Starevent là công ty cung cấp nhân sự sự kiện PG giới thiệu sản phẩm mới uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Starevent đã trở thành địa chỉ chuyên nghiệp được nhiều đối tác tin cậy lựa chọn dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện với hàng chục sự kiện có quy mô khác nhau được tổ chức trong năm.

cung-cap-pg-chuyen-nghiep

Starevent chuyên cung cấp các PG giới thiệu sản phẩm sau:

– Dịch vụ cho thuê PG, cung cấp PG, cho thuê và cung cấp PG giới thiệu sản phẩm mới, PG model, PG lễ tân, cho thuê và cung cấp đội ngũ PG chuyên nghiệp.

– Starevent chuyên cung cấp, cho thuê dàn PG, PB phát mẫu thử, phát sampling, demo sản phẩm, cho dùng thử sản phẩm mới. Liên hệ xin phép tổ chức tại các địa điểm sẽ thực hiện sự kiện.

– Cung cấp, cho thuê các PG, PB, MC, đội ngũ tiếp thị, nhân viên tiếp thị trẻ trung, xinh đẹp, nhiệt tình và chuyên nghiệp phục vụ cho sự kiện hội thảo, hội nghị, hội chợ triển lãm, quảng bá game, roadshow, sampling, demo, activation,…

– Cung cấp, cho thuê và quản lý đội ngũ nhân viên PG, PB treo paner, phát quà tận nhà, trưng bày sản phẩm tại các điểm bán, chấm điểm trưng bày sản phẩm.

– Cung cấp, cho thuê và quản lý đội ngũ nhân viên PG, PB tiếp thị những sản phẩm thuốc lá, rượu, bia tại các địa điểm quán cafe, quán bia hơi, quán cơm, quán bar.

Cung cấp, cho thuê PG giới thiệu sản phẩm mới

Khi một dòng sản phẩm ra đời, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới sẽ giúp đưa sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng và thị trường tiềm năng. Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới chính là ấn tượng đầu tiên tác động không hề nhỏ đến sự thành công hay thất bại của một thương hiệu mới, một sản phẩm mới hay một dịch vụ mới khi ra mắt.

pg-gioi-thieu-san-pham

Vậy doanh nghiệp phải tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới sao cho thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng và đối tác bằng những ấn tượng tốt đẹp trong buổi lễ cũng như chương trình PR quảng bá sao cho hiệu quả, rầm rộ nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và hấp dẫn? Starevent là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê PG giới thiệu sản phẩm mới trọn gói, tổ chức sự kiện activation thương hiệu, cung cấp và cho thuê PG MC, PG lễ tân, PG model… Với Starevent, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tạo được dấu ấn đầu tiên tốt đẹp trên con đường thành công và mang sản phẩm gần hơn với người tiêu dùng.

tuyen-pg

Starevent là công ty có đội ngũ PG xinh đẹp, trẻ trung, nhiệt tình được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ cung cấp PG giới thiệu sản phẩm mới của chúng tôi để có được buổi ra mắt sản phẩm và dịch vụ mới thật sự ấn tượng và hấp dẫn trong lòng những vị khách tham dự. Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu, chúng tôi hiểu được những suy nghĩ, tâm tư và cảm nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm để đưa ra cách thức quảng bá tốt nhất.

Lợi ích khi quý doanh nghiệp lựa chọn Starevent – Công ty cung cấp PG giới thiệu sản phẩm mới uy tín và chuyên nghiệp là: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và giảm lượng nhân sự. Starevent khẳng định khách hàng sẽ cảm thấy thực sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đặc biệt, Starevent cam kết dịch vụ cung cấp PG giới thiệu sản phẩm mới của chúng tôi có chí phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Starevent tự hào là địa chỉ lựa chọn tin cậy của quý khách hàng khi có nhu cầu thuê PG giới thiệu sản phẩm mới tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng như trên phạm vi toàn quốc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*