Xem thêm

Ý tưởng Tiệc dã ngoại dành cho người lớn: Tại sao và làm thế nào để tổ chức

Bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một buổi tiệc dã ngoại chỉ dành cho bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp và đang tìm kiếm một số ý tưởng tiệc dã ngoại mà người...

Bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một buổi tiệc dã ngoại chỉ dành cho bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp và đang tìm kiếm một số ý tưởng tiệc dã ngoại mà người lớn sẽ thích? Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một bài viết sẽ giúp bạn quyết định tại sao và làm thế nào để tổ chức một buổi tiệc dã ngoại và quan trọng nhất, nhắc bạn nhớ đến tất cả những điều không thể quên.

Ý tưởng tiệc dã ngoại dành cho người lớn

Nếu bạn đang tự hỏi nên lên kế hoạch cho một buổi tiệc dã ngoại như thế nào, đây là một số ý tưởng để tập trung vào buổi tiệc của bạn. Đây không phải là một danh sách độc quyền, vì vậy bạn có thể kết hợp và tối thiểu hóa một số ý tưởng, nhưng cũng có thể thêm một số ý tưởng sáng tạo của riêng bạn. Dưới đây là những ý tưởng tiệc dã ngoại mà người lớn sử dụng:

Tiệc dã ngoại trong sân sau bên bếp lửa

Tiệc dã ngoại tối ở công viên

Tiệc dã ngoại trong nhà

Tiệc ngoài trời tại công viên quốc gia

Tiệc dã ngoại cổ điển trong công viên

Tiệc dã ngoại phương Đông mà không cần bàn picnic

Tiệc vườn trong vườn thực vật

Tiệc dã ngoại Boho trên bãi biển

Tiệc dã ngoại lãng mạn cho hai người

Tiệc hồ bơi hoặc ngày đi biển kết hợp với tiệc dã ngoại

Tại sao tổ chức một buổi tiệc dã ngoại cho người lớn?

Bạn có thể vẫn chưa chắc chắn liệu bạn sẽ tổ chức bữa tiệc của mình ở công viên hoặc nơi khác. Nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn quyết định. Chúng tôi đã liệt kê tất cả những lợi ích của ý tưởng tiệc dã ngoại mà người lớn đã sử dụng cho đến nay và tại sao bạn nên xem xét chúng. Tuy nhiên, một buổi tiệc dã ngoại dành cho người lớn không phải lúc nào cũng là quyết định hoặc lựa chọn tốt nhất. Tất cả phụ thuộc vào chủ đề và địa điểm của bạn, nhưng cũng phụ thuộc vào bạn bè của bạn.

Lợi ích của việc tổ chức một buổi tiệc dã ngoại

Dưới đây là một danh sách ngắn về những lợi ích khi tổ chức một buổi tiệc dã ngoại trong công viên:

 • Thư giãn: Tiệc dã ngoại có thể mang lại cảm giác như một kỳ nghỉ ngắn trong thiên nhiên mà không phải lo lắng về công việc.
 • Dành thời gian ở ngoài trời: Một hơi thở không khí trong lành đôi khi là tất cả những gì bạn cần sau một tuần căng thẳng, và trẻ em cũng có thể thử nghiệm các nút và các trò chơi khác.
 • Ý tưởng thú vị: Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một sở thích mới, bất kỳ nơi dã ngoại nào cũng gần đây, vì vậy hãy nghĩ đến việc đi dã ngoại như một sở thích mới của bạn.
 • Mang thức ăn của bạn: Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể không thích ăn ngoài trời, nhưng một buổi tiệc dã ngoại có thể là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn chỉ không thích đám đông.
 • Không gian: Bạn có không gian cho tất cả các trò chơi ngoài trời bạn muốn.
 • Tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn: Không thích cà chua trong salad của bạn? Không có vấn đề, chỉ cần không mang nó theo.
 • Tiệc dã ngoại công ty: Bạn có thể yêu cầu đồng nghiệp của bạn tham gia và biến nó thành một hoạt động xây dựng đội nhóm.
 • Tiệc dã ngoại cho cặp đôi: Ý tưởng hẹn hò tốt nhất hiện nay.

Nhược điểm của việc tổ chức một buổi tiệc dã ngoại

Ngược lại, cũng có một số nhược điểm khi tổ chức một buổi tiệc dã ngoại ở công viên:

 • Ô nhiễm: Bạn có thể gây ra một số rác thải
 • Thời tiết: Luôn kiểm tra thời tiết trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn, hoặc bạn có thể trở về nhà ướt
 • Chuẩn bị thực phẩm: Bạn phải chuẩn bị thực phẩm dã ngoại của bạn từ trước, và nó có thể trở nên nguội cho đến khi bạn đến điểm dã ngoại của mình.

Đó là những lợi và nhược điểm của các ý tưởng tiệc dã ngoại. Luôn chắc chắn xem xét mọi thứ khi lên kế hoạch, đặc biệt là thời tiết.

Làm thế nào để lên kế hoạch tổ chức một buổi tiệc dã ngoại cho người lớn?

Ý tưởng buổi tiệc của bạn vẫn đang trong quá trình chuẩn bị, hoặc bạn muốn tổ chức một buổi tiệc dã ngoại sinh nhật cho một người bạn của bạn? Chúng tôi rất vui lòng giúp bạn tổ chức buổi tiệc dã ngoại của bạn, vì vậy đây là những bước bạn cần tuân theo. Hãy điều chỉnh những bước này cho phù hợp với nhu cầu của bạn, do đó, nếu bạn tổ chức một buổi tiệc boho, thảm ngoài trời và không ghế cắm trại sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho ghế ngồi và đặt bữa ăn của bạn. Nếu bạn tổ chức một buổi tiệc dã ngoại ngoài trời tại một công viên quốc gia, hãy chuẩn bị một số trò chơi bạn có thể chơi trong rừng.

Bước đầu tiên và quan trọng nhất sẽ giúp bạn chọn ra phương án tốt nhất khi lên kế hoạch. Trước hết, xem xét những điều sau đây:

 • Ai sẽ tham gia? - Đó có phải là một buổi tiệc cùng gia đình vui vẻ, hay bạn chỉ mời bạn bè của bạn?
 • Khi nào chúng ta sẽ đi? - Chọn một ngày mà mọi người đều đồng ý, đặc biệt là các ngày mọi người nghỉ. Hãy đảm bảo bạn không chọn sinh nhật của ai đó hoặc ngày lễ, và một buổi tiệc dã ngoại mùa hè thường rất phổ biến.
 • Chúng ta sẽ tổ chức ở đâu? - Đừng ra khỏi nhà nếu trời đang mưa hoặc vừa mới mưa. Hãy đảm bảo kiểm tra dự báo thời tiết. Hơn nữa, chọn một thời điểm trong ngày phù hợp với tất cả các khách mời của bạn, đảm bảo họ không làm việc hoặc đi làm việc khi bạn dự định tham gia buổi tiệc dã ngoại của bạn.
 • Tại sao chúng ta tổ chức nó? - Hãy suy nghĩ về dịp của bữa tiệc của bạn. Đó có phải là tiệc tắm trơi hay chỉ là một buổi tiệc hồ bơi thông thường?

Hãy tưởng tượng rằng trời mưa bất ngờ và bạn không có bất kỳ vật liệu bảo vệ nào. Thật là một thảm hoạ, phải không? Vì vậy, hãy đảm bảo mang theo một loại vật liệu bảo vệ khỏi mưa, có thể là ô hay còn tốt hơn - nếu chỗ dã ngoại của bạn có một tòa nhà bạn có thể sử dụng trong dịp này. Buổi tiệc của bạn sẽ được cứu chuộc, đặc biệt nếu bạn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật với một số người tham dự nhiều hơn.

Loại đồ mà chúng tôi yêu thích nhất khi quản lý một buổi tiệc dã ngoại là ghế ngồi. Chúng tôi thích phục vụ bạn bè của mình các kiểu ghế ngồi khác nhau. Bạn có thể chọn từ ghế dài, ghế tình yêu, ghế, võng và chiếc thảm. Chúng tôi tại KAMUI đề xuất sử dụng thảm dã ngoại KAMUI và ghế cắm trại di động KAMUI để mang lại sự thoải mái và linh hoạt tối đa khi tổ chức các sự kiện ngoài trời của bạn.

Luôn ghi nhớ dịp của bạn khi chọn chủ đề và trang trí. Hai mục này nên phù hợp với nhau, đặc biệt là với từng bảng màu bạn muốn. Luôn nghĩ về ý tưởng tiệc dã ngoại của bạn khi chọn trang trí của mình. Hãy chọn chủ đề phù hợp và trang trí với giỏ picnic, tấm chăn dễ giặt và đèn trang trí.

Hãy chọn hoa tươi và chỗ ngồi xen kẽ để tạo hiệu ứng tốt nhất cho cài đặt tiệc dã ngoại theo chủ đề. Ngoài ra, bước này quan trọng trong việc lên kế hoạch cho tiệc dã ngoại đặc biệt bởi vì trang trí sẽ là điểm nhấn của sự kiện của bạn so với tất cả các sự kiện khác.

Bạn không thể bỏ qua trò chơi tiệc dã ngoại, bởi vì bạn có không gian cho một số hoạt động ngoài trời. Dưới đây là các trò chơi sân để bạn có thể chơi: máy giặt thảm ngoài trời, ...

Cuối cùng nhưng không kém quan trọng là thức ăn tiệc dã ngoại của bạn, đỉnh điểm của tiệc và nhiều người coi đó là mục đích của việc tụ tập của bạn. Chúng tôi không muốn làm quá nhiều và đóng gói một túi đầy thức ăn với chúng tôi, vì vậy đây là những ý tưởng thức ăn tiệc dã ngoại của chúng tôi:

 • Các loại salad: mì, khoai tây và Caprese hoặc salad gà
 • Nguyên liệu tươi: trái cây tươi, phô mai và bánh mì
 • Bánh sinh nhật: Nếu đó là một buổi tiệc sinh nhật dã ngoại
 • Các món ăn truyền thống của tiệc dã ngoại: gà nướng, thức ăn nhúng và một sandwich cho mỗi người
 • Món nướng: Sườn nướng và patty thịt lợn là món ăn mọi người thích

Đây là một số công thức tiệc dã ngoại bạn nên xem xét khi tạo menu tiệc dã ngoại hoàn hảo cho các sự kiện ngoài trời của bạn. Chọn một hoặc hai món từ danh sách của chúng tôi, nhưng đừng mang quá nhiều, hoặc nó sẽ chỉ là lãng phí. Tóm lại, hãy nghĩ về loại thức ăn bạn mang theo, ví dụ như kem hấp dẫn nhưng sẽ tan chảy ngay cả trước khi bạn đến điểm dã ngoại của mình.

Những gì bạn cần mang theo cho một buổi tiệc dã ngoại cho người lớn?

Chúng tôi có những ý tưởng tiệc dã ngoại tốt nhất mà người lớn thích tham gia và đây là một số thứ bạn không nên quên khi tổ chức một buổi tiệc dã ngoại ở công viên. Dưới đây là những yêu cầu của mỗi buổi tiệc dã ngoại theo chủ đề:

 • Tiệc dã ngoại Boho: Giỏ picnic, tấm chăn, đèn trang trí, trang trí với gam màu các loại và dụng cụ ăn uống
 • Tiệc dã ngoại trong công viên quốc gia: Ghế cắm trại và trò chơi, hoạt động và hoạt động
 • Tiệc tối: Thức ăn và đồ uống, ghế ngồi bổ sung
 • Tiệc dã ngoại trong sân sau: Tiệc BBQ!
 • Tiệc dã ngoại trong nhà: Mọi thứ cho thể hiện ngoại trừ ghế, giỏ picnic, sandwich và trò chơi
 • Tiệc dã ngoại phong cách Đông: không có ghế, chỉ có tấm chăn estê và dụng cụ phương Đông
 • Tiệc vườn: Rượu vang, thức ăn nhẹ và giỏ picnic có chăn
 • Tiệc hồ bơi hoặc ngày đi biển: Đồ tắm và trang thiết bị biển, chăn, kem chống nắng, thức ăn nhẹ

Những gì bạn có thể thêm vào buổi tiệc dã ngoại của mình?

Nếu điều này vẫn chưa đủ, dưới đây là một số thứ bạn đã không nghĩ đến. Không quan trọng bạn có lên kế hoạch cho một buổi tiệc dã ngoại trong nhà hoặc một buổi tiệc tối trong sân sau. Đây là những thứ bổ sung:

 • Đầu tiên, hãy nghĩ đến việc có nhạc nền giúp hoạt động của bạn thêm phần thú vị. Đặt một loại tấm vải màu trên mặt đất và trải qua các đĩa nhạc phù hợp với chủ đề của bạn.
 • Xin lưu ý rằng bạn có thể mang theo một chiếc máy ảnh hoặc máy quay để ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc dã ngoại của bạn.
 • Bạn cũng có thể mời các chuyên gia tổ chức sự kiện để hướng dẫn bạn về cách tổ chức buổi tiệc dã ngoại hoàn hảo. Họ có thể cung cấp các tiện ích bổ sung như bàn, ghế, và thiết kế trang trí.

Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận ngắn gọn của chúng tôi về tại sao, ở đâu và làm thế nào để tổ chức một buổi tiệc dã ngoại cùng với những ý tưởng tiệc dã ngoại mà người lớn yêu thích đã giúp bạn quyết định nơi lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc sinh nhật trong công viên. Chúng tôi hy vọng bạn đã sử dụng ý tưởng của chúng tôi trong việc tổ chức buổi tiệc, chủ đề và trang trí tốt nhất! Lần tới, hãy chắc chắn bạn đã lên kế hoạch mọi thứ và chuẩn bị những thứ cần thiết.

1