Xem thêm

Cách Lập Kế Hoạch Tiệc Tốt Nghiệp Hoàn Hảo: 10 Ý Tưởng Sáng Tạo

Trẻ con lớn lên rất nhanh, phải không? Ban đầu, họ còn đang đánh nước tiểu và ngẩn ngơ, sau đó bỗng dưng đã lái xe và làm việc thời gian hè. Với hàng triệu...

Trẻ con lớn lên rất nhanh, phải không? Ban đầu, họ còn đang đánh nước tiểu và ngẩn ngơ, sau đó bỗng dưng đã lái xe và làm việc thời gian hè.

Với hàng triệu học sinh tốt nghiệp từ trung học và đại học hàng năm, nhiều bậc phụ huynh có thể cảm thấy thời gian đang trôi đi với tốc độ ánh sáng. Nhưng tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo ra một trong những buổi tiệc tốt nghiệp tốt nhất từ trước tới nay. Đó là một sự kiện hoàn hảo để ghi lại những kỷ niệm và tạo ra những kỷ niệm mới cùng bạn bè và gia đình.

Trước khi bạn sinh viên tốt nghiệp của mình bước vào tương lai hứa hẹn, bạn sẽ muốn lập kế hoạch cho một buổi tiệc tốt nghiệp vui vẻ và đặc biệt.

10 ý tưởng để tổ chức một buổi tiệc tốt nghiệp hoàn hảo

Ý tưởng #1: Một chủ đề dựa trên ngành học hoặc sự nghiệp trong tương lai của họ

Bây giờ khi sinh viên tốt nghiệp của bạn có thể được đặt thêm một số chữ đằng sau tên của họ, như BS (Tiến sĩ Y) hoặc CPA (Kế toán kiểm toán viên có chứng chỉ), bạn có thể trang trí buổi tiệc tốt nghiệp phù hợp với chuyên ngành của họ. Một mẫu thư mời tốt nghiệp y học sẽ cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Một vòng hoa răng trắng như ngọc trai sẽ phù hợp với một nha sĩ tương lai. Một đống táo sẽ hoàn hảo cho một giáo viên sắp tới. Đèn nháy màu đỏ và xanh sẽ phù hợp với một cảnh sát viên sắp tới.

Sinh viên của bạn vừa mới tốt nghiệp trung học? Đừng lo. Bạn vẫn có thể đưa buổi tiệc một chủ đề liên quan đến sự nghiệp mà họ muốn theo đuổi ở đại học hoặc nơi khác. Nếu họ vừa mới vượt qua kỳ thi Bar và muốn theo đuổi luật, lựa chọn thư mời tiệc tốt nghiệp trường luật với các biểu tượng búa gậy và cân bằng công lý là cách để đi.

Sinh viên của bạn không chắc chắn về điều gì mình muốn làm trong tương lai? Điều đó hoàn toàn hiểu được. Một giải pháp cho điều này là trang trí tiệc tốt nghiệp trung lập. Bạn có thể đơn giản sử dụng các vật phẩm liên quan đến giáo dục như sách, bảng đen, bút chì, bằng cấp và nhiều hơn nữa.

Ý tưởng #2: Một chiếc bánh sáng tạo

Khi đi đến đồ ăn, chiếc bánh thường là điểm nhấn của bất kỳ buổi tiệc nào. Một thiết kế sáng tạo có thể thực sự là điểm nhấn trên chiếc bánh trong sự kiện của bạn.

Ngày nay, bạn có thể làm bất cứ điều gì với kem ăn được. Bạn thậm chí có thể in ảnh của sinh viên tốt nghiệp, bao gồm cả các bức ảnh lúng túng khi còn bé hoặc tên trường và biểu tượng. Hình ảnh thường được làm bằng kem bơ và khi đặt lên trên bánh, sẽ hoà quyện hoàn hảo với lớp kem phía trên.

Một hình dạng nghệ thuật cho chiếc bánh là một cách khác để làm cho món tráng miệng thu hút mắt và làm cho miệng tò mò. Hãy xem xét làm hình dạng chiếc mũ tốt nghiệp hoặc một đống sách cho món tráng miệng hợp với chủ đề của bạn, như hình dạng máy bay cho phi công hoặc hình dạng hình họa hoạt hình cho nhà tâm lý học.

Ý tưởng #3: Một cuốn sách cho khách mời viết lời khuyên

Tốt nghiệp là một thời điểm xúc động cho mọi người, đặc biệt là người vừa hoàn thành trường học. Bên cạnh sự hồi hộp, nhẹ nhõm và ngẩn ngơ, sinh viên tốt nghiệp của bạn có thể cảm thấy hơi lo lắng về tương lai.

Mặc dù cảm thấy lo lắng khá bình thường, đây là lúc mà một cuốn sách lời khuyên có thể trở nên hữu ích. Những người bạn và thành viên gia đình lớn tuổi chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm để viết về. Lời khuyên của họ sẽ giúp các bạn tốt nghiệp giảm bớt lo lắng và hướng dẫn họ vào tương lai.

Một ý tưởng cho dự án này là sử dụng một cuốn sách hoặc nhật ký cổ, cái mà học giả Socrates đã có thể sử dụng, ví dụ. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại nhật ký cổ khác nhau trên Amazon hoặc Etsy. Sau buổi tiệc, sinh viên tốt nghiệp của bạn có thể đọc những lời khuyên đầy cảm hứng trong khi cảm thấy an tâm về tương lai. Họ cũng có thể tự điền phần còn lại của cuốn sách khi trải nghiệm hơn nữa trong cuộc sống.

Hoặc, bạn có thể trang trí các trang của một cuốn sách trống với các đường viền màu sắc khác nhau của chìa khóa và gọi nó là "Các chìa khóa thành công". Mọi người đều yêu những điều ngô nghê!

Graduation journal Chú thích: Cuốn sách lời khuyên tốt nghiệp

Ý tưởng #4: Trò chơi 'Gắp Tassle Vào Mũ Tốt Nghiệp'

Nói về những điều ngớ ngẩn... bạn có thể nhớ khi sinh viên tốt nghiệp của bạn chỉ mới ăn mừng sinh nhật thứ sáu của mình với trò chơi 'Dính đuôi vào con lừa'. Thời gian trôi đi thật nhanh!

Vâng, với trò chơi 'Gắp tassle vào mũ tốt nghiệp', tất cả khách mời của bạn đều có thể vui vẻ với phiên bản độc đáo của trò chơi cũ kỹ này.

Sử dụng một tờ bìa đen dày, hãy vẽ một hình dạng lớn của chiếc mũ tốt nghiệp, sau đó sử dụng một cặp kéo tin cậy để cắt ra hình dạng. Để tạo chiều dài cho hình dạng, bạn sẽ muốn vẽ những đường của chiếc mũ. Hãy chắc chắn đặt một chấm trắng ở vị trí tassel cần được gắp.

Tiếp theo, bạn có thể buộc các sợi dây nhiều màu khác nhau vào đầu của đinh ghim của bạn. Voila! Bây giờ bạn đã có đủ tassel để tất cả khách mời của mình thử trò chơi.

Trò chơi này cũng có thể được thích nghi cho một bảng tên. Chỉ cần chắc chắn đặt trò chơi ở một khu vực an toàn và rộng rãi.

Để khuyến khích sự cạnh tranh thân thiện, bạn có thể có một giải thưởng cho người có kết quả gần nhất tới vị trí tassel. Tại sao không tặng người chiến thắng rổ đồ ngọt ngon của riêng họ để mang về nhà?

Ý tưởng #5: Món tráng miệng đồ ngọt thông minh

Một bàn trang trí các món tráng miệng thông minh chắc chắn sẽ mang tiếng cười đến với khách mời thích hảo ngọt của bạn.

Bạn có thể sắp xếp một bàn màu sắc với các loại kẹo gấu, bánh cookie thông minh, nhẫn kỷ niệm lớp, Nerds, Smarties và nhiều hơn nữa. Bánh cuốn Pirouette trông giống như một phiếu tốt nghiệp cuốn lại, vì vậy bạn chỉ cần buộc một sợi ruy băng xung quanh chúng để hoàn chỉnh bức tranh. Những loại món tráng miệng cũng có thể làm quà tặng tiệc tốt nghiệp ngon miệng để khách mời mang về nhà.

Nếu bạn thực sự muốn làm cho sinh viên tốt nghiệp của bạn cảm thấy như một ngôi sao, bạn có thể đặt một chiếc bánh từ tiệm bánh địa phương của bạn được trang trí với một bức ảnh ăn được của họ. Món tráng miệng này sẽ là điểm trung tâm hoàn hảo cho bàn ăn nhẹ của bạn.

Ý tưởng #6: Một bài diễn ảnh và video gia đình và bạn bè

Với các chương trình như Microsoft PowerPoint và Pholody, chưa bao giờ dễ dàng hơn để tạo ra những bài diễn thú vị. Chọn tất cả các bức ảnh yêu thích của bạn và các đoạn video gia đình sau đó sao chép chúng vào một thư mục để bạn có thể dễ dàng tiếp cận khi bạn đã sẵn sàng.

Trong hoặc sau khi xem bài diễn, khách mời của bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm yêu thích của họ về người tốt nghiệp. Mọi người sẽ mỉm cười và cười khi nghe về sinh viên tốt nghiệp khi còn nhỏ vẽ bậy trong một cuốn sách tô màu hoặc khi còn là một thiếu niên đang yêu.

Bạn cũng có thể in một số bức ảnh để trang trí sự kiện.

Hãy nhớ rằng buổi tiệc tốt nghiệp không chỉ về quá khứ tốt đẹp mà cũng về một tương lai hứa hẹn.

Ý tưởng #7: Photobooth tốt nghiệp với các phụ kiện vui nhộn

Photobooth là một cách vui nhộn để khách mời chụp ảnh với nhau và sinh viên tốt nghiệp. Bạn có thể thiết kế photobooth để trông giống như một lớp học với các chiếc ghế và một bảng đen ở phía sau. Nếu bạn có đủ sách và một cái bàn nhỏ, bạn có thể tạo một góc thư viện với một biển hiệu nói "Shhhh."

Làm cho photobooth thú vị hơn với các phụ kiện mà khách mời của bạn có thể vui chơi. Hãy xem xét việc sở hữu một chiếc mũ tốt nghiệp giấy, một bằng tốt nghiệp nhỏ, các cuốn sách ngẫu nhiên và kính đọc sách học hành. Càng kỳ quặc càng tốt!

Ý tưởng #8: Kiểm tra trí thông minh của tất cả mọi người với một trò chơi câu đố

Sinh viên tốt nghiệp của bạn đã trở thành một người thông minh? Vậy bây giờ bạn có thể kiểm tra trí thông minh của họ so với tất cả mọi người trong một trò chơi câu đố vui nhộn.

Có rất nhiều loại trò chơi câu đố trên thị trường, từ kiến thức tổng quát cho đến các chủ đề cụ thể hơn. Các chủ đề đặc biệt bao gồm thể thao, truyền hình và các thập kỷ khác nhau. Bạn thậm chí còn có thể tạo ra trò chơi câu đố riêng với các câu hỏi liên quan đến quá khứ, hiện tại và tương lai của sinh viên tốt nghiệp. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để hồi tưởng lại với bạn bè và gia đình.

Ý tưởng #9: Tạo một hashtag tốt nghiệp

Dù đó là sinh nhật, tiệc tốt nghiệp hay đám cưới, hashtag luôn hữu ích cho bạn và khách mời của bạn.

Sử dụng hashtag khi đăng ảnh, truyền phát video trực tiếp và chia sẻ tweet. Đây là một cách thông minh để ghi lại không chỉ buổi tiệc tốt nghiệp, mà còn lễ trao bằng và tất cả các sự kiện khác dẫn đến buổi kỷ niệm. Điều này giúp những người không thể tham dự sự kiện vẫn có cảm giác họ đang tham gia vào các hoạt động.

Khách mời của bạn cũng có thể đăng ảnh và video của sự kiện bằng cách sử dụng hashtag của buổi tiệc tốt nghiệp của bạn. Càng có nhiều kỷ niệm được ghi lại, càng tốt. Khuyến khích khách mời của bạn sử dụng hashtag bằng cách đưa nó vào những thư mời của bạn.

Vì tương lai mạnh mẽ của sinh viên tốt nghiệp của bạn, hãy cân nhắc tặng các mũi xếp cùng với hashtag của bạn được in trên chúng. Bạn cũng có thể đặt hashtag trên khăn lụa, băng rôn, bóng bay và nhiều hơn nữa! Đừng sợ để sáng tạo.

Một hashtag đơn giản dễ nhớ và gõ.

Dưới đây là một số ví dụ:

Hãy thay thế tên, bằng cấp và năm trong các ví dụ trên bằng thông tin của bạn.

Một hashtag thông minh cũng có thể đáng nhớ theo cách của riêng nó.

Ví dụ về hashtag tiệc tốt nghiệp

Dưới đây là một số ví dụ:

Ý tưởng #10: Một bàn trưng bày thành tựu của sinh viên

Tốt nghiệp là thời điểm mà sinh viên trở thành tâm điểm chú ý và kỷ niệm những thành tựu mà họ đã đạt được cho đến nay có thể thể hiện sự truyền cảm hứng và kỷ niệm.

Đến lúc đem tất cả các chiến thắng thể thao, chứng chỉ cuộc thi chính tả, báo cáo điểm A và nhiều hơn nữa. Bạn bè và gia đình chắc chắn sẽ dành một ít thời gian để xem qua các mục này và tư hào nói về thành công của sinh viên.

Sẵn sàng gửi đi những lá thư mời tuyệt vời?

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu mời khách mời của mình, hãy xem qua những lá thư mời tiệc tốt nghiệp miễn phí và dễ dàng tùy chỉnh mà Greetings Island cung cấp. Chúng tôi có một loạt các thiết kế thanh lịch và thú vị để bạn lựa chọn.

Không chỉ dễ dàng tùy chỉnh, mà bạn cũng có thể dễ dàng in chúng tại nhà hoặc tại cửa hàng in chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn giữ mọi thứ ảo, bạn có thể gửi thư mời của mình qua email với dịch vụ RSVP. Bạn cũng có thể tải chúng xuống dưới dạng hình ảnh chất lượng cao để chia sẻ trên các mạng xã hội hoặc sử dụng mẫu thông báo tốt nghiệp và tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

Đừng quên thêm hashtag tiệc tốt nghiệp của bạn vào thư mời để mọi khách mời của bạn đều có thể đóng góp vào buổi kỷ niệm.

1