Hướng dẫn cách làm bó hoa bóng hình hoa đơn giản cho bất kỳ dịp nào!

Chia sẻ tình yêu! Học cách làm bó hoa bóng hình hoa cho sự kiện kế tiếp của bạn! Dù mục tiêu là tặng một món quà thú vị hoặc tạo ấn tượng lớn trong...

Chia sẻ tình yêu!

Học cách làm bó hoa bóng hình hoa cho sự kiện kế tiếp của bạn!

Dù mục tiêu là tặng một món quà thú vị hoặc tạo ấn tượng lớn trong sự kiện tiếp theo của bạn, một bó hoa bóng hình hoa chính là lựa chọn hoàn hảo! Đây là một cách vui nhộn để trưng bày một thiết kế đặc biệt hoặc một chủ đề đặc biệt, nhưng có thể khá khó khăn để thực hiện. May mắn cho bạn, tôi đã thử nghiệm rất nhiều với dự án này và không thể chờ đợi để chia sẻ tất cả những mẹo và thủ thuật tốt nhất của mình để tạo ra những bó hoa bóng hình hoa cấp cao cho sinh nhật vui vẻ, các sự kiện đặc biệt và những món quà gấp gáp!

Get the free SVG cut file for this project Hình ảnh minh họa

Trước tiên, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm một bó hoa bóng vui nhộn có thể cầm và mang đi khắp mọi nơi. Tôi sẽ hướng dẫn cách chuẩn bị bóng Bobo của bạn, cách chọn hoa phù hợp và cách đưa chúng vào bóng mà không làm nổ. Gợi ý: Dùng băng dính hoa trên cuống hoa để giữ chúng lại và làm cho chúng mềm hơn! Băng dính hoa không dính? Hãy thử kéo nó ra - nó sẽ kích hoạt chất kết dính.

Khi bạn hoàn thành, bạn sẽ có một sắp xếp đáng yêu và ngọt ngào, ngang tầm với những bó hoa thông thường mà bạn thường gửi đi.

A handheld balloon bouquet with tulips inside Hình ảnh minh họa

Tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm một bó hoa bóng hình hoa lớn để để trên bàn. Lần này khác với phiên bản cầm tay vì bó hoa lớn hơn nhiều. Chúng ta sẽ sử dụng một hộp gốm hoặc một hộp tương tự cho cơ sở và bơm bóng Bobo 24 inch với hoa. Nhưng làm sao chúng ta có thể để nhiều hoa vào bóng được? Hãy xem hướng dẫn để biết!

Learn how to put flowers in a balloon with Jennifer Maker Hình ảnh minh họa

Bạn sẽ cần một số công cụ và vật liệu cơ bản như vinyl dính vĩnh viễn để trang trí bóng - và một máy cắt Cricut để cắt nó. Bạn cũng cần một bóng Bobo, một số hoa nhân tạo và một máy bơm không khí (thủ công nếu bạn làm bó hoa cầm tay, điện nếu bạn chọn phiên bản lớn cho bàn). Nếu bạn làm phiên bản lớn, bạn cũng cần máy niệt kín. Tôi sẽ giải thích tại sao trong hướng dẫn.

Learn how to put flowers in a balloon with Jennifer Maker Hình ảnh minh họa

Rất vui khi được thấy người đặc biệt của bạn nhận bó hoa bong độc đáo trong sinh nhật của mình. Hoặc để kỷ niệm trên những bông hoa chúc mừng đặc biệt! Chúng là món quà tuyệt vời cho ngày đặc biệt của bất kỳ ai!

Sẵn sàng để học cách làm một bó hoa bóng hình hoa tuyệt vời? Bài viết này chứa một số liên kết liên kết liên kết cho sự thuận tiện của bạn (điều này có nghĩa là nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào liên kết tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ nhưng không mất bạn bất cứ đồng nào thêm)! Đọc chính sách tiết lộ đầy đủ của tôi.

Vật liệu và công cụ để làm bó hoa bóng hình hoa

Hãy xem danh sách mua sắm đầy đủ trên Amazon để biết các sản phẩm chính xác được sử dụng trong dự án này!

Learn how to put flowers in a balloon with Jennifer Maker

Cách làm một bó hoa bóng hình hoa!

Câu trả lời cho các câu hỏi của bạn về cách làm bó hoa bóng hình hoa

C: Làm thế nào để tạo một bó hoa bóng?

Đ: Rất đơn giản! Tôi đề xuất bạn làm theo hướng dẫn này! Tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về việc tạo ra bó hoa bóng đẹp của riêng bạn - cả phiên bản lớn cho bàn và phiên bản nhỏ hơn cho cầm tay.

C: Bạn có thể cho gì vào bóng Bobo? Bạn có thể đặt kẹo vào bóng không?

Đ: Bạn có thể cho nhiều thứ vào bóng Bobo! Bạn có thể lấp chúng bằng đồ như kẹo, gấu bông hoặc thậm chí cả hoa tươi (tôi đề xuất bạn cắt bóng và niêm phong lại vì chúng khá dễ vỡ). Bạn cũng có thể lấp bóng Bobo với những bóng latex màu sắc như tôi đã thực hiện trong hướng dẫn này! Thêm bột bóng, bông nổi, lông chim, đèn nhỏ hay những vật trang trí khác cùng chủ đề tương tự - hãy thỏa sức sáng tạo!

C: Giúp! Băng dính hoa của tôi không dính!

Đ: Hãy kéo băng dính hoa của bạn khi bạn quấn nó xung quanh cuống hoa. Kéo căng băng dính sẽ kích hoạt chất kết dính, giúp bạn có băng dính dính hơn và kết quả tốt hơn.

C: Bó hoa bóng kéo dài bao lâu?

Đ: Kết quả của bạn có thể khác nhau nhưng tôi rất khuyến nghị bạn bơm bóng hoa vào ngày dịp đặc biệt của bạn. Nhiệt độ và các yếu tố khác có thể làm bóng của bạn giảm phồng theo thời gian và bóng của bạn sẽ trông tốt nhất nếu bạn bơm nó vào ngày đó. Bạn có thể lắp ráp trước đó. Hãy thêm không khí và niêm phong trên ngày tổ chức sự kiện của bạn.

C: Bóng Bobo là gì? Làm sao để cho thứ vào trong bóng Bobo?

Đ: Bóng Bobo là bóng latex trong suốt có một lỗ mở đủ lớn để chèn các vật nhỏ vào bên trong để trang trí hoặc làm quà. Thay vì phải chọn giữa một bó hoa và một bóng sinh nhật, kết hợp hai thứ này thành món quà hoàn hảo: một bó hoa sinh nhật đẹp, tự tạo! Trang trí bên ngoài bằng các thiết kế tùy chỉnh bằng vinyl của bạn - hoặc sử dụng của tôi!

C: Làm thế nào để cho gấu bông vào bóng?

Đ: Đối với các vật phẩm quà lớn như đồ chơi bông, bó hoa lớn hơn hoặc một số loại hoa cụ thể, đừng cố gắng chèn chúng qua lỗ mở của bóng! Thay vào đó, bạn có thể cắt đường may của bóng để chèn chúng vào bên trong, ngay cả trên phiên bản cầm tay nhỏ. Sau đó, bạn có thể niêm phong lỗ mở bằng công cụ niệt kín nhiệt. Tôi sẽ chỉ bạn từng bước tại đây trong hướng dẫn.

Nhận tệp SVG miễn phí của tôi để thêm thông điệp cho bó hoa bóng hình hoa của bạn!

Tôi thích thấy sáng tạo của BẠN với những bông hoa bóng tuyệt vời! Vui lòng chia sẻ hình ảnh trong nhóm Facebook của chúng tôi hoặc đánh dấu tôi trên mạng xã hội với #jennifermaker.

Yêu thương,

JenniferMaker.com

Muốn nhớ điều này? Lưu hướng dẫn làm bó hoa bóng hình hoa của tôi trên bảng Pinterest yêu thích của bạn!

Learn how to put flowers in a balloon with Jennifer Maker

1