Được tổ chức thường niên từ năm 2013, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ III (Viet Nam International Travel Mart – VITM 2015) đã diễn ra thành công tốt đẹp với những kết quả bất ngờ vượt ngoài sự mong đợi của hầu hết các đơn vị tham gia.

Trong dịp này, Công ty tổ chức sự kiện Starevent rất hân hạnh cung cấp PG cho Aroma Beach Resort từ ngày 3/4 đến 6/4. Aroma là một công ty du lịch nổi tiếng đạt tiêu chuẩn 4 sao đến từ Bình Thuận. Với vị trí đắc địa nằm ngay bên bờ biển Phan Thiết tươi đẹp, Aroma là lựa chọn hàng đầu dành cho các du khách mỗi khi có dịp đến với thành phố Phan Thiết xinh đẹp, hiền hòa.

aroma-beach-resort

Một chút thông tin về Khu nghỉ dưỡng và Spa Aroma Bình Thuận:

– Aroma có 52 phòng nghỉ được bao bọc bởi không gian tươi xanh và tràn ngập hương thơm của cỏ cây hoa lá.

– Aroma có nhiều loại phòng để khách hàng lựa chọn: phòng đẳng cấp Group Villa, phòng hạng sang Villas Luxury, phòng hạng sang bậc nhất – biệt thự VIP Aroma.

Quay trở lại với Starevent, bạn PG Nguyễn Thanh xinh đẹp của Starevent đã đảm nhiệm vai trò là Lễ tân gian hàng hội chợ. Công việc của Nguyễn Thanh là thu hút và chào đón khách tham quan hội chợ đến với gian hàng của Aroma.

Mặc dù còn rất trẻ nhưng với kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, PG Nguyễn Thanh đã thu hút, tiếp cận và giới thiệu được với rất nhiều khách tham quan về các tour du lịch nghỉ dưỡng của Aroma. Điều đó hỗ trợ rất lớn cho công tác tư vấn và xúc tiến bán hàng của đội ngũ nhân viên kinh doanh. Sự chuyên nghiệp và hiệu quả làm việc của PG Nguyễn Thanh đã được Aroma Beach Resort ghi nhận và đánh giá rất cao.

cung-cap-PG-hoi-cho-trien-lam-Du-lich-quoc-te

Kết thúc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2015, StareventAroma Beach Resort đã có dịp hợp tác rất thành công, hiệu quả và hứa hẹn những lần hợp tác cung cấp PG cho các chương trình sự kiện lần sau.

Dưới đây là hình ảnh của PG Nguyễn Thanh tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam năm 2015.

cung-cap-PG-hoi-cho-trien-lam-Du-lich-quoc-te-7

Nếu Quý khách đang có nhu cầu thuê PG PB, Lễ tân cho hội chợ triển lãm hoặc các chương trình sự kiện sắp tới, hãy đến với Starevent.

Công ty tổ chức sự kiện Starevent rất hân hạnh được hợp tác cùng với Quý khách.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*