dich vu cung cap pg va pb, cung cap pg chuyen nghiep, cung cap pb chuyen nghiep

Bạn đang có dự định tổ chức một bữa tiệc chiêu đãi, party, tiệc sinh nhật….. ? Và bạn đang cần nhân sự là những người mẫu nữ( PGs: Promotion Girls) và người mẫu nam( PBs: Promotion Boys ) ? Hãy đến với chúng tôi, Starevent sẽ đem đến cho bạn một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động và duyên dáng.

cung cap PG cho cac bua tiec, cung cap PB cho cac bua tiec
Cung cap PGs, PBs cho bữa tiệc

Starevent  là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp PGs, PBs cho bữa tiệc, sự kiện, các chương trình quảng bá, quảng cáo sản phẩm…..Với kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các tổ chức, cá nhân với hàng nhiều sự kiện lớn và hàng chục sự kiện vừa và nhỏ mỗi năm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các PGsPBsStarevent cung cấp đều được qua tuyển chọn kỹ càng để có thể đem đến một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài năng và duyên dáng. Chúng tôi luôn hiểu rõ về đội ngũ nhân viên của mình, do đó sẽ giúp bạn chọn lựa được những PGs và PBs cho bữa tiệc của bạn. Những tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra để lựa chọn như:

dich vu cung cap pg va pb, cung cap pg chuyen nghiep, cung cap pb chuyen nghiep
Đội ngũ nhân viên PGs và PBs của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ càng

– Ngoại hình đẹp, dáng chuẩn ( bạn lựa chọn PGs, PBs theo yêu cầu )

– Giọng nói chuẩn, dễ nghe, cuốn hút.

– Kiến thức tốt về các lĩnh vực xã hội, ứng xử tốt.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao.

– Trước khi buổi tiệc diễn ra chúng tôi luôn lắng nghe từng yêu cầu nhỏ của khách hàng để điều chỉnh đội ngũ PGs , PBs để đảm bảo cho bữa tiệc thành công suôn sẻ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện, chúng tôi cung cấp PGs, PBs cho bữa tiệc khiến bạn hài lòng nhất.

Đặc biệt Starevent cam kết luôn mang đến những dịch vụ với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*