Bạn đang cần một địa điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội mà không biết làm thế nào để chọn một vị trí đẹp, không gian sang trọng hiện đại? Starevent xin giới thiệu Khách sạn Sofitel Metropole –  địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện tại Hà Nội tốt nhất, hứa hẹn mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất có thể.

Nằm ở vị trí lý tưởng ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội với thiết kế hiện đại, dịch vụ chất lượng khách sạn Sofitel Metropole là điểm đến hàng đầu của nhiều doanh nhân và khách du lịch.

Sofitel Metropole-1

Thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc Pháp cổ kính, thể hiện nét cổ điển qua những khung cửa màu xanh, lớp sơn tường màu trắng cùng những hạo tiết tinh tế mang vẻ đẹp lãng mạn và sang trọng bậc nhất.

Sofitel Metropole7

Trang bị tiện nghi hiện đại – Sofitel Metropole cung cấp phòng họp hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện được bài trí sang trọng, có nhiều phòng với quy mô kích thước khác nhau với sức chứa từ 6 đến 250 chỗ ngồi. Và các tiện nghi hiện đại cao cấp phục vụ hội nghị như các dịch vụ  photocopy, fax, scan, dịch vụ thư kí, điện thoại, internet tốc độ cao, màn chiếu, LCD, TV, VCR…

Sofitel Metropole-5

Sofitel Metropole-4

Mang không gian cổ điển tinh tế Nhà Hàng Le Beaulieu French trong khuôn viên giúp quý khách có thể thưởng thức những món ăn tuyệt vời từ nước Pháp trong không gian cổ kính lãng mạn và yên bình.

Sofitel Metropole-3

Với những yếu tố hội tụ đầy đủ như vậy Sofitel Metropole chính là địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng nhất tại Hà Nội.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*