tổ chức sự kiện ngoài trời

Sẽ có rất nhiều thắc mắc cho việc tổ chức sự kiện ngoài trời. Sự kiện ngoài trời xuất hiện ngày càng phổ biến vì lợi ích mà nó mang lại, nhưng sẽ có rất nhiều vấn đề mà những nhân viên tổ chức sự kiện đều phải quan tâm đến. Hãy cùng Starevent giải đáp những thắc mắc này nhé!

Nên tổ chức sự kiện ở những đâu?

Những sự kiện tiệc tùng ở ngoài trời được tổ chức ở những nơi rộng rãi. Tùy từng tính chất sự kiện mà lựa chọn nên tổ chức ở đâu. Những sự kiện lớn, mang phong cách sang trọng thường được tổ chức ở khuôn viên của nhà hàng, khách sạn. Những sự kiện này thuê địa điểm sẽ phải bỏ chi phí thuê, bù lại sẽ được hỗ trợ dịch vụ trang thiết bị đầy đủ. Công việc của bạn chỉ là cần kiểm tra, giám sát để sự kiện diễn ra tốt nhất. Những sự kiện có thể không cần mất phí thuê địa điểm như công viên, bãi cỏ…Những địa điểm này mang đến sự thoải mái, dễ chịu, tự nhiên cho khách tham gia. Tuy nhiên  mọi vật dụng bạn đều phải chuẩn bị từ A – Z để phục vụ toàn thời gian sự kiện diễn ra và kết thúc.

Bữa tiệc ngoài trời được tổ chức ở những nơi rộng rãi, thư thái.

Các hoạt động cần có là gì?

Các hoạt động sự kiện tiệc tùng ngoài trời cũng rất đa dạng, và cũng phụ thuộc vào loại hình tổ chức. Nhưng những sự kiện ngoài trời như này thường thiên hướng về sự tự do, thoải mái, gắn kết. Nên sẽ có rất nhiều hoạt động được chia nhỏ để người tham gia được có nhiều lựa chọn và tham gia nhiều hơn.

Hoạt động teambuilding ngoài trời

Có những đối tượng nào tham gia?

Đối tượng tham gia những sự kiện kiểu này không có yêu cầu cụ thể. Mà hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng yêu cầu, mong muốn. Chính vì vậy cần phải hỏi rõ khách hàng để lên danh sách khách mời đầy đủ trước sự kiện.

Thiết kế sự kiện ra sao?

Việc bài trí sắp xếp khung cảnh sẽ phụ thuộc vào tính chất sự kiện, concept, ý tưởng đã đề ra, và nội dung định hướng. 

Vì được tổ chức ngoài trời, nên có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên nếu là ban ngày. Nếu thực sự không cần thiết thì có thể không cần dùng thiết bị trợ sáng khác. Buổi tối thì ánh sáng cần được trang bị đầy đủ, sáng theo khu vực khi cần thiết.

Việc lựa chọn âm nhạc cho sự kiện sẽ được hai bên lên list, lựa chọn và sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

Tổ chức sự kiện ngoài trời có tốn kém không?

Ngoài vấn đề chi phí về địa điểm, các chi phí khác có thể được tiết kiệm hơn rất nhiều. Đồ dùng, và thiết bị sự kiện phụ thuộc vào việc lựa chọn địa điểm của bạn, nên cũng không cần để ý nhiều về chi phí.

Tổ chức đám cưới ngoài trời

Những tổ chức sự kiện tiệc tùng ở ngoài trời, mang đến không khí thoải mái, tự do, mang lại kết quả sự kiện rất tốt. Tuy nhiên vấn đề quản lý và bao quát cần quan tâm hơn cả. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, vẫn cần rất nhiều sự nỗ lực từ các bạn.

Bài viết liên quan