Xem thêm

Bí Kíp Đặt Chổ Ăn Trễ Disney World: 5 Gợi Ý Tuyệt Vời Để Có Chỗ Ngồi

Bạn có biết rằng Disney World có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng, từ các nhà hàng trong bốn công viên đến Disney Springs và các khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng của Disney. Bài...

Bạn có biết rằng Disney World có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng, từ các nhà hàng trong bốn công viên đến Disney Springs và các khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng của Disney. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những nhà hàng phổ biến nhất và cung cấp mẹo để có được chỗ ngồi cho nhóm của bạn ngay cả khi đặt chổ ăn vào phút chót.

Yêu Cầu Báo Giá Miễn Phí Cho Kỳ Nghỉ Disney World

Free Disney World Vacation Quote

Dịch vụ mà chúng tôi yêu thích - Get Away Today, sẽ cung cấp báo giá miễn phí cho kỳ nghỉ Disney World cho bạn! Bên cạnh giá ưu đãi tuyệt vời, dịch vụ khách hàng của họ và hỗ trợ dễ dàng thật sự tuyệt vời. Họ có một phòng ban riêng chỉ để đảm bảo mọi đơn đặt hàng có trải nghiệm tuyệt vời và luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong suốt kỳ nghỉ nếu bạn cần.

Và không chỉ vậy, bạn còn được hưởng dịch vụ miễn phí từ Get Away Today tại Walt Disney World! Dịch vụ này bao gồm việc Brooklyn, chuyên gia Walt Disney World của Get Away Today, chăm sóc tất cả các đặt chỗ và giám sát giá cả cho chuyến đi của bạn. Điều này thật sự giúp giảm căng thẳng khi lên kế hoạch cho chuyến nghỉ tại Walt Disney World. Thay vì phải thức dậy vào những giờ khuya để đặt chỗ, tại sao bạn không để nhân viên du lịch của họ lo cho bạn - hoàn toàn miễn phí!

Đừng ngần ngại, hãy yêu cầu báo giá miễn phí ngay bây giờ!

Kinh Nghiệm Cá Nhân Làm Nên Bài Viết Này

Disney World Last Minute Dining Reservations

Trên chuyến đi gần nhất của tôi đến Disney World, tôi đã đặt chổ ăn vào phút chót sau khi thay đổi lịch trình từ kỳ nghỉ Disneyland được lên kế hoạch cẩn thận từ một năm trước thành một chuyến đi đến Disney World (chỉ còn một tháng để chuẩn bị!). Tôi đã không kịp đặt chổ ăn trong vòng 60 ngày (hiện tại bạn có thể đặt chỗ ăn trước tối đa 60 ngày) vì vậy từ ngày đầu tiên tôi đã phải tìm cách đặt chổ ăn. Để làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn, khoảng 10 ngày trước chuyến đi của chúng tôi, hệ thống đặt chỗ ăn của Disney World gặp sự cố nghiêm trọng và nói ngắn gọn... Tôi đã mất rất nhiều chỗ đặt chổ ăn quý giá mà tôi đã cố gắng chiếm giữ.

Mặc dù gặp hai trở ngại lớn này, tôi đã thành công trong việc khôi phục lại tất cả các đặt chỗ ăn và chúng tôi vẫn có thể ăn ở những nhà hàng hàng đầu trong danh sách của chúng tôi. Kinh nghiệm cá nhân này khi truy tìm các bí kíp đặt chổ ăn vào phút chót Disney World đã truyền cảm hứng cho tôi viết bài này, hy vọng nó có thể giúp ích cho những người khác gặp khó khăn tương tự. Với một chút sáng tạo và sự kiên nhẫn, bạn có thể có được những chỗ đặt chổ ăn vào phút chót ở Disney World!

1. Đăng Ký Nhận Thông Báo Hủy Bỏ Đặt Chỗ

Disney World Last Minute Dining Reservations - Be Our Guest

Có một số trang web khác nhau cung cấp dịch vụ thông báo miễn phí hoặc trả phí về việc hủy bỏ đặt chỗ ăn tại Walt Disney World. Tất cả các dịch vụ này hoạt động theo cùng một cách: bạn thiết lập một khoảng thời gian/ngày cho nhà hàng mà bạn muốn đặt chỗ và hệ thống tự động của họ sẽ tìm kiếm trên trang web của Disney World để tìm bất kỳ đặt chỗ nào bị hủy bỏ. Nếu có một đặt chỗ bị hủy bỏ, bạn sẽ nhận được tin nhắn văn bản với liên kết trực tiếp để đặt chổ và một email với các hướng dẫn tương tự.

Có một số khác biệt chính giữa các lựa chọn này, chính là tần suất tìm kiếm trên trang web. Bạn càng thường xuyên tìm kiếm, cơ hội tìm được đặt chỗ hủy bỏ sẽ dễ dàng hơn. Tôi đã sử dụng cả ba trang web này và đã có nhiều may mắn nhất với Touring Plans và Mouse Watcher. Touring Plans đã giúp tôi tìm nhiều đặt chỗ bị hủy bỏ từ trước (2-3 tuần trước chuyến đi của chúng tôi), trong khi Mouse Watcher đã giúp tôi tìm được đặt chỗ trong vòng một tuần trước chuyến đi cho những nhà hàng đặc biệt muốn đến. Tôi đã đăng ký thông báo trên cả ba trang web cho cùng những nhà hàng và đôi khi tôi nhận được thông báo từ một trang web trong khi những trang web khác thì không.

Lời khuyên của tôi là hãy sử dụng tất cả các dịch vụ này - càng nhiều lần tìm kiếm, càng có khả năng thành công trong việc đặt chỗ bạn muốn. Tôi sẽ đặt dịch vụ trả phí thông qua Mouse Watcher cho các nhà hàng mà bạn không thể sống thiếu. Tôi nhận thấy rằng nó tìm kiếm một cách thường xuyên hơn các dịch vụ khác, nhưng có lẽ bạn sẽ nhận được những gì bạn trả tiền, phải không?

2. Hiểu Rõ Về Những Nhà Hàng Đắt Đỏ

Disney World Last Minute Dining Reservations - Sci-Fi Dine IN Theater

Một số nhà hàng phổ biến hơn các nhà hàng khác, và việc biết trước những bữa ăn có thể khó khăn để đặt chỗ sẽ giúp bạn ưu tiên các tìm kiếm đặt chỗ hủy bỏ trên các trang web mà tôi đã đề cập ở trên. Dựa trên kinh nghiệm cá nhân và xu hướng hiện tại tại Disney World, đây là một số nhà hàng phổ biến nhất mà bạn có thể tìm hiểu:

 • Hollywood & Vine Minnie Mouse Seasonal Character Dining tại Hollywood Studios
 • Sci-Fi Dine-In Theater tại Hollywood Studios
 • Be Our Guest tại Magic Kingdom
 • Cinderella's Royal Table tại Magic Kingdom
 • Plaza Inn tại Magic Kingdom
 • Yak & Yeti tại Animal Kingdom
 • Tiffins tại Animal Kingdom
 • Rose & Crown Pub and Dining Room tại Epcot
 • Le Cellier Steakhouse tại Epcot
 • Beaches & Cream tại Yacht Club Resort
 • Chef Mickey's Character Dining tại Contemporary Resort Hotel
 • Topolino’s Terrace (buffet sáng với các nhân vật Disney) tại Riviera Resort Hotel
 • Rainforest Café tại Disney Springs
 • T-REX tại Disney Springs

Đây chỉ là một phần nhỏ, có rất nhiều nhà hàng phổ biến tại Disney World vì có quá nhiều lựa chọn, nhưng đây là những nhà hàng quan trọng nhất cần chú ý. Ví dụ, tôi đã ngạc nhiên khi thấy Beaches & Cream rất phổ biến khi tôi cố gắng đặt chỗ (và chúng tôi đã thành công), nên nó đã khiến tôi không kịp chuẩn bị trong việc tìm nhà hàng để ăn.

3. Chia Nhóm Khi Tìm Kiếm

Disney World Last Minute Dining Reservations - Hollywood and Vine

Một điều tôi nhận ra khi cố gắng tìm chỗ đặt chỗ ăn vào phút chót là Disney World thường không ưu tiên nhóm 2 người so với nhóm 3-4 người. Điều này có thể do vấn đề về quy mô và không muốn để một bàn cho bốn người bị chiếm bởi một nhóm hai người. Tôi đã có nhiều cơ hội đặt chỗ hơn bằng cách thay đổi kích thước nhóm thành ba người và không gặp vấn đề khi đến nhà hàng chỉ với hai người. Họ sẽ không tính phạt bạn vì điều này, miễn là số lượng người trong nhóm không bất thường và ít nhất hầu hết nhóm khách đến.

Đối với các nhóm lớn hơn, thay vì tìm kiếm một nhóm sáu người, hãy thử hai tìm kiếm cho nhóm ba người và ba hoặc bốn người. Đôi khi bạn chỉ cần thử và làm việc xung quanh hệ thống đặt chỗ ăn của Walt Disney. Sau đó, khi bạn đến nhà hàng, hãy thông báo với nhân viên rằng bạn muốn ngồi cùng nhau và xem họ có thể sắp xếp để nhóm bạn ngồi chung hay không. Nhưng hãy nhớ rằng điều này có thể không được đảm bảo! Nếu bạn đặt hai đặt chỗ riêng biệt có tổng số lượng người như nhóm của bạn, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến dịch vụ đặt chỗ ăn của Disney World trước và xem họ có thể gom nhóm đặt chỗ của bạn lại thành một.

4. Tiếp Tục Tìm Kiếm Khi Bạn Đến Đích

Disney World Last Minute Dining Reservations - San Angel Inn

Rất nhiều khách du lịch có thể đến Disney World và ngừng tìm kiếm chỗ đặt chỗ ăn mà không cần phải làm gì thêm. Đúng mà, điều này có lý, vì bạn bận rộn và có thể không muốn dành thời gian làm điều này trong chuyến đi của bạn. Nhưng ngay cả khi bạn dành một vài phút vào buổi sáng và buổi tối để kiểm tra, bạn có thể tìm thấy chỗ đặt chỗ ăn mà bạn tìm kiếm!

Vì chính sách của Disney World là thu phí hủy bỏ 10 đô la cho mỗi người không có mặt nếu khách không hủy trước 2 giờ so với thời gian đặt chỗ, bạn có thể tìm đặt chỗ hủy bỏ nhiều nhất vào ngày bạn muốn. Tôi đã tìm thấy hai trong số các đặt chỗ mà tôi mong muốn trong khi chúng tôi đã có mặt tại Disney World vì tôi dành thời gian kiểm tra và tìm được đến.

5. Xem Xét Chọn Thời Gian Ít Thông Thường

Disney World Last Minute Dining Reservations

Tôi đã may mắn với đặt chỗ Be Our Guest bằng cách đặt bữa tối lúc 7:55PM, đây là một thời gian ăn trưa kỳ lạ với các em nhỏ. Nhưng điều này đã hoạt động với chúng tôi vì chúng tôi đã có chỗ đặt và vì Magic Kingdom đóng cửa lúc 8PM trong ngày đó, chúng tôi đã có thể ở trong công viên sau khi đóng cửa và chụp một số bức ảnh tuyệt vời trước lâu đài Cinderella.

Hãy linh hoạt với thời gian của bạn vì thường những thời gian được tìm kiếm nhiều nhất vẫn là bữa trưa/chiều tối, trong khi buổi trưa hoặc tối muộn có nhiều chỗ trống hơn.

Mẹo Bonus: Trở Thành Thành Viên Select Của Landry's

Rainforest Cafe

Nếu một trong những nhà hàng thuộc Landry's Club là ưu tiên hàng đầu của bạn nhưng bạn không tìm thấy chỗ đặt, nếu bạn cho biết là thành viên của Landry's Select Club, bạn sẽ có được chỗ ngồi mà không cần phải đặt trước! Thẻ thành viên này áp dụng cho Yak & Yeti tại Animal Kingdom, Rainforest Café tại Animal Kingdom và Disney Springs và T-REX tại Disney Springs. Vì ba nhà hàng này đều là những trải nghiệm ăn uống được tìm kiếm nhiều nhất, đây là cách tuyệt vời để có được chỗ ngồi mà không cần đặt chỗ trước.

Phí thành viên club là 25 đô la nhưng số tiền này sẽ được trả lại vào thẻ Landry's của bạn (được gửi qua bưu điện hoặc sử dụng ứng dụng) và bạn có thể sử dụng số tiền đó để trả tiền cho bữa ăn. Nếu bạn đã có kế hoạch ăn tại một trong các nhà hàng này, thì số tiền này là miễn phí. Hãy chú ý cũng đến các khuyến mãi đăng ký! Khi tôi gia nhập, tôi nhận được thưởng 5 đô la, vì vậy đó thực sự giống như giảm giá 5 đô la cho bữa ăn của chúng tôi. Bạn cũng có thể gọi điện thoại đến nhà hàng trước, cho họ biết bạn là thành viên select, và xem họ có thể sắp xếp đặt chỗ trước cho bạn hay không. Chúng tôi đã làm điều này với nhà hàng T-REX và không gặp rắc rối gì cả.

Hãy nhớ rằng một số thành viên select của Landry's đã báo cáo không luôn nhận được chỗ ngồi đảm bảo như trước đây (thường nhất là Yak & Yeti), vì vậy điều này là điều cần lưu ý. Đây là lý do tại sao việc gọi điện thoại trước có thể đem lại lợi ích đặc biệt trong thời gian này.

Tìm Được Chỗ Ăn Trễ ở Disney World? Đừng quên đọc các bài viết lên kế hoạch khác!

Hãy đăng ký bản tin khuyến mãi của chúng tôi để nhận thông tin mới nhất về các ưu đãi và mẹo tiết kiệm để giúp bạn tiết kiệm tiền và trải nghiệm nhiều hơn! Đăng ký tại đây. Hãy xem các bài viết khác về Disney World của chúng tôi:

 • Hướng Dẫn Ăn Uống Tại Disney World: Lựa Chọn Thức Ăn, Mẹo Tiết Kiệm, Hướng Dẫn Nhà Hàng
 • Đánh Giá Nhà Hàng San Angel Inn
 • Khách Sạn Rẻ Nhất Tại Disney World
 • Đánh Giá Kinh Nghiệm Ăn Uống Tại Be Our Guest
 • Đánh Giá Kinh Nghiệm Ăn Uống Tại Sci-Fi Dine-In Theater
1