Xem thêm

Hướng dẫn cách tổ chức tiệc độc thân: Hướng dẫn tối ưu

Posted by Silvio Fox Làm quen với việc tổ chức tiệc độc thân Tổ chức một buổi tiệc độc thân có thể là một công việc đáng lo ngại và căng thẳng. Nhưng đừng lo,...

Posted by Silvio Fox

Làm quen với việc tổ chức tiệc độc thân

Tổ chức một buổi tiệc độc thân có thể là một công việc đáng lo ngại và căng thẳng. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn. Đừng chỉ nghĩ rằng việc tổ chức tiệc độc thân chỉ đơn giản là chọn địa điểm, chỗ ở, hoạt động và bia. Dưới đây là những điều quan trọng hơn mà bạn cần phải biết.

Sau cảm giác tự hào ban đầu, hạnh phúc và hưng phấn đã qua đi, thực tế của việc trở thành người bạn thân nhất của chú rể, anh em họ hay anh trai đột ngột như chạy vào một bức tường gạch. Có nhiều việc bạn sẽ cần phải làm để chuẩn bị cho vai trò bạn trai của cô dâu, bao gồm mua quần áo, phát biểu cưới và giữ nhẫn trong lễ cưới, nhưng trước hết bạn cần phải trở thành một chuyên gia tổ chức sự kiện; có một buổi tiệc độc thân để lên kế hoạch!

Ở cuối bài viết này là một danh sách 12 điều bạn cần xem xét để hiểu cách tổ chức một buổi tiệc độc thân, nhưng từ bây giờ, dưới đây là một số câu nói hay để tăng thêm sự tự tin của bạn và hãy nhớ, chúng tôi chỉ cách điện thoại một cuộc gọi:

"To achieve great things, two things are needed: a plan and not quite enough time."

 • Leonard Bernstein -

"By failing to prepare, you are preparing to fail.."

 • Benjamin Franklin -

Dù bạn làm công việc gì đi nữa, nó cũng mất một vài năm để đào tạo và trở thành người thành thạo; đối với những người tổ chức sự kiện cũng tương tự, và với kinh nghiệm làm việc với các nhà tổ chức tiệc độc thân và lên kế hoạch cho các buổi tiệc độc thân trong nhiều năm, chúng tôi muốn chia sẻ những gì chúng tôi có thể để giúp bạn đi qua quá trình này. Đến một thời điểm nào đó, bạn có thể muốn đặt câu hỏi hoặc tìm thông tin thêm, vì vậy hãy tiếp tục đọc và tận hưởng quá trình tổ chức tiệc độc thân vui vẻ!

 • Tổ chức một buổi tiệc độc thân có thể gây căng thẳng nhưng đừng sợ, chúng tôi ở đây để giúp đỡ -

Hãy bắt đầu sớm việc tổ chức buổi tiệc

Việc lên kế hoạch không dễ dàng như phụ nữ nhưng các cô gái thường tổ chức cuộc sống của họ trước một chút. Chúng tôi đã xem xét tất cả các sự kiện chúng tôi đã tổ chức trong ba năm qua (từ tháng 1 năm 2016 đến tháng 12 năm 2018) để xem cuộc tiếp xúc ban đầu với chúng tôi thường diễn ra trong bao lâu trước khi buổi tiệc diễn ra. Đối với những người tổ chức buổi tiệc độc thân, khoảng 50% tạm thời rời khỏi đó cho đến khi còn ít hơn ba tháng trước buổi tiệc độc thân, so với những người tổ chức buổi tiệc cưới độc thân nơi chỉ có 35% rời khỏi buổi tiệc độc thân. Quý ông, xin lỗi vì phải nói như vậy nhưng có thể bạn có điều gì để học từ các cô gái ở đây; để lại việc lên kế hoạch đến muộn như vậy sẽ không còn chỗ cho sai sót. Chúng tôi đề xuất bạn bắt đầu lên kế hoạch thực sự càng sớm càng tốt, nhưng bạn cần biết những điều cơ bản xấp xỉ ai sẽ tham gia và vài ý tưởng về nơi bạn muốn đi trước. Từ đó, bạn có thể tự mình hoặc thuê một công ty giúp bạn đặt và xác nhận. Để đưa ra lựa chọn đó, hãy tiếp tục đọc và xem liệu bạn có thể quản lý tất cả các nhiệm vụ một mình hay không; hãy nhớ có rất nhiều việc để làm.

Hỏi ý kiến của chú rể

Không có ý nghĩa gì khi bạn vội vàng đến và lên kế hoạch mà không trò chuyện với chú rể trước tiên. Bạn có thể biết anh ấy rất tốt nhưng anh ấy có thể đã có một số ý tưởng cố định về số lượng người tham dự, địa điểm, hình thức và thời gian của công việc. Tất nhiên, bạn muốn giữ một số thứ cho chính mình như những thủ thuật nhỏ và trò đùa mà bạn hy vọng có thể chơi, nhưng ban đầu hãy theo ý kiến của anh ấy và sau đó bạn có thể tiếp tục từ đó.

Đồng ý ai sẽ tham gia

Khi nói chuyện với chú rể, tìm hiểu ai nên được mời. Có thể nên chia danh sách này thành hai hoặc ba nhóm riêng biệt; những người bắt buộc phải tham dự, những người thực sự nên tham dự và tất cả mọi người khác. Điều này cũng có thể giúp trong việc đưa ra một số quyết định khác mà bạn sẽ cần đưa ra, chẳng hạn như ngày và hoạt động cho sự kiện. Sau khi bạn có danh sách ban đầu, hãy thiết lập danh sách liên hệ mạng xã hội của bạn trên Facebook, Messenger, WhatsApp hoặc bất kỳ loại nào mà bạn nghĩ sẽ phổ biến với nhóm. Như vậy, tất cả các thông tin liên lạc nhóm đều dễ dàng theo dõi, giảm khả năng phạm sai lầm.

 • Hãy liên lạc với tất cả mọi người càng sớm càng tốt để xem ai muốn tham gia cuối tuần tiệc độc thân -

Quyết định ngày buổi tiệc độc thân

Ngày buổi tiệc độc thân sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với trung bình 12-14 chàng trai tham gia, vấn đề đầu tiên bạn phải đối mặt là chọn một ngày mà mọi người đều rảnh rỗi. Bạn nên có ngày cưới, ít nhất là hai tuần sau sự kiện này và buổi tiệc độc thân. Điều này sẽ đảm bảo mọi người hoàn toàn phục hồi sau buổi tiệc độc thân và tất cả những vết thâm, màu sơn của súng đạn, cạo đầu và những bằng chứng vật chất khác về những trò đùa và thủ thuật trong tiệc độc thân đã được loại bỏ hoặc che giấu.

Tránh đề xuất hoặc có thể ngay cả loại bỏ cuối tuần khi có ngày lễ, nửa kỳ học và bất kỳ thời điểm khác trong năm khi có khả năng cao mọi người đi nghỉ hoặc muốn dành thời gian với gia đình. Những tháng từ tháng 10 đến tháng 2 thì yên tĩnh hơn nhiều, bạn sẽ tránh được đám đông và có thể nhận được giá rẻ hơn cho chỗ ở và hoạt động. Từ tháng 4 đến tháng 7 là những tháng bận rộn và tốn kém hơn, nhưng thời tiết lại tốt hơn và khả năng bị hủy hoạt động thấp hơn.

Đồng ý một tổng ngân sách

Rất nhiều quyết định và tổ chức sẽ được quyết định bởi ngân sách cho mỗi người. Không có ý nghĩa gì khi đặt chỗ dự phòng cho hoạt động và chỗ ở nếu không ai có khả năng trả tiền. Vì vậy, sớm, hãy gửi một tin nhắn ban đầu cho nhóm với một số lựa chọn và xem ngân sách của mọi người là bao nhiêu.

Quyết định vị trí

Quyết định vị trí buổi tiệc độc thân có thể là lựa chọn của bạn nhưng đây là một mốc quan trọng trong quá trình lên kế hoạch. Hầu hết các nhóm sẽ chọn một địa điểm trung tâm cho những người tham dự hoặc một nơi phổ biến cho tất cả mọi người, chẳng hạn như thành phố mà tất cả mọi người đã gặp và đi học cùng nhau. Khi đã đưa ra quyết định quan trọng này, tất cả các khía cạnh khác của việc tổ chức tiệc độc thân sẽ bắt đầu rơi vào chỗ.

Hoạt động

Với hàng trăm ý tưởng hoạt động tiệc độc thân để chọn, có khá nhiều nghiên cứu và tham khảo cần thiết với nhóm, nhưng đừng quên hỏi ý kiến của chú rể vì đây là sự kiện của anh ấy. Có vô số nơi để tìm kiếm trên Internet để nhận dạng các hoạt động tiềm năng và một số bài viết khác về cách chọn các hoạt động tiệc độc thân tốt nhất cho bạn.

Chỗ ở

Điều này đặt ra hai thách thức: Tìm chỗ ở phù hợp VÀ chấp nhận các nhóm tiệc độc thân. Chỗ ở của bạn là yếu tố quan trọng nhất về giá trị của một cuối tuần tiệc độc thân và trớ trêu thay, khách sạn của bạn có thể là nơi bạn sẽ dành ít thời gian nhất. Có một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí; hầu hết các bữa tiệc tiệc độc thân chọn hai hoặc ba người để ở một phòng vì điều này giảm giá rất nhiều. Nếu bạn muốn có sự tiện nghi của việc ở một người một phòng thì hãy chuẩn bị thanh toán cho nó. Bữa sáng bao gồm luôn luôn là một lợi thế: mặc dù chọn không có bữa sáng là một ý kiến tiết kiệm chi phí tốt, thực tế là thức dậy với cơn đau đầu và phải tìm kiếm bữa sáng không quá vui vẻ. Cuối cùng là vị trí: bạn có thể tiết kiệm bằng cách chọn khách sạn ở ngoại ô thành phố nhưng điều này có thể bị mất tiền và bất tiện bằng cả tiền và thời gian khi phải gọi taxi trở lại vào giữa đêm / sáng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm chỗ ở cho phép nhóm tiệc độc thân và nằm trong ngân sách của bạn, có thể là lúc phải gọi chúng tôi; chúng tôi đã tìm kiếm chỗ ở cho nhóm một thời gian nên có thể có một số lựa chọn mà bạn chưa tìm thấy.

Gói dịch vụ

Nếu bạn muốn sử dụng một công ty tiệc độc thân để tổ chức sự kiện của bạn, các gói là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Với các ý tưởng gói tiệc độc thân của chúng tôi, bạn có thể bắt đầu với một gói đã được xây dựng sẵn và thêm hoặc thay đổi hầu hết mọi thứ bạn muốn. Đơn giản chỉ cần nói chuyện với các chuyên gia địa điểm của chúng tôi, cho họ biết bạn thích gì và điều gì không hoạt động tốt cho bạn về một trong những gói của chúng tôi và họ sẽ đề xuất những phương án khác phù hợp với ngân sách của bạn. Nếu bạn đã có một số hoạt động trong tâm trí nhưng muốn biết chúng có thể thực hiện ở đâu, trình khởi tạo gói của chúng tôi chính là điều đó.

 • Trình khởi tạo gói của chúng tôi giúp thu hẹp các lựa chọn địa điểm của bạn dễ dàng -

Tất cả những điều nhỏ nhặt khác

Còn rất nhiều điều bạn cần sắp xếp, dưới đây là một số ví dụ:

 • Vận chuyển đến và từ địa điểm tổ chức buổi tiệc độc thân và trong suốt các hoạt động cuối tuần. Tìm hiểu ai vui lòng lái xe sau đó tổ chức chia xe, xe minibus, xe khách hoặc taxi cho các phần khác nhau của cuối tuần.

 • Bữa ăn có thể là một vấn đề phức tạp; mỗi người có sở thích ẩm thực khác nhau, vì vậy có thể dễ dàng để mỗi người tự lựa chọn. Nhưng sau đó bạn có nguy cơ phải đi lại và tìm nơi mọi người mỗi ngày nhiều lần. Và có lẽ bạn nên có ít nhất một bữa ăn với tất cả mọi người cùng một lúc vào một thời điểm nào đó trong cuối tuần.

 • Rất tốt khi mặc đồ đặc biệt cho dịp, vì vậy tại sao không chọn một chủ đề. Nhưng hãy cẩn thận với việc chọn chủ đề hoặc trang phục tiệc độc thân của bạn. Đây không phải là lúc đàn ông trong giáo phận bị nhầm lẫn với một nhóm tiệc độc thân, thường thì rõ ràng nhưng nhưng chuyện như vậy vẫn diễn ra!

Trò đùa, trò chơi và cô gái múa

Có vô số cách bạn có thể chơi khăm và trò đùa với nhóm. Nhưng hãy nhớ hai quy tắc đơn giản: Đầu tiên, không phải ai cũng thấy những trò chơi và thủ đoạn được chơi trong buổi tiệc độc thân như mọi người còn lại và bạn không muốn làm phiền ai quá nhiều. Áp lực nhiều lên chú rể để làm điều gì đó anh ấy không muốn làm có thể là tai họa, bạn không muốn anh ấy ra khỏi chính sự kiện của mình. Thứ hai, không làm bất cứ điều gì là vĩnh viễn hoặc bạn có thể hối hận sau này. Điều này có nghĩa là không có hình xăm trên trán, làm điều gì đó mà bạn sẽ bị bắt tại nạn và nếu bạn muốn có một cô gái múa, vũ điệu tắm hoặc giải trí nữ khác thì tốt, bạn biết giới hạn ở đó.

 • Hãy vui vẻ và giữ một số trò chơi trong tay nhưng hãy nhớ còn giới hạn! -

Để lại những thứ liên quan đến rủi ro và tranh chấp, với vai trò tổ chức tiệc độc thân, mọi người sẽ nhìn vào bạn trong những khoảnh khắc buồn chán hoặc chờ đợi trong các hoạt động của ngày để giữ họ giải trí. Vì vậy hãy giữ một số trò chơi, đánh vỡ lạnh và những điều vui khác cho ngay khi bạn cần chúng.

Vấn đề tiền bạc, đặt cọc và cân đối

Vấn đề này có vẻ rõ ràng nhưng thường bị bỏ qua: Chỉ vì bạn là người tổ chức không có nghĩa là bạn phải chịu trách nhiệm cho tất cả các khoản thanh toán cá nhân hoặc cần đặt tiền mặt cho thành viên nhóm trả lại sau này. Một trong những lợi ích lớn của việc chọn một công ty tổ chức tiệc độc thân để chăm sóc việc lên kế hoạch là rằng họ nên có thể lấy trách nhiệm này khỏi bạn. Với tùy chọn thanh toán cá nhân của chúng tôi, mỗi thành viên sẽ phải thanh toán đặt cọc và cân đối riêng của họ và chúng tôi sẽ đuổi theo mọi khi có cái nào quá hạn và thông báo cho bạn khi mọi người đã thanh toán đầy đủ. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, căng thẳng và cuộc gọi điện thoại.

Đặt và xác nhận việc đặt

Tuyệt vời, bạn đã sắp xếp và đồng ý tất cả các thành phần, giờ đây là lúc liên hệ với tất cả các nhà cung cấp cá nhân và cung cấp số người dự kiến ​​và trả bất kỳ tiền đặt cọc nào họ yêu cầu. Chỗ ở thường cần phải thanh toán đầy đủ nên hãy chọn một mức giá có thể hủy hoặc thay đổi linh hoạt trong trường hợp có thêm người tham gia hoặc nếu ai đó rời khỏi. Khi điều này đã được sắp xếp, bạn cần xác nhận lại với tất cả các nhà cung cấp, thanh toán bất kỳ số dư nào đó và gửi lịch trình cuối cùng cho nhóm.

 • Có rất nhiều cuộc gọi và email để thực hiện trong giai đoạn lên kế hoạch -

Nói chuyện với các chuyên gia

Chúng tôi đã tổ chức tiệc độc thân trong nhiều năm và có hàng nghìn khách hàng hài lòng. Chúng tôi có kiến ​​thức sâu rộng về tất cả các điểm tiệc độc thân phổ biến tại Vương quốc Anh, các hoạt động bạn có thể tham gia và nơi bạn có thể ở. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về việc lên kế hoạch và tổ chức cuối tuần tiệc độc thân của bạn.

Chắc chắn bạn sẽ đồng ý đó là rất nhiều điều để suy nghĩ và tổ chức và chúng tôi ở đây để giúp đỡ ở mỗi bước. Sau đây là tóm tắt 12 điều để xem xét để hiểu cách tổ chức buổi tiệc độc thân và thứ tự mà bạn có thể tổ chức cuộc tiệc độc thân của bạn:

 1. Bắt đầu lên kế hoạch sự kiện sớm
 2. Nói chuyện với chú rể về những kế hoạch của anh ấy
 3. Đồng ý ai sẽ tham gia
 4. Xác định ngày tiệc độc thân
 5. Đồng ý ngân sách tổng thể
 6. Quyết định vị trí tiệc độc thân
 7. Tìm hiểu hoạt động, chỗ ở và gói dịch vụ
 8. Xem xét vấn đề vận chuyển, bữa ăn và những điều khác
 9. Nghiên cứu việc sử dụng một công ty tiệc độc thân để tổ chức
 10. Trò đùa, trò chơi, và cô gái múa
 11. Vấn đề tiền bạc, đặt cọc và cân đối
 12. Đặt và xác nhận việc đặt

Nếu bạn muốn đọc thêm bài viết gần đây, bạn có thể muốn đọc:

 • Những gợi ý tốt nhất để đối phó với cơn đau đầu trong một buổi tiệc độc thân Bristol
 • Làm thế nào để chọn các hoạt động tiệc độc thân tốt nhất
 • Làm thế nào để cảm thấy như là 007 trong buổi tiệc độc thân của bạn
 • Buổi tiệc độc thân Bristol với ngân sách hợp lý

Chia sẻ bài viết này

Thanks for reading! If you have any questions or need further assistance, feel free to contact us.

1