Cung cấp PG siêu thị uy tín, chuyên nghiệp toàn quốc

Star Event là công ty cho thuê nhân sự sự kiện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê PG siêu thị uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt tình với chi phí cạnh tranh nhất.

Star Event chuyên cung cấp PG siêu thị

Bạn đã trở nên quen thuộc với việc bước chân vào một siêu thị điện máy như Trần Anh, Fico hay siêu thị hàng tiêu dùng như Fivimart, Lotte…. Bạn thường thấy hình ảnh những cô gái trẻ đẹp đứng trước cửa phát tờ rơi hay mời chào chơi một trò gì đó để được nhận quà và nghe những thông tin về sản phẩm và dịch vụ mới… Họ chính là những PG, vậy PG là ai?

cung-cap-pg-sieu-thi

PG (Promotion girl) là những cô gái trẻ đẹp trực tiếp tương tác với khách hàng để quảng bá về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp thông qua cách thức làm lễ tân, người mẫu quảng cáo, tiếp thị…

Star Event cho thuê PG trẻ trung, xinh đẹp

pg-chuyen-nghiep

Vậy PG siêu thị cụ thể sẽ làm những gì?

– Giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp, thông thường sẽ là hàng tiêu dùng, đồ ăn, đồ điện tử, mỹ phẩm, kem dưỡng da, bột giặt, rượu, bia, thức uống…

– Gây sự chú ý từ phía người tiêu dùng đến các sản phẩm, thương hiệu mà nhà cung cấp muốn quảng bá qua cách khuấy động, hoạt náo chương trình.

– Dùng lời nói lưu loát, dễ nghe, truyền cảm để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

– Thu hút những người có mặt trong siêu thị nhiệt tình tham ra game show mà nhà cung cấp tổ chức cũng như phát quà.

– Trên khuôn mặt luôn giữ được nụ cười cũng như thái độ thân thiện với khách hàng.

– Tổ chức phát tờ rơi cũng như mời mọi người vào tham quan về sản phẩm và dịch vụ.

– Làm người mẫu cho các thương hiệu thời trang, làm người mẫu tóc…

– Làm nhân tượng.

– Tiến hành phát các mẫu cho người tiêu dùng dùng thử tại các địa điểm như quán ăn, nhà hàng, quán cafe…

– Làm nhân viên văn phòng, lễ tân cho khách sạn, văn phòng….

Star Event chuyên cung cấp PG năng động

pg-ha-noi

Lý do các cô nàng PG trẻ trung, xinh đẹp luôn có khả năng thu hút, lôi cuốn được sự chú ý của mọi người?

Vì họ đều là những cô gái xinh đẹp, năng động, sở hữu nụ cười vô cùng thân thiện, toát lên sự dịu dàng, cùng khả năng ăn nói lưu loát, cách truyền tải thông điệp từ phía doanh nghiệp đến khách hàng dễ hiểu. Họ biết cách thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng, khuấy động được toàn bộ chương trình thông qua các hoạt động hoạt náo, qua các chò trơi, game show.

Người tiêu dùng cũng như những người bình thường khác, luôn cảm thấy dễ chịu, có cảm tình, thân thiết và muốn bắt chuyện với một cô gái sở hữu sự trẻ trung, xinh đẹp và nụ cười thân thiện.

Star Event chuyên cung cấp PG có kỹ năng

Chiến dịch marketing của quý công ty thành công hay thất bại chịu tác động không nhỏ của việc sử dụng PG. Do đó, hãy để Star Event cung cấp PG siêu thị trẻ trung, xinh đẹp, nụ cười thân thiện để sản phẩm và dịch vụ của quý công ty gần hơn, tạo được ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng.

Cung cấp nhân sự sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên cung cấp PG chuyên nghiệp, giá rẻ

Cung cấp PG, PB chuyên nghiệp hàng đầu khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Star Event là đơn vị làm sự kiện chương trình hàng đầu và có thể cung cấp PGs, PBs chuyên nghiệp và chất lượng cho các sự kiện lớn nhỏ.

công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội cung cấp người mẫu chuyên nghiệp,dịch vụ tổ chức sự kiện

Cung cấp người mẫu biểu diễn chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Star Event - công ty sự kiện tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội cung cấp người mẫu chuyên nghiệp: người mẫu nam, người mẫu nữ trong các lĩnh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

Dịch vụ cung cấp lễ tân chuyên nghiệp phục vụ sự kiện hàng đầu khu vực

Công ty tổ chức sự kiện Star Event tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội - cung cấp lễ tân chuyên nghiệp phục vụ: tổ chức lễ kỷ niệm, lễ khánh thành hoặc chương trình khai trương, khánh thành..v.v.

công ty event cung cấp ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Công ty tổ chức sự kiện Star Event chuyên cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn phục vụ các chương trình sự kiện event , văn hóa văn nghệ tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội - dịch vụ tổ chức sự kiện Event chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

cung-cap-mc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Cung cấp MC chuyên nghiệp dẫn chương trình tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Star Event là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện - cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, cho thuê MC sự kiện giàu kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý.

cung-cap-nhom-mua-tai-ha-noi

Cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Star Event nơi mang đến những gói dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ trọn gói với giá gốc.

mua-rong

Cung cấp đoàn múa lân sư rồng chuyên nghiệp phục vụ sự kiện trên toàn quốc

Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân sư rồng phục vụ tại sự kiện tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu khu vực.

Cung cấp cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp cho thuê người mẫu chụp hình quảng cáo, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh sản phẩm cho các thương hiệu, cửa hàng, studio, shop thời trang

Cung cấp cho thuê PG hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Dịch vụ cung cấp cho thuê PG hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại Hà Nội, cung cấp PG PB tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm uy tín, hiệu quả