dia diem to chuc su kien tai ha noi

Tìm địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội không khó, nhưng để tìm được một nơi sang trọng đáp ứng đầy đủ tiêu chí và đảm bảo buổi hội nghị thành công là điều không phải dễ. Trống Đồng Palace 1 – trung tâm tổ chức sự kiện có thể thỏa mãn mọi tiêu chí cho quý khách.

Tọa lạc tại số 40 Hàng Cót quận Hoàn Kiếm Trống Đồng Palace 1 rất thuận tiện cho việc di chuyển của các vị khách.Thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống Việt, toàn khách sạn toát lên vẻ đẹp lộng lẫy theo kiến trúc Châu Âu sang trọng.

dia diem to chuc su kien tai ha noi

Thiết kế 2 sảnh tiệc lớn thoáng mát có sức chứa 200 đến 700 khách, được bài trí sang trọng mang đến không gian đẳng cấp thanh lịch với đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, máy chiếu, internet không dây tốc độ cao, chỗ ngồi đẹp mang đến những tiện ích cao nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu cho nhiều loại hình hội nghị,sự kiện khác nhau, đảm bảo quá trình tổ chức sự kiện có thể thành công tốt đẹp.

trung-tam-to-chuc-tiec-cuoi-ha-noi

Ngoài ra Trống Đồng Palace 1 còn có không gian bên ngoài rộng rãi và lãng mạn bên hồ bơi hay khu vườn nhiệt đới được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất rất thích hợp cho tổ chức sự kiện ngoài trời, các buổi gặp mặt khách hàng hay tổ chức sinh nhật, tiệc cưới đảm bảo mang đến một phong cách đẳng cấp mới tạo nên sự thành công tốt đẹp nhất.

trong dong palace 1

Trống Đồng Palace 1 – đảm bảo mang đến không gian tổ chức sự kiện đẳng cấp, dịch vụ chất lượng hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*