Starevent chuyên cung cấp PG siêu thị

Bạn đã trở nên quen thuộc với việc bước chân vào một siêu thị điện máy như Trần Anh, Fico hay siêu thị hàng tiêu dùng như Fivimart, Lotte…. Bạn thường thấy hình ảnh những cô gái trẻ đẹp đứng trước cửa phát tờ rơi hay mời chào chơi một trò gì đó để được nhận quà và nghe những thông tin về sản phẩm và dịch vụ mới… Họ chính là những PG, vậy PG là ai?

cung-cap-pg-sieu-thi

PG (Promotion girl) là những cô gái trẻ đẹp trực tiếp tương tác với khách hàng để quảng bá về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp thông qua cách thức làm lễ tân, người mẫu quảng cáo, tiếp thị…

Starevent cho thuê PG trẻ trung, xinh đẹp

pg-chuyen-nghiep

Vậy PG siêu thị cụ thể sẽ làm những gì?

– Giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp, thông thường sẽ là hàng tiêu dùng, đồ ăn, đồ điện tử, mỹ phẩm, kem dưỡng da, bột giặt, rượu, bia, thức uống…

– Gây sự chú ý từ phía người tiêu dùng đến các sản phẩm, thương hiệu mà nhà cung cấp muốn quảng bá qua cách khuấy động, hoạt náo chương trình.

– Dùng lời nói lưu loát, dễ nghe, truyền cảm để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

– Thu hút những người có mặt trong siêu thị nhiệt tình tham ra game show mà nhà cung cấp tổ chức cũng như phát quà.

– Trên khuôn mặt luôn giữ được nụ cười cũng như thái độ thân thiện với khách hàng.

– Tổ chức phát tờ rơi cũng như mời mọi người vào tham quan về sản phẩm và dịch vụ.

– Làm người mẫu cho các thương hiệu thời trang, làm người mẫu tóc…

– Làm nhân tượng.

– Tiến hành phát các mẫu cho người tiêu dùng dùng thử tại các địa điểm như quán ăn, nhà hàng, quán cafe…

– Làm nhân viên văn phòng, lễ tân cho khách sạn, văn phòng….

Starevent chuyên cung cấp PG năng động

pg-ha-noi

Lý do các cô nàng PG trẻ trung, xinh đẹp luôn có khả năng thu hút, lôi cuốn được sự chú ý của mọi người?

Vì họ đều là những cô gái xinh đẹp, năng động, sở hữu nụ cười vô cùng thân thiện, toát lên sự dịu dàng, cùng khả năng ăn nói lưu loát, cách truyền tải thông điệp từ phía doanh nghiệp đến khách hàng dễ hiểu. Họ biết cách thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng, khuấy động được toàn bộ chương trình thông qua các hoạt động hoạt náo, qua các chò trơi, game show.

Người tiêu dùng cũng như những người bình thường khác, luôn cảm thấy dễ chịu, có cảm tình, thân thiết và muốn bắt chuyện với một cô gái sở hữu sự trẻ trung, xinh đẹp và nụ cười thân thiện.

Starevent chuyên cung cấp PG có kỹ năng

Chiến dịch marketing của quý công ty thành công hay thất bại chịu tác động không nhỏ của việc sử dụng PG. Do đó, hãy để Starevent cung cấp PG siêu thị trẻ trung, xinh đẹp, nụ cười thân thiện để sản phẩm và dịch vụ của quý công ty gần hơn, tạo được ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*