to-chuc-le-khoi-cong-dong-tho

Starevent là đơn vị chuyên nghiệp trong tổ chức và cung cấp PG cho các sự kiện lễ khởi công động thổ của các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà ở, khu dân cư, cầu đường…

to-chuc-le-khoi-cong-dong-tho-1

Với lễ khởi công động thổ, Starevent sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau:

– Đưa ra ý tưởng, lên kế hoạch tổ chức, lên kịch bản, tổ chức dàn dựng, thiết kế và trang trí cho lễ khởi công, động thổ.

– Cung cấp, cho thuê các thiết bị phục vụ cho tổ chức lễ khởi công động thổ bao gồm sân khấu, nhà lều bạt, bàn ghế, thảm trải sàn, palet, các dụng cụ phục vụ cho việc khởi công, trụ inox, cổng hơi, in ấn, treo cờ phướn, banner, quả khí cầu…

– Cung cấp, cho thuê đội ngũ PG, MC, lễ tân, ca sỹ, nhóm nhạc, bảo vệ, đội lân rồng phục vụ lễ khởi công động thổ.

to-chuc-le-khoi-cong-dong-tho

Starevent chuyên cung cấp, cho thuê đội ngũ PG lễ khởi công động thổ trẻ trung, nhiệt tình, duyên dáng, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm sẽ đảm bảo khâu đón khách chuyên nghiệp nhất. Những PG của chúng tôi sẽ thể hiện sự đón tiếp khách mời trang trọng nhất tại mọi khu vực đón khách cũng như bàn lễ tân. Sử dụng dịch vụ cung cấp PG lễ khởi công động thổ của Starevent, lễ khởi công động thổ của doanh nghiệp sẽ tạo được những ấn tượng đầu tiên tốt đẹp nhất trong lòng người tiêu dùng.

to-chuc-le-khoi-cong-dong-tho
Tổ chức lễ khởi công động thổ cần một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện hoàn hảo nhất

Lợi ích khi khách hàng hợp tác cùng Starevent

– Qúy khách sẽ được tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm của Starevent về kịch bản tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ cũng như lựa chọn được đội ngũ PG tốt nhất.

– Qúy khách có nhiều lựa chọn hơn với đội ngũ PG đông đảo, chuyên nghiệp, xinh đẹp cho buổi lễ khởi công, động thổ.

– Starevent sẽ lên kế hoạch, thực hiện kế hoạch chi tiết cho các khâu phục vụ của đội ngũ PG.

– Với kinh nghiệm tham gia tổ chức sự kiện, đội ngũ PG lễ khởi công động thổ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng và đối tác của bạn.

Với Starevent, Quý Khách hàng hoàn toàn tin tưởng công tác chuẩn bị và thực hiện của các PG lễ khởi công động thổ hết sức chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình nhất để đem đến cho quý khách hàng một buổi lễ khởi công động thổ ấn tượng, chuyên nghiệp, suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*