm những món đồ như thảm, ghế cổ của một con vật, thảm trang trí, ghế bọc lông giả, và nhiều hơn nữa. Khi nói đến việc thêm phụ kiện như vật trang trí, khả năng là vô tận!

Những yếu tố cần xem xét trước khi tạo một phòng Preppy

Trước khi bắt tay vào trang trí, rất quan trọng để xem xét các quy định của trường đại học cụ thể của bạn. Đảm bảo bạn đã bao gồm tất cả mọi thứ từ việc nói chuyện với bạn cùng phòng cho đến đảm bảo nơi ở đã cho bạn sự chấp thuận, thông tin đúng đắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dưới đây là một số điều bạn nên xem xét trước khi trang trí phòng học đại học của bạn:

1) Nói chuyện với Văn phòng Nhà ở Trường đại học của bạn trước tiên

Hãy đảm bảo bạn dành thời gian đọc tất cả thông tin về chỗ ở của bạn trước khi bắt đầu bất kỳ công việc chuẩn bị nào cho phòng học đại học. Biết điều gì được mong đợi, điều gì được cung cấp, điều gì được cho phép và điều gì bị cấm sẽ giúp bạn tránh những công việc over.

2) Hãy nhớ phối hợp

Đối với việc chuẩn bị phòng học đại học, việc phối hợp với bạn thân hoặc đồng phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Đầu tiên, một vài cuộc trò chuyện sẽ đảm bảo bạn sắp xếp được một hệ thống màu sắc, chủ đề hoặc không gian thiết kế. Sau đó, sau khi đạt được thoả thuận, bạn sẽ biết những món đồ cần mua và những món đồ nào để bỏ qua.

3) Tìm hiểu về kích thước giường phòng kí túc xá

Sự chú trọng vào việc ngủ quan trọng như thế nào đối với sức khỏe tổng thể của chúng ta không thể bỏ qua. Bạn muốn đảm bảo rằng giường của bạn thoải mái nhất có thể. Bạn nên tìm hiểu kích thước giường phòng kí túc xá của bạn trước khi bắt đầu mua sắm bất cứ thứ gì.

4) Kiểm tra sắp xếp nội thất

Cách bố trí nội thất của phòng kí túc xá của bạn có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị phòng học đại học. Đầu tiên, tìm hiểu xem trường của bạn có cho phép bạn sắp xếp lại bố trí nội thất hay không. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo thêm không gian lưu trữ bằng cách điều chỉnh chiều cao giường, bạn có thể kiểm tra với nhà ở trước khi chuyển đến.

5) Tất cả về tường

Trước khi điên cuồng với trang trí tường Preppy, việc bảo tồn một số không gian trống trên tường của bạn rất quan trọng. Xin đừng che phủ cả bức tường với các phụ kiện như collage; hãy để một số không gian trống để tránh cảm giác quá đông đúc. Hãy nhớ, quá nhiều mọi thứ luôn luôn trở nên không tốt. Sự điều tiết quan trọng khi trang trí tường để tạo ra một không gian Preppy.

6) Xem xét ứng dụng trang trí

Có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến nếu bạn tìm hiểu một chút. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng chuyên dụng dành cho những người tìm kiếm những ý tưởng đầy cảm hứng để trang trí bất kỳ phần nào của ngôi nhà, bao gồm cả phòng ngủ. Bạn chỉ cần đăng nhập, nhấp và chọn từ nhiều ý tưởng trang trí phòng tuyệt vời. Bạn không thể bị mắc kẹt; có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tìm ý tưởng trang trí.

Trang trí phòng của bạn có thể không phải là ưu tiên hàng đầu khi bạn nghĩ đến việc đi du học, nhưng nó chắc chắn là một phần trong việc biến không gian của bạn trở thành như ngôi nhà. Đảm bảo phòng của bạn là một nơi bạn mong đợi được về sau một ngày dài đầy bài học. Chọn các món đồ trang trí vui nhộn và tiện ích; hãy nhớ tìm hiểu xem chúng có được cho phép trước khi bạn mua chúng.

Dù sao, trang trí luôn là thú vị, dù ở nhà hay ở trường. Bạn có thể cho người thân tham gia cùng bạn để biến căn phòng của mình thành một không gian độc đáo. Các món đồ trang trí Preppy luôn xung quanh chúng ta, vì vậy hãy kích hoạt sự sáng tạo của bạn và tận hưởng niềm vui!

1