Vẽ body painting là loại hình nghệ thuật kết hợp giữa màu bột pha, keo và nước để vẽ trực tiếp trên cơ thể người. Đây là một trong những nhánh chính của nghệ thuật body art. Những bức hình nghệ thuật này được vẽ chỉ có thể kéo dài trong vài giờ. Hiện tại body painting được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, đây là một loại hình nghệ thuật đang được triển khai phổ biến.

Thông thường, những tác phẩm body painting sẽ được thể hiện trên những cơ thể người mẫu được quấn vải. Tuy nhiên, có một số tác phẩm táo bạo hơn khi vẽ trên cơ thể người hoàn toàn khỏa thân nhưng vẫn toát lên những đường nét nghệ thuật tinh tế không hề dung tục.

Để tạo ra một tác phẩm body painting hoàn mỹ và có dấu ấn riêng thì tay nghề của người họa sĩ là quan trọng nhất rồi đến ý tưởng cũng như sự phù hợp của bố cục được sắp xếp.

Hiện nay, các mô hình hay quảng cáo sản phẩm và thương hiệu thường sử dụng hình thức vẽ body painting trên cơ thể người mẫu được sử dụng khá phổ biến trong ngành quảng cáo tại Việt Nam. Cách làm này sẽ khiến cho khách hàng cũng như thị trường chú ý hơn đến các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Thông thường, các hình vẽ này được phác họa khá đơn giản. Đa số là kết hợp những đường nét hoa văn đẹp mắt thể hiện tên công ty hoặc logo hoặc hình ảnh của sản phẩm được phác họa demo.

Hoặc đôi khi là những tác phẩm được thực hiện vô cùng đơn giản bằng việc bôi màu lên toàn bộ cơ thể của người mẫu, với các màu sắc có sự liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là các màu như màu vàng, màu đồng màu trắng, màu bạc hoặc màu xanh… Những người mẫu sẽ được hóa thân thành những bức điêu khắc đứng bất động tại 1 vị trí và thỉnh thoảng có sự thay đổi các động tác của hình thể. Trên tay những người mẫu này thường sẽ cầm thêm một số đạo cụ hỗ trợ hoặc các mô hình của sản phẩm cần được quảng cáo. Hình thức nghệ thuật quảng cáo này được gọi là nhân tượng. Nhân tượng cũng là loại hình được dùng khá nhiều với các buổi lễ ra mắt các sản phẩm mới, các buổi hội nghị, hội thảo hay những buổi party…

Công ty Starevent là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong dịch vụ cho thuê nhân tượng, người vẽ body painting tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang ..v.v.. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Starevent  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ ngườimẫu, PG ngoại hình đẹp, khuôn mặt khả ái cũng như các loại màu vẽ được sử dụng là hàng cao cấp, những ý tưởng được đưa ra đảm bảo mới lạ, giúp quảng bá nhanh nhất và hiệu quả nhất các sản phẩm và thương hiệu của các khách hàng.

– Cho thuê nhân tượng;

– Cho thuê vẽ body painting, body art.

Một số hình ảnh nhân tượng, vẽ body painting được công ty Starevent thực hiện:

nhan-tuong-trong-event
Cho thuê nhân tượng tại Hà Nội
Nhân tượng, vẽ Body Painting Hà Nội
Nhân tượng, vẽ Body Painting Hà Nội
Nhân tượng, vẽ Body Painiting
Nhân tượng, vẽ Body Painiting
Cung cấp nhân tượng, vẽ body painting
Cung cấp nhân tượng, vẽ body painting
Dịch vụ vẽ Body Painting
Dịch vụ vẽ Body Painting

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*