Công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên cung cấp PG chuyên nghiệp, giá rẻ

Starevent là công ty cung cấp nhân sự sự kiện PGs, PBs hàng đầu khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Starevent đã trở thành nơi cung cấp nhân sự chuyên nghiệp tin cậy cho nhiều sự kiện lớn và hàng chục sự kiện vừa và nhỏ mỗi năm.

Việc sử dụng Promotion Girls (PGs)Promotion Boys (PBs) cho hoạt động quảng cáo trong những sự kiện, triển lãm, hội chợ đã được chứng minh rằng đem lại hiệu quả đáng kể khi sử dụng trong bán hàng, quảng bá thương hiệu, đóng vai trò quan trọng không nhỏ đối với sự thành công của mỗi sự kiện.

công ty sự kiện cung cấp PG tại Hà Nội

Starevent cung cấp PG cho tất cả các lĩnh vực, quy mô chương trình lớn nhỏ:

cung cấp PG chuyên nghiệp,uy tín

Starevent là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp PGs, PBs chuyên nghiệp và chất lượng cho các sự kiện. Có một mối quan hệ chặt chẽ và thời gian làm việc với hầu hết toàn bộ PGs, PBs tại Việt nam để hiểu rõ cá tính, tài năng, đặc điểm ngoại hình và thế mạnh. Điều này cho phép chúng tôi có thể giúp khách hàng phân loại, tư vấn lựa chọn PGs, PBs phù hợp quảng bá, đại diện hình ảnh cho công ty hoặc sự kiện của bạn.

cho thuê PG giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc tuyển dụng và đào tạo và chọn lọc đội ngũ PGs, PBs để đáp ứng được sự yêu cầu và tính chuyên nghiệp ngày càng cao của khách hàng. Đào tạo riêng các buổi đào tạo nâng cao cho một đội ngũ PGs, PBs có thể phục vụ các chương trình cao cấp, chương trình VIP chương trình quan trọng cấp tập đoàn, nhà nước, bộ ngoại giao…:

  • Ngoại hình đẹp, dáng chuẩn ( bạn lựa chọn PG, PB theo yêu cầu )
  • Giọng nói chuẩn, dễ nghe, cuốn hút.
  • Kiến thức tốt về các lĩnh vực xã hội, ứng xử tốt.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao.
  • Trước khi chương trình diễn ra chúng tôi luôn lắng nghe từng yêu cầu nhỏ của khách hàng để điều chỉnh đội ngũ PG, PB để hoàn thiện chương trình, giúp chương trình suôn sẻ, thành công và gây ấn tượng.

Đặc biệt Starevent cam kết luôn mang đến những dịch vụ với chí phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Starevent tự tin là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thuê PG tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*