Xem thêm

Lời khuyên để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bóng đá hoàn hảo

Bóng đá, môn thể thao yêu thích của rất nhiều gia đình, có thể trở thành một chủ đề tiệc vui vẻ, để kỷ niệm ngày sinh nhật của fan bóng đá của bạn! Với...

Bóng đá, môn thể thao yêu thích của rất nhiều gia đình, có thể trở thành một chủ đề tiệc vui vẻ, để kỷ niệm ngày sinh nhật của fan bóng đá của bạn! Với nhiều kế hoạch mang tính sáng tạo và không giới hạn để biến tiệc sinh nhật bóng đá trở nên cổ điển hoặc hiện đại hơn, có rất nhiều ý tưởng cho tiệc sinh nhật bóng đá phù hợp với mọi đội bóng. Một số yếu tố chính có thể được thêm vào tiệc sinh nhật bóng đá để tạo nên một bữa tiệc đáng nhớ, mà tiểu tử của bạn sẽ chắc chắn yêu thích.

Mời gọi bữa tiệc bóng đá

Điều đầu tiên bạn cần làm là thông báo cho tất cả các cầu thủ rằng họ đã được triệu tập. Đảm bảo gửi lời mời trước ngày lễ một thời gian đủ. Cuối cùng, họ phải chuẩn bị cho một trận đấu quan trọng!

Chúng tôi yêu ý tưởng tự tạo lời mời bằng cách sử dụng giấy card màu nâu để cắt thành hình bóng đá. Sử dụng bút sơn màu trắng để vẽ các dây thừng bóng đá ở một bên và sau đó lật nó để viết các chi tiết của bạn cho một lời mời tự viết tùy chỉnh. Bỏ mỗi lời mời vào một phong bì màu xanh lá cây và ghi danh từng người cầu thủ.

Nếu thời gian cạn kiệt và không có thời gian tự tạo, có rất nhiều lựa chọn để đặt hàng hoặc in tại nhà.

 • Hãy đảm bảo tất cả các fan của bạn có vé đến trận đấu. Lời mời vé bóng đá này cho phép bạn tùy chỉnh các chi tiết và tập tin có thể in tại nhà cho việc in dễ dàng.

 • Định kế với đội bóng chuyên nghiệp yêu thích của bạn? Bắt đầu mọi thứ với một lời mời được tùy chỉnh màu sắc.

 • Vẫn muốn lời mời hình bóng đá mà không cần tự tạo? Lấy một bộ lời mời bóng đá và điền thông tin để cho mọi người biết là đã đến lúc trận đấu!

Trang trí bữa tiệc bóng đá

Hãy đảm bảo sân đã được chuẩn bị cho trận đấu lớn với nhiều trang trí thú vị. Tạo không gian bằng cách sử dụng bảng màu xoay quanh đội bóng yêu thích của con bạn hoặc chọn cấu trúc cổ điển màu xanh lá cây và trắng. Sử dụng một tấm bàn màu xanh lá cây, sử dụng các quả bóng đá hoặc mũ bảo hiểm bóng đá làm đồ trang trí ở giữa và thêm các bóng bay màu sắc vào.

 • Nếu bạn thật sự muốn đi vào chi tiết, tại sao không tạo một pha lớn với các bóng bay? Mặc dù có vẻ hơi đáng sợ, có các lựa chọn cho bộ bóng bay bóng đá để giúp bạn qua mọi bước, kết hợp bóng hình bóng đá với các màu sắc vui nhộn để tạo sự vui nhộn.

 • Đặt một bàn riêng cho thức ăn đua trò chơi của bạn với một quầy hàng. Treo bảng treo bóng đá bằng vải lanh phía sau quầy hàng để đảm bảo tất cả các fan có thể tìm đường đến năng lượng.

 • Không phải thức ăn tiệc bóng đá nào cũng là thức ăn ăn bằng tay, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị đồ dùng phù hợp với chủ đề của mình. Những dụng cụ tiệc gỗ này sẽ làm việc như thật.

Ý tưởng món ăn bữa tiệc bóng đá

Điều cuối cùng bạn muốn là các cầu thủ ngôi sao của bạn đói khi chuẩn bị cho trận đấu quan trọng. Sau tất cả, họ cần nhiên liệu! Và chúng tôi có những món ăn ngon để thêm vào thực đơn, bao gồm cả các món ăn đầy đủ, thức ăn tiệc bán hàng và món khai vị và món tráng miệng để thỏa mãn mọi thị giác.

Đồ ăn cho trận đấu

 • Bánh mì kẹp luôn là lựa chọn ưa thích cho những người có sức ăn khá mạnh, và những chiếc bánh mì hình bóng đá này chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng. Làm các miếng thịt hình bóng đá và kết hợp chúng với bánh mì và phô mai để giành chiếc cúp về.

 • Thiết lập một màn trưng bày thức ăn giống như quầy hàng tiệc bán hàng. Gói đùi lợn kết lại trong bạc để tạo ra cái nhìn như trận đấu.

 • Frito Pie cũng là một món ăn quầy hàng cổ điển. Làm một đĩa Frito Pie lớn để phục vụ từ một đĩa hình chảo lớn hoặc đi theo hướng của quầy hàng bằng cách thêm gia vị và phô mai trực tiếp vào túi nhỏ của Fritos. Đừng quên thêm một cái nĩa hình bóng đá!

Món ăn trái bờ sân

 • Kẹo khoai tây luôn xuất hiện trong mỗi trận đấu bóng đá, cho dù bạn xem trên ghế sofa tại nhà hay ngồi trong đám đông dưới ánh đèn trên sân viên vào tối thứ Sáu.

 • Bánh quy mềm là một món ăn cổ điển của quầy hàng, và bạn có thể tự làm chúng tại nhà với sự chuẩn bị đúng trước.

 • Thêm một lựa chọn vừa tiện lợi để ăn với món phụ này. Hiển thị hỗn hợp trong một đĩa hình bóng đá và phục vụ trong các cốc có màu sắc của đội bóng của bạn.

Đồ uống giải khát

 • Hãy đảm bảo đội được cung cấp đủ nước uống để giữ đội trong trạng thái sẵn sàng. Nếu bạn phục vụ nước ngọt hoặc nước trái cây, hãy trang trí hũ thủy tinh với băng dán màu trắng để tạo ra các đồ uống hình bóng đá. Hoặc, nếu bạn cần có một trọng tài xuất hiện để đảm bảo đội tiếp tục uống trong suốt ngày chơi, vỏ giấy đơn giản này sẽ giúp bạn thành công một cách nhanh chóng. Chỉ cần lấy chai Gatorade nhỏ, in tại nhà và bao quanh mỗi chai.

Bánh bóng đá

 • Điều đó sẽ không phải là một bữa tiệc mà thiếu bánh! Và nếu bạn thực sự muốn ghi điểm thêm, tạo một món tráng miệng có chủ đề bóng đá như bánh sân bóng đá sẽ làm cho bữa tiệc thêm vui vẻ hơn. Món bánh sân bóng này dễ làm, với một mảnh mặt bánh kem, cột gôn được làm bằng ống hút và các cầu thủ kẹo để khởi đầu trận đấu.

 • Muốn làm một điều gì đó dễ dàng để cầm trong tay khi các thành viên của đội bạn ra sân chơi? Những chiếc bánh kem bóng đá sôcôla này chắc chắn sẽ làm việc. Hoàn thiện cuộc thi của bạn với những chiếc bánh whoopie bóng đá lễ hội, đi kèm với lớp kem dẻo, và những que bánh kem bóng đá cực kỳ đáng yêu.

Thử thách bóng đá tiệc

Cần một hoạt động trong nhà để giữ tất cả mọi người bận rộn? Đưa tất cả khách mời với một chiếc mũ bảo hiểm bóng đá và khuyến khích họ trang trí mũ bảo hiểm của mình để đại diện cho đội mình. Để kết hợp với mũ bảo hiểm, hãy đảm bảo rằng họ có một thứ để dùng để cổ vũ cho các cầu thủ khác. Làm những chiếc loa mini tự chế bằng cốc giấy và cho phép tất cả các fan bóng đá trang trí chúng với nhiều loại băng dính washi, bút chì và giấy màu để ăn mừng đội bóng của họ.

Tất nhiên, nếu không gian trong sân của bạn hạn chế, hãy chọn một trò chơi ném bóng đá thực tế. Hoặc, nếu không gian trong sân của bạn hạn chế, hãy chọn một trò chơi ném bóng đá, sử dụng gỗ với các lỗ cắt sẵn sẵn để bắt bóng.

Quà tặng bữa tiệc bóng đá

Phần thưởng cho tất cả các ngôi sao bóng đá của bạn và gửi họ về với những món quà mà họ sẽ yêu thích. Đây là một cách vui nhộn để cảm ơn họ vì một trận đấu tốt!

 • Bắt đầu bằng các túi quà bóng đá được cá nhân hóa đáng yêu và điền chúng với tất cả gear yêu thích của họ. Hãy chắc chắn mua đủ túi để điền cho mỗi thành viên trong đội.

 • Cần một cái gì đó độc đáo để thêm vào túi quà? Sử dụng nhãn bọc bánh bóng đá để trang trí những viên sô cô la nhỏ và kết hợp chúng với những que chìa bút bóng đá để tạo thêm niềm vui bóng đá.

 • Muốn đi một con đường tự chế hơn? Sử dụng một phiếu in ấn cho hộp quà bữa tiệc bóng đá và điền chúng với kẹo M&M hoặc Skittles trong màu sắc của ngôi sao cầu thủ.

Tiệc sinh nhật bóng đá có thể là một trải nghiệm vui vẻ và đáng nhớ cho con bạn. Sử dụng ý tưởng trong bài viết này và tạo ra một buổi tiệc không thể quên cho ngày sinh nhật của con bạn làm cuộc sống của một người hâm mộ bóng đá trở nên thú vị!

1