Sang trọng và tinh tế, đó là cảm nhận của hầu hết khách hàng khi đến với nhà hàng Long Vĩ. Nằm tại vị trí đắc địa ngay giữa Hà Nội, số 175 Nguyễn Thái Học, cùng với diện tích 8.000m2, nhà hàng Long Vĩ được xem là địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng cho khách hàng thủ đô và cả những khu vực lân cận. Hãy cùng Starevent tìm hiểu địa điểm thú vị này nhé các bạn.

nha-hang-long-vi-1

Nhà hàng Long Vĩ được xây dựng trên một khu bể bơi rộng lớn, do đó không gian nơi đây rất thoáng đãng. Khuôn viên của nhà hàng bao gồm nhiều khu vực khác nhau như: các khu tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi cho trẻ em và khu để xe rộng rãi cùng nhiều tiện ích khác mang đến cho khách hàng sự thuận tiện tối đa khi đến với nhà hàng.

nha-hang-long-vi-2

Các khu vực trong nhà hàng Long Vĩ đều được thiết kế và bài trí một cách tỉ mỉ và có vẻ đẹp riêng. Những khu tổ chức tiệc bằng kính được đặt ngay cạnh hồ nước rộng, để khách hàng có thể nhìn ra được ngoài hồ. Không chỉ có không gian và phong cách trang trí ấn tượng, nhà hàng Long Vĩ còn có thực đơn đa dạng với những món ăn ngon, trang trí bắt mắt sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện của bạn.

nha-hang-long-vi-4

Đội ngũ nhân viên của nhà hàng Long Vĩ đều là những người trẻ, nhiệt tình, được đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, vì vậy đến với Long Vĩ Place, bạn sẽ thấy được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo ở tất cả mọi khâu mà không phải nhà hàng nào cũng có được.

nha-hang-long-vi-5

Với không gian đẹp, nhiều tiện ích, nhà hàng Long Vĩ  là địa điểm lý tưởng để bạn tổ chức các sự kiện như tiệc cưới, tiệc tất niên, hội nghị, tiệc chiêu đãi khách hàng, tiệc sinh nhật,…

Một số hình ảnh của nhà hàng Long Vĩ:

nha-hang-long-vi-7

nha-hang-long-vi-6

nha-hang-long-vi-3

 

Ý kiến của khách hàng sau khi đến với nhà hàng Long Vĩ:

– không gian đẹp, rộng rãi, thoáng đãng

– món ăn ngon, đa dạng

– phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình

– chi phí vừa phải

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*