nhung dia diem to chuc su kien tai ha long hap dan

Bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Hạ Long nhưng vẫn chưa tìm được địa điểm thích hợp? Những địa điểm tổ chức sự kiện tại Hạ Long mà chúng tôi giới thiệu tới bạn sau đây sẽ gợi ý cho bạn một số lựa chọn tốt.

NHÀ HÀNG HẠ LONG I

nhung dia diem to chuc su kien tai ha long
Những địa điểm tổ chức sự kiện tại Hạ Long

Nằm ở vị trí đắc địa ngay trong trung tâm khu du lịch Bãi Cháy, nhà hàng Hạ Long I  có hướng nhìn ra toàn bộ khu vịnh Hạ Long, xung quanh được bao bọc  bởi non nước.  Danh mục món ăn của nhà hàng mang đặc trưng ẩm thực vùng biển  nơi đây. Khu vực hội trường nhà hàng có thể chứa đến 500 đến 700 thực khách cùng với khoảng sân khấu luôn được trang bị đầy đủ âm thanh, anh sáng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Mọi dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây đều được chú trọng trong mọi khâu tổ chức.  Do đó bạn sẽ rất dễ gây được ấn tượng tốt đối với người tham dự nếu lựa chọn nhà hàng là nơi tổ chức sự kiện.

NHÀ HÀNG THĂNG LONG

dia diem to chuc su kien tai ha long
Với sức chứa lớn và gần các địa điểm vui chơi giải trí, nhà hàng Thăng Long hứa hẹn là nơi tổ chức sự kiện lý tưởng.

Nhà hàng nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, và nằm cạnh nhiều  khu  vui chơi giải trí nổi tiếng và khách sạn sang trọng như: khu tổ chức Carnaval Hạ Long, khu tổ hợp giải trí Hạ Long Marine Plaza, đối diện khách hàng Royal Lotus. Nhà hàng có khuôn viên rộng trên 2000m2, từ nhà hàng bạn có thể nhìn ra vịnh biển. Do đó nơi đây rất xứng đáng là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện tại Hạ Long mà bạn nên chọn lựa.

NHÀ HÀNG MAGNOLIA

nhung dia diem to chuc su kien tai ha long hap dan
Magnolia là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện tại Hạ Long hấp dẫn.

Nhà hàng nằm trong khu vui chơi Marine Plaza lớn nhất Quảng Ninh và có diện tích lên đến khoảng 600m2,  và có sức chứa lên tới 400 khách. Ngoài ra, nhà hàng còn có thực đơn phong phú từ các món hải sản đến các món ăn truyền thống, món ngon thế giới cũng góp mặt trong menu nhà hàng. Hệ thống sân khấu rộng, máy chiếu và ánh sáng chất lượng cao hiện đại, phong cách bày trí tiệc sang trong tinh tế… Những yếu tố trên đã góp phần đưa Magnolia là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện tại Hạ Long hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*