Tổ chức teambuilding gần Hà Nội

Những địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội cực hot vào mùa hè năm nay là những địa điểm cực đẹp và rất thích hợp cho những hoạt động tập thể, lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng nhau.

Địa điểm tổ chức vừa đẹp lại còn gần Hà Nội, thì thời gian thường xuyên đi chơi cùng nhau có thể được rút ngắn hơn rất nhiều. Hãy cùng Starevent  điểm danh một số địa điểm tổ chức các hoạt động tập thể nổi bật nhất nhé!

Khu sinh thái Vĩnh Hưng

Địa chỉ: 315A, Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Khu sinh thái Vĩnh Hưng

Đây là địa điểm tổ chức mang đủ tiêu chí: rộng thoáng, đầy đủ và thoải mái.

Với kết cấu gồm nhiều bãi cỏ dài rộng, phục vụ đầy đủ các dịch vụ: cắm trại, buffet, BBQ, hát hò,…Khu sinh thái này còn rất nổi bật với những hàng cây xanh mướt, những khuôn viên hiện đại, ánh đèn rực rỡ khi về đêm. Tất cả đủ để trở thành một địa điểm lý tưởng cho những sự kiện team building mùa hè năm nay.

 

Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark chỉ cách Hà Nội gần 13km là địa điểm thu hút mọi đối tượng, mọi doanh nghiệp tổ chức teambuilding hơn cả. Bởi sự xanh, đẹp và hiện đại của nó.

Khu đô thị Ecopark

Ở đây bạn có thể tổ chức được rất nhiều hoạt động tập thể phong phú kể cả ngoài trời lẫn trong nhà. Không gian được phủ xanh toàn bộ, cùng những khu vui chơi, nhà hàng hay công viên hoa lệ, đủ khiến Ecopark trở thành điểm lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động tập thể.

Núi Hàm Lợn

Xã Nam Sơn, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội
Cách Hà Nội khoảng 40 km

Núi Hàm Lợn

Sẽ là một chặng đua thú vị nếu cùng đồng đội để chinh phục ngọn núi tự nhiên tại huyện Sóc Sơn này. Không khí nơi đây luôn mát mẻ, êm dịu tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cho bất kỳ ai đến nơi đây.

Khung cảnh nguyên sơ phù hợp cho việc cắm trại, tổ chức tiệc và hoạt động tập thể, gắn kết mọi người.

Chắc chắn sự thoáng đãng tại nơi đây sẽ đem lại cho bạn những kỷ niệm và bức tranh tập thể không thể nào quên cho dù đi bất cứ nơi đâu.

Trang trại Ancofarm

Địa chỉ: Concordia Road, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Cách trung tâm Hà Nội 25 phút đi theo hướng cầu Nhật Tân

Trang trại Ancofarm

Ancofarm cách cầu Nhật Tân 12 km là trang trại tổng hợp giữa: không khí thoáng đãng, môi trường xanh trong, diện tích vui chơi lớn, dịch vụ tổ chức teambuilding cực kỳ đầy đủ. Và đặc biệt, sau khi vui chơi hết mình còn được nhận quà của Ancofarm nữa đây nhé.

Vườn Quốc gia Ba Vì

Địa chỉ: xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Cách Hà Nội khoảng 50 km

Đây là địa điểm không hề xa lạ với những ai sống tại Hà Nội nhưng chưa chắc tất cả mọi người đến đây đã khám phá hết tất cả vẻ đẹp của nó.

Nơi đây, bạn có thể vừa khám phá tới những khu nhà cổ, khu chính trị xưa. Cũng có thể phiêu đãng đến những địa điểm đẹp tự nhiên với những rừng cây cổ, thảm thực vật phong phú, Ao Vua, Thác Ngà, Suối Ngọc…

Hay muốn thể hiện lòng thành kính với những khu vực tâm linh tại đền, chùa ở Ba Vì.

Đi cùng đồng đội, và khám phá tất cả vẻ đẹp nơi đây thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Vườn quốc gia Ba Vì

Những địa điểm tổ chức teambuilding thú vị ở trên đã đủ khiến bạn ngay lập tức lên kế hoạch cho gia đình, bạn bè hay tổ chức của bạn chưa. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng Starevent tổ chức ra những sự kiện hấp dẫn cho những “chiến hữu” của mình ngay thôi!

Bài viết liên quan