Xem thêm

Ý Tưởng Tiệc Encanto - Hãy Tạo Một Kỷ Niệm Tuyệt Vời Cho Con Bạn

Bạn đã xem Encanto nhiều lần với các con của bạn chưa? Con bạn có yêu thích bộ phim này không? Nếu có, thì năm nay con bạn chắc chắn cần một bữa tiệc sinh...

Bạn đã xem Encanto nhiều lần với các con của bạn chưa? Con bạn có yêu thích bộ phim này không? Nếu có, thì năm nay con bạn chắc chắn cần một bữa tiệc sinh nhật Encanto! Đừng lo, chúng tôi đã giúp bạn loại bỏ mọi căng thẳng khi tổ chức tiệc bằng cách chia sẻ tất cả các ý tưởng tiệc tốt nhất mà bạn cần.

decoration in Encanto colors with the text
Hình ảnh minh hoạ

Hãy kiểm tra các trang trí, dụng cụ tiệc, ý tưởng thức ăn và thậm chí cả các hoạt động tiệc để bạn có thể hoàn thành danh sách với những ý tưởng chúng tôi chia sẻ ở đây. Hãy tìm hiểu xem con bạn muốn gì trong bữa tiệc kỳ diệu này và hãy lên kế hoạch cho một bữa tiệc tuyệt vời nhất!

Ý Tưởng Tiệc Encanto

Việc tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề Encanto sẽ thật vui vẻ! Bạn sẽ có mọi thứ từ màu sắc sặc sỡ, âm nhạc vui nhộn và các hoạt động để giữ mọi người bận rộn và thích thú. Có rất nhiều ý tưởng tiệc sinh nhật Encanto thú vị ở đây, chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ tất cả với bạn!

Lời Mời

Mời gia đình và bạn bè của bạn đến bữa tiệc bằng những lời mời đáng yêu với hình ảnh cả gia đình Madrigal và sức mạnh ma thuật của họ!

Hình ảnh minh hoạ

Phong Cách Tiệc

Bắt đầu bữa tiệc bằng cách mặc cho cô bé sinh nhật trang phục Isabela hoặc Maribel tốt nhất và đừng quên những đôi giày tuyệt đẹp! Đây là một ý tưởng thú vị để mặc như một trong những nhân vật chính trong bộ phim Encanto!

q?_encoding=UTF8&ASIN=B0B1H2SZG9&Format=_SL250_&ID=AsinImage&MarketPlace=US&ServiceVersion=20070822&WS=1&tag=mom-organized-20&language=en_US
Hình ảnh minh hoạ

Có rất nhiều cách để làm cho con bạn cảm thấy đặc biệt trong bữa tiệc sinh nhật của mình!

Trang Trí Và Dụng Cụ Tiệc Encanto

Trang Trí: Chọn một bộ trang trí theo chủ đề Encanto với những trang trí thú vị như: bóng bay, băng rôn "Chúc Mừng Sinh Nhật", khăn trải bàn, đỉnh bánh sinh nhật Encanto, đỉnh bánh cupcakes và nhiều hơn nữa. Chúng được trang trí với tất cả các nhân vật yêu thích của bạn.

Hình ảnh minh hoạ

Hoa Và Bóng Bay: Trang trí không gian tiệc với những bông hoa tươi được Isabela Madrigal mang tới và những chiếc bóng bay được thổi lên và buộc lại bởi Louisa! Bộ bóng bay này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và có nhiều mẫu mã vui nhộn để trang trí.

Trung Tâm Bàn: Đặt những trang trí trung tâm thú vị này với những màu sắc vui nhộn trên tất cả các bàn tiệc.

Chiếc trang trí xoắn kim loại này sẽ thật sự làm thấu hiểu tất cả mọi thứ lại với nhau.

Nhận ngay một bộ đồ tiệc: Bộ đồ tiệc theo chủ đề Encanto này thực sự đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Trong gói siêu lớn này, bạn sẽ có một khăn trải bàn cho bàn tiệc, dao muỗng, đĩa giấy và thậm chí cả những trang trí khác để thực sự biến căn phòng thông thường của bạn thành một không gian tiệc thú vị!

Ý Tưởng Thức Ăn Và Đồ Uống Tiệc Encanto

Dùng một số ý tưởng về thức ăn truyền thống: Chuẩn bị một số món ăn truyền thống của Colombia để phục vụ trong sự kiện kỳ diệu này. Mọi người sẽ thích thú với một số món như Arepas con Queso (bánh mì ngô giòn ở ngoài, bên trong là phô mai mềm mại), hoặc một số Bunuelos (một loại bánh rán từ phô mai Colombia), hoặc một số món empanadas trên bàn thức ăn. Bạn cũng có thể thêm một mâm tacos và một ít bánh tortilla, salsa, và queso. Rất nhiều ý tưởng ngon miệng!

Bộ ly uống: Thêm những ống uống nghịch tạo vui nhộn này vào bữa tiệc sinh nhật của bạn. Mỗi ống uống được trang trí với một nhân vật Encanto hoặc một phần quan trọng trong bộ phim! Hãy lấy một bộ và xem bạn được uống từ ống nào trong bữa tiệc. Đừng quên các cốc giấy. Mọi người cần một cái gì đó để uống và các cốc này hoàn hảo để sử dụng với những ống uống vui nhộn đó.

Hoạt Động Tiệc Encanto

Dưới đây là một số hoạt động tiệc sinh nhật Encanto thú vị phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Trò Chơi: Cho trẻ em tham gia trò chơi Đặt Cánh Bướm lên Maribel! Đây là một biến thể dễ thương của trò chơi Xăm Cánh Trên Lưng Con Lừa cổ điển, nhưng lần này phù hợp với chủ đề tiệc và thay vì cánh đuôi, khách mời của bạn có thể ghim những cánh bướm vàng lên Maribel. Một hoạt động dễ thương, vui nhộn và phù hợp với khách mời nhỏ tuổi hơn.

Chụp Hình: Treo một nền chụp hình vui nhộn để khách mời có thể chụp hình. Nền này có hình ảnh của Isabela và các bông hoa và cây leo, cùng với La Casita phía sau. Nhưng bạn cũng có thể chọn nền sặc sỡ này có tất cả cả gia đình Madrigal! Bạn muốn đứng cạnh ai?

Hình ảnh minh hoạ

Tô Màu Và Chơi Game: In một số bản in miễn phí thú vị để trẻ em tô màu và chơi game như Bingo, trò đuổi hình bắt chữ Encanto, tìm kiếm từ vựng, trang tô màu, v.v. Bạn có thể in một số cánh cửa và cho mọi người thiết kế và tô màu các cánh cửa Encanto của riêng mình.

Xem Phim: Nếu bạn đang tổ chức một buổi nghỉ tại nhà, bạn có thể có một buổi xem phim và cho tất cả khách mời xem bộ phim Encanto và gặp gỡ tất cả các thành viên gia đình Madrigal yêu thích của họ. Bạn cũng có thể có nhạc phim và cho trẻ em có một buổi nhảy múa với những bài hát catchy trong phim!

Tặng quà cuối tiệc thật đẹp: Khi kết thúc một buổi tiệc vui vẻ, các bé được nhận những món quà tiệc vui nhộn, phải không?! Hãy cho khách mời về với niềm vui với một bộ quà tặng tiệc hoàn chỉnh này.

Hình ảnh minh hoạ

Đó không chỉ có các hộp quà tiệc vui nhộn với cả gia đình Madrigal trên đó, mà còn đi kèm với một số món quà tiệc để bỏ vào các hộp! Thêm một số vòng đeo tay, móc khóa, bong bóng và nhiều hơn nữa vào hộp tiệc của bạn nhờ vào bộ đồ tiệc này. Nếu bạn chỉ muốn một số túi quà tiệc để bỏ đồ chơi riêng của bạn vào, bạn cũng có thể chọn những túi này.

Hoặc bạn có thể chỉ cần lấy những hộp quà và làm đầy chúng với những ý tưởng yêu thích của bạn. Thêm vào đó một số hình xăm tạm thời và nhãn dán, đồ chơi nhỏ, một ít kẹo và có thể là một số chiếc nhẫn Encanto.

Hy vọng sau khi xem danh sách này, bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng trang trí, cung cấp dụng cụ và lên kế hoạch bữa ăn thú vị cho bữa tiệc Encanto của bạn. Có hàng ngàn cách để biến bất kỳ bữa tiệc nào trở thành một bữa tiệc theo chủ đề Encanto.

Hãy chia sẻ và tham gia cùng chúng tôi trên các trang mạng xã hội!

1