Xem thêm

Ý tưởng Trang trí Giáng sinh Hồng - 5 ý tưởng tiết kiệm và dễ dàng

Bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng để thêm trang trí Giáng sinh hồng vào không gian trang trí của bạn năm nay? Đúng chỗ rồi đấy, bởi vì tôi đã làm điều này...

Bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng để thêm trang trí Giáng sinh hồng vào không gian trang trí của bạn năm nay? Đúng chỗ rồi đấy, bởi vì tôi đã làm điều này từ nhiều năm trước và rất thích một chút màu hồng! Thật dễ dàng để thêm một chút màu sắc tươi vui này (mà không làm nó trông trẻ con) và tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng đơn giản. Ngoài ra, hôm nay tôi còn có một MÓN QUÀ dành cho bạn... vì vậy hãy tiếp tục đọc đến cuối bài viết này và bắt đầu ngay!

pink Christmas decorations

Dù sắc màu Giáng sinh bạn chọn có hồng hay bất kỳ sắc màu nào khác, bạn không cần nhiều màu để tạo nên một sự chú ý! Hầu hết chúng ta có cây thông Giáng sinh màu xanh thông thường, cây thông Giáng sinh màu trắng hoặc cây thông Giáng sinh phủ tuyết. Tôi thích cây thông phủ tuyết và nếu bạn đang tìm kiếm một cây thông mới thì hãy xem qua bài viết gần đây này - Hướng dẫn mua cây thông Giáng sinh. Tôi đã hoàn thiện việc trang trí Giáng sinh năm nay và sẽ sớm chia sẻ hình ảnh toàn bộ ngôi nhà trong chuyến tham quan LỄ HỘI. Ngoài ra, tôi còn có một số dự án DIY tuyệt vời mà tôi rất phấn khích về và nếu bạn đăng ký nhận bản tin của tôi, bạn sẽ có tất cả chúng! Đây là ảnh chụp từ năm ngoái... và trang trí Giáng sinh năm nay hoàn toàn khác biệt nhờ phụ kiện!

Trang trí Giáng sinh hồng - 5 ý tưởng để thêm vào không gian trang trí của bạn!

  1. Túi pơm

Mãi mãi, không gì có thể tốt hơn trong trang trí Giáng sinh hơn các túi pơm phải không? Chúng liên quan mật thiết đến Giáng sinh và có nguồn gốc từ các cây thông... vì vậy hầu như ai cũng có thể tìm thấy chúng hoặc mua một túi đầy ở cửa hàng đồ thủ công! Một trong những bài viết phổ biến nhất của tôi suốt nhiều năm qua là Hướng dẫn sơn túi pơm - Cách đúng. Tất nhiên, tôi không thể không sơn hồng và những cụm túi pơm hồng này đã tồn tại được 10 năm rồi và vẫn rất đẹp!

pink Christmas decorations

Túi pơm hồng rất đẹp trong bàn tiệc mà tôi đã trang trí vài năm trước đây. Sơn chúng chỉ cần một lần duy nhất! Bạn có thể xem thêm bài viết tại đây - Màu hồng nhạt trên bàn ăn cho Giáng sinh.

pink Christmas decorations on a mantel

Trên phần trên bếp lửa này, tôi đã thêm một vài túi pơm hồng cùng với cây xanh và những đèn nến hồng.

  1. Trang trí Giáng sinh hồng - Bóng trang trí

Đây là một cách dễ dàng để thêm màu hồng vào trang trí lễ hội của bạn và tôi thích sử dụng các bóng trang trí hồng như bóng trang trí cho Ngày lễ tình nhân. Chỉ cần nhóm chúng trong một cái chảo hoặc như dưới đây (từ một buổi chụp hình trên tạp chí cách đây NHIỀU năm!) trong những hũ đựng thuốc! Đọc thêm tại đây - 7 Cách khác để sử dụng bóng trang trí!

pink Christmas decorations

  1. Trang trí Giáng sinh hồng trên cây thông Trắng

Những viên gương thủy tinh Shiny Brites cổ điển này đều là đồ cổ và tôi thật sự yêu những quả bóng Giáng sinh nhựa thủy tinh cũ! Nhưng chúng có xu hướng vỡ và trong bài đăng NÀY tôi đã chia sẻ điều gì sẽ xảy ra nếu điều đó xảy ra. Bạn sẽ không tin nó!!

pink Christmas decorations on a white tree

  1. Trang trí Giáng sinh hồng - Gối

Không có gì tốt hơn một cái thảm ấm áp để ôm vào trong những ngày se lạnh và vì sao không làm nó bằng lông thú giả màu hồng?!! Chỉ cần thêm một vỏ gối sequin màu hồng bóng bẩy là đủ để thêm một chút màu hồng vào mùa lễ hội. Khăn ăn tối và tấm áo bàn hồng cũng là một điểm nhấn đẹp!

Shabbyfufu pink Christmas decorations

pink Christmas pillow

  1. Trang trí Giáng sinh hồng - Hoa

Tôi đã tận dụng tối đa những bông hoa Giáng sinh màu hồng nhạt này mà tìm thấy nhiều năm trước tại một cuộc bán đồ từ thiện của nhà thờ. Bạn có thể thêm những bông hoa poinsettia màu hồng vào một vòng hoa (như tôi đã làm) bằng cách đơn giản chèn chúng vào khung vòng hoa... rất dễ! Dưới đây, tôi cũng đã làm điều tương tự với một số bông hoa poinsettia màu hồng của mình và thả lối treo gỗ màu hồng trên cây thông.

pale pink poinsettias Christmas wreath

Thêm một số dây ruy băng hồng vào một vòng hoa để tạo nên một trang trí Giáng sinh mới lạ ngay lập tức! Muốn học cách tự vẽ trên dây ruy băng không? Hãy xem bài viết này - Kỹ thuật đơn giản cho việc vẽ trên dây ruy băng.

boxwood wreaths on chair backs

Trang trí Giáng sinh hồng bằng những cách đơn giản nhất thường mang lại hiệu quả tốt nhất. Buộc một số vòng hoa lá chanh vào phần sau ghế ăn của bạn bằng dây ruy băng hồng để tạo nên một hiệu ứng tươi mới tuyệt đẹp!

pink ribbon on Christmas presents

Gói một số món quà Giáng sinh của bạn bằng giấy màu hồng và dây ruy băng màu hồng và vàng. Thật tuyệt vời dưới gốc cây!

MUA SẮM GIÁNG SINH HỒNG - BẤM VÀO BẤT KỲ HÌNH ẢNH NÀO DƯỚI ĐÂY

Và Bây giờ... Một món quà dành cho bạn!

Để kỷ niệm bài viết này về Trang trí Giáng sinh hồng, hôm nay tôi đã tạo ra bản in miễn phí này, mong muốn sự hòa bình trên trái đất. Bạn có thể in nó ra và để trong khung, sau đó treo nó trên tường hoặc bàn làm việc của bạn. Đây là món quà giá rẻ và tuyệt vời! Hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây...

pink Christmas printable shabbyfufu

Nếu bạn chưa đăng ký nhận bản tin Shabbyfufu và muốn nhận bản in miễn phí này, đơn giản hãy điền vào biểu mẫu bên dưới. Bạn sẽ được chuyển hướng đến THƯ VIỆN BẢN IN CHỈ DÀNH CHO THÀNH VIÊN để tải xuống ngay lập tức. Bằng cách đăng ký, bạn cũng sẽ nhận được cập nhật qua email và thông tin độc quyền khác. Mặc dù chúng tôi gửi email mỗi tuần một số lần, nhưng chúng tôi cam kết không gửi thư rác hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ ai! Nếu bạn là thành viên đã đăng ký, bạn có thể truy cập vào thư viện in TẠI ĐÂY. Mật khẩu đã được đăng trong nhiều bản tin email của bạn (ghi ra và lưu lại nó!).

1