Xem thêm

Nghệ thuật Tường Xanh Đậm | 35 Tác phẩm Gốc của Các Nghệ sĩ Tài Ba

Những nghệ sĩ tường xanh đậm này lấy cảm hứng từ thiên nhiên để thể hiện sự thanh thản và tích cực. Nghệ thuật tường xanh đậm mang đậm nét cổ điển và có thể...

Những nghệ sĩ tường xanh đậm này lấy cảm hứng từ thiên nhiên để thể hiện sự thanh thản và tích cực.

dark green wall art

Nghệ thuật tường xanh đậm mang đậm nét cổ điển và có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm những màu trung tính, hồng, vàng và cam, tím, hoặc xanh lam. Màu xanh đem lại lòng lạc quan, thanh thản và sự an toàn. Theo các nhà tâm lý học, màu xanh được coi là màu làm dịu và thư giãn nhất đối với mắt người, và tạo ra một bầu không khí trị liệu cho con người.

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật thể hiện sự thanh thản và tích cực, thì không cần phải tìm kiếm xa.

Những nghệ sĩ tường xanh đậm này có phong cách bạn đang tìm kiếm

Bài viết này có thể chứa liên kết liên kết, nghĩa là chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng nếu bạn mua qua liên kết của chúng tôi, mà không tốn thêm phí cho bạn. Xem đầy đủ thông tin [tại đây](link dẫn đến chính sách liên kết).

1. Andrea Lungan

Andrea Lungan là một nghệ sĩ người Romania sống và làm việc tại Bucharest. Cô có bằng cử nhân và thạc sĩ từ Đại học Nghệ thuật Quốc gia, nơi cô chuyên về hội hoạ trừu tượng. Trong các tác phẩm của mình, cô tập trung vào tính tự phát và sự tự do biểu đạt. Là một nghệ sĩ, cô muốn biến động lực bên trong, lo lắng và tức giận thành biểu đạt trừu tượng. Các dự án của cô là một phần của loạt tác phẩm, mỗi tác phẩm tập trung vào hình dạng và màu sắc. Trong loạt "Zoom in", hình dạng bị ưu tiên dưới màu sắc, vì vậy mục đích và kết cấu có vai trò quan trọng trong việc tạo ra các tác phẩm. Ở mức độ biểu đạt này, màu sắc quyết định không khí và nói về tâm trạng, qua đó sử dụng chất lượng ấn tượng của chúng.

2. Emma Pesti

Emma Pesti phát triển nghệ thuật của mình từ những bức tranh cảnh quan kinh điển với sự tiếp cận chân thực và bảng màu đến một phong cách trừu tượng hơn. "Mặc dù bức tranh của tôi là trừu tượng đến mức cao, người ta có thể khám phá các thế giới trong chi tiết - những ngọn núi xa xăm, sông và hồ, bề mặt rộng, mặt trời, mặt trăng," Emma nói. Hơn nữa, cô cố gắng gợi lên cảm xúc của người xem để giữ cho ý thức của họ sống và hoạt động. "Tôi muốn khuyến khích họ vượt ra khỏi vùng thoải mái của mình," cô nói. "Tôi muốn họ tham gia, khám phá và vượt lên trên vai trò chỉ là người xem đơn thuần, sau đó trở thành một phần chủ động của nghệ thuật của tôi, trở thành một người sống trong bức tranh, một người dân của thế giới của tôi."

{ 9 Phong cách Nghệ thuật Trừu tượng Mà Mọi Người Sưu Tầm Nên Biết }

3. Katerina Belaya

Katerina Belaya là một họa sĩ chân dung từ Nga. Cô luôn mê hoặc bởi thiên nhiên từ khi còn nhỏ và thích vẽ ở ngoài trời. "Tôi thích miêu tả thiên nhiên như một cái vui và tươi sáng như tôi nhìn thấy nó," Katerina nói. "Dù ở bất kỳ nơi nào, tôi đều mang theo ấn tượng về phong cảnh từ đó." Qua những năm nghiên cứu và làm việc không ngừng, Katerina đã tạo ra hơn 1000 phác thảo về hoàng hôn, bình minh, tuyết rơi và cánh đồng hoa.

4. Pavlo Gryniuk

Hành trình nghệ thuật của Pavlo Gryniuk bắt đầu từ thời thơ ấu. Kể từ đó, nghệ thuật đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh. "Trong suốt thời gian này, tôi phát triển phong cách và tầm nhìn cá nhân của mình, và quá trình này chưa kết thúc," anh nói. Pavlo muốn tạo ra nghệ thuật độc đáo có thể được coi là những tác phẩm kinh điển. Để đạt được điều này, anh cố gắng tránh những chi tiết không cần thiết trong khi tập trung vào việc nhấn mạnh những điều quan trọng nhất.

5. Teimuraz Gagnidze

Teimuraz Gagnidze là một nghệ sĩ người Georgia đã tham gia hơn 100 triển lãm quốc tế và quốc gia. Tác phẩm của anh có thể được tìm thấy tại Nhà triển lãm Tretiakov và Bộ Văn hóa ở một số quốc gia như Gruzia, Nga, Ukraine, Kazakhstan và Bulgaria. Ngoài ra, tác phẩm của anh đã được một số bộ sưu tập gia đình tư nhân ở Mỹ, Pháp, Hà Lan, Đức, Nhật Bản, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, vv.

dark green wall art Hình minh họa: Cảm hứng cho tác phẩm này xuất phát từ ký ức thời thơ ấu của tôi, khi chúng tôi được một phụ nữ đưa đi tắm trên một ngôi làng ven sông. Trẻ em được thả ra riêng biệt và họ tắm trần truồng trong sông, xa chúng tôi. Tôi nhìn thấy những cơ thể trắng được làm nhòe bởi ánh sáng mặt trời trên nền thiên nhiên xanh, và điều này đã mãi ghi nhớ trong tôi. Nhiều năm sau, tôi chuyển những kỷ niệm này lên bức tranh.

6. Anne Smythe

Anne Smythe muốn tác phẩm của mình vượt ra ngoài giới hạn của cảnh quan cổ điển hoặc tạo hình tĩnh để tạo ra một mức độ hỗn loạn. Nguồn cảm hứng của cô nằm trong các hình dạng tự nhiên và cảnh quan xung quanh. Trong các tác phẩm dưới đây, Anne vẽ một bức tranh về khu rừng gần nhà. Trong đó, cô tham khảo sự lung linh và đẹp đẽ của hoa bồ công anh trong rừng dù chúng không được chào đón.

{ 21 Nghệ sĩ Cảnh quan Đương đại }

7. Goce Ilievski

Goce Ilievski là một nghệ sĩ với một loạt phương pháp và cách tiếp cận sáng tạo. Với bộ môn căn bản là nghệ thuật truyền thống, và phương tiện chính là dầu màu, mặc dù anh cũng làm việc trong các phương tiện khác và nghệ thuật số. Tinh thần nghệ thuật của anh nằm trong ánh sáng và màu sắc. "Làm việc với các chủ đề từ cuộc sống hàng ngày của tôi như cảnh đô thị ban đêm, tôi đã bắt đầu phát triển một cách để cho thấy rằng có một sự di chuyển phía sau mọi thứ trong Vũ trụ," anh nói. "Dưới mỗi màu sắc và hình dạng trên trái đất và vũ trụ như một tổng thể, có một năng lượng và ý nghĩa phức tạp và sâu xa hơn." Anh tin rằng mỗi sáng tạo nghệ thuật là một phản chiếu của tiềm thức của nghệ sĩ được biểu hiện trong suốt cuộc đời anh.

8. Leni Winkelmann

Leni Winkelmann đã tìm đường tiếp cận hội họa từ khi còn trẻ. Qua nhiều năm, cuộc tìm kiếm này đã giúp cô tăng cường và tinh chỉnh kỹ thuật của mình. Bức tranh của cô bao gồm các chủ đề hình tượng và trừu tượng, trong đó chủ đề trung tâm là các cảnh quan.

9. Peggy Lee

Peggy Lee là một nghệ sĩ và giáo viên nghệ thuật khám phá những tinh subtleties và complexities mỗi khi cô tạo và dạy môn nghệ thuật. Qua nhiều năm thực hành, cô đã khám phá các chủ đề khác nhau với sự nhấn mạnh vào xã hội và công nghệ. "Nghệ thuật không chỉ là về việc trưng bày," cô nói. Thay vào đó, nó là một biểu tượng và dấu ấn trên cuộc sống của người tạo và bộ sưu tập của nhiều khán giả đa dạng để mang lại chìa khóa cuối cùng thống nhất chúng ta, đó là giao tiếp.

10. Yulia Zarubin

Yulia Zarubin là một nghệ sĩ người Nga hiện đang sống tại Mỹ. Nghệ thuật của cô là sự quan sát tinh tế và khám phá về những vật thường nhật. Cô tin rằng có ma thuật ẩn giấu trong mọi khoảnh khắc, trong mọi vật đơn giản, trong tất cả những gì xung quanh. Yulia nói, "Cho phép chúng ta tự mình hiện diện và cảm nhận môi trường xung quanh thay vì suy nghĩ và phân tích, cho chúng ta cơ hội trải nghiệm thế giới xung quanh chúng ta vượt qua tên và hình dạng."

11. Carmen Montero

Với Carmen Montero, thiên nhiên là nguồn cảm hứng liên tục. Cô thích nghiên cứu về các kỹ thuật vật liệu để đạt được kết quả mong muốn và làm cho tác phẩm trở nên tráng lệ hơn. Ngoài ra, cô thường kết hợp các hình dạng hữu cơ với những mô típ hình học. "Tôi làm việc theo chuỗi chủ đề, luôn xoay quanh thiên nhiên hoặc hình dạng," Carmen nói. "Tôi cố gắng tạo mỗi tác phẩm trở nên độc đáo và duy nhất bằng cách duy trì sự liên kết mà không phải là điều quan trọng nhất."

12. Jean-Philippe Brunaud

Jean-Philippe Brunaud là một họa sĩ người Pháp đã trưng bày tác phẩm của mình tại nhiều quốc gia bao gồm Maroc, Đức, Tây Ban Nha và Bỉ. Một trong những chủ đề thường xuất hiện trong các tác phẩm của anh là ký ức. Trong suốt sự nghiệp nghệ thuật kéo dài hơn 25 năm, Brunaud đã tiếp cận chủ đề này theo cách có chủ ý hoặc vô ý trong các hình thức khác nhau. "Với lòng chân thành nhất, tôi cố gắng phát hiện, phân giải những gì bị ẩn giấu bên trong tôi, xung quanh tôi, trước mắt tôi, để nhìn thấy tốt hơn thế giới mà tôi sống và chia sẻ nó trở lại," Brunaud nói. Anh chủ yếu làm việc theo loạt và câu hỏi về ký ức này đã tìm thấy sự biểu thị của nó trong các hình dạng của dấu vết, khuôn mặt và cơ thể bên trong, những hồn ma cũng như các cảnh quan.

13. Matthew Farrar

Matthew Farrar phát triển mối quan hệ với ống kính thông qua một chương trình học việc. Qua việc thực tập tại một trong những studio thương mại lớn nhất ngoài London, anh theo đuổi các cơ hội trong lĩnh vực quan tâm khác, âm nhạc. Sự theo đuổi này đã đưa anh qua một số thành phố tuyệt vời nhất trên thế giới khi cảm hứng để ghi lại hành trình của mình làm sống lại sự yêu thích của anh đối với nhiếp ảnh. Công trình của anh là cái nhìn sâu sắc vào cách mắt cung cấp cho tâm trí và sự phân tách cấu trúc thành mẫu. Matthew nói, "Cuối cùng, tôi bắt đầu tạo ra nghệ thuật chụp ảnh tác phẩm. Tôi muốn mọi người nhìn thấy những gì tôi nhìn thấy dưới dạng trừu tượng. Nghiên cứu về một điều khá đơn giản có thể bị bỏ qua bởi người khác và tôi cảm thấy cần phải đem những hình ảnh này ra ánh sáng."

14. Pia Kintrup

Pia Kintrup bắt đầu nhận thấy sự quan tâm của mình đối với các hình thức nghệ thuật khác ngoài nhiếp ảnh, từ đầu của việc học. Cô bị ràng buộc ở đâu giữa hai và ba chiều. "Tôi thích đi vào không gian và đồng thời rời bỏ tính phẳng của nhiếp ảnh," Pia nói. "Tôi có nghĩa là, nghĩa là khi nhiếp ảnh thu hẹp góc nhìn và biến mọi thứ thành một lớp duy nhất, đó là một chất lượng cụ thể mà tôi cũng quan tâm, tôi thích nghệ thuật cảnh vẫn, nhưng tôi cũng thích "khía cạnh cảnh" trong điêu khắc." Cô sử dụng phương tiện nhiếp ảnh để chuyển đổi ba chiều thành hai chiều, từ đó cố định quan điểm cụ thể. Hơn nữa, cô cảm hứng từ mọi nơi. Pia nói, "Tôi yêu đi du lịch và may mắn thay, tôi có cơ hội đi rất nhiều. Tôi quan tâm đến sự khác biệt văn hóa và sự kết nối. Sự cảm hứng của tôi đến từ cuộc sống hàng ngày khi tôi thích quan sát nó."

15. David Ybañez

David Ybañez là một nghệ sĩ và họa sĩ sống tại El Paso, Texas, Hoa Kỳ. Sự tập trung của anh chia thành hai phần, một là vẽ hay vẽ theo một cách chi tiết siêu thực với cách tiếp cận trừu tượng và tối giản hơn đối với các công trình khác. Anh luôn rất mê hoặc với những thứ kỳ lạ, trừu tượng và tiên tiến, từ những ngày thơ ấu của mình. "Tôi tạo ra những gì mắt tôi chưa hoàn toàn thấy, nhưng biết bẩm sinh như tôi phải giải mã chủ đề thông qua quá trình đưa nó vào thực tại vật lý," David nói.

16. Joncquil De Vries

Joncquil De Vries tin rằng việc diễn giải một hình dạng, hình ảnh hoặc từ, không chỉ phụ thuộc vào người tạo mà còn phụ thuộc vào kiến thức của khán giả. Mặc dù anh đã học hội họa, anh tin rằng mỗi tác phẩm có hình thái riêng của nó. Anh nói, "Trong thực hành của tôi, tôi vẽ, tạo điêu khắc, cài đặt, chụp ảnh, trình diễn và làm video. Tất cả các tác phẩm đều kết nối với nhau trong một câu chuyện liên tục." Và, Anh cho phép câu chuyện phát triển thông qua nhiều phiên bản. "Bạn có thể nói rằng câu chuyện mở ra mình trong một cách không tuần tự," Joncquil nói. "Các tác phẩm từ năm 2020 có thể dễ dàng đứng trước hoặc tái chứng minh các tác phẩm từ năm 2010."

17. Norunn Mølsæter

Norunn Mølsæter lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Là một nghệ sĩ lớn lên trên một trang trại, cô đã học cách tôn trọng thiên nhiên theo mọi cách có thể. "Tôi là người yêu động vật và các thú cưng của tôi đều là những con vật được cứu hộ," cô nói. "Tôi cũng thích trồng và nấu thức ăn của riêng tôi, vì sức khỏe tự nhiên cũng là một trong những quan tâm của tôi." Nghệ thuật của Norunn thể hiện sự đa dạng, tích cực, yên bình và bán trừu tượng. Cô nói, "Tôi cố gắng tạo ra nghệ thuật mang lại năng lượng tích cực, thời gian để suy ngẫm, vẻ đẹp và sự bình yên tinh thần."

18. Prapat Jiwarangsan

Prapat Jiwarangsan là một nghệ sĩ hình ảnh và người làm phim đến từ Thái Lan. Thông thường, anh kết hợp nhiều phương tiện, bao gồm nhiếp ảnh và video để điều tra và đại diện cho mối quan hệ giữa lịch sử, ký ức và chính trị tại Thái Lan - đặc biệt liên quan đến chủ đề di cư. "Cho bộ sưu tập này, 'The Asylum,' tôi đã lấy cảm hứng từ một công nhân di cư người Myanmar trẻ tuổi mà tôi đã gặp nhiều năm trước khi tôi sống ở nhà cũ của tôi," Prapat nói. "Anh là một người làm vườn người Myanmar đã đến Thái Lan một cách trái phép, nhưng chúng tôi cảm nhận vườn bên cạnh nhà tôi như một nơi trú ẩn an toàn. Một cách nào đó, bộ sưu tập đại diện cho sự trú ẩn của chúng tôi."

Vẻ đẹp của nghệ thuật tường xanh đậm nằm ở cách nó thể hiện thiên nhiên và những phẩm chất dễ chịu của nó. Đây là tất cả 18 nghệ sĩ tường xanh đậm chúng ta đã thảo luận trong bài viết này.

trừu tượng, trang trí nhà cửa, tranh trừu tượng.

1