Cung cấp lễ tân hội thảo, hội nghị – Đối với bất cứ khách hàng nào, ấn tượng đầu tiên về công ty sẽ quyết định rất lớn đến uy tín và diện mạo của công ty đó trong tương lai. Bởi thế, vị trí của lễ tân trong hội thảo, hội nghị – bộ mặt đại diện cho công ty là vô cùng quan trọng, nhất là đối với những sự kiện trọng đại. Starevent tự tin giới thiệu đến quý khách hàng và quý doanh nghiệp dịch vụ cung cấp và cho thuê lễ tân hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả phải chăng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp đội ngũ lễ tân hội thảo, hội nghị được tuyển chọn kỹ lưỡng về vẻ đẹp bên ngoài lẫn kỹ năng giao tiếp, sự nhiệt tình, năng động cũng như sự đào tạo bài bản sẽ giúp đưa thông tin đến với khách hàng hiệu quả, ấn tượng và nhanh chóng.

Cung cấp lễ tân hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp
Cung cấp lễ tân hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp

Sứ mệnh của dàn lễ tân hội thảo, hội nghị chính là truyền sự hiếu khách, sự chào đón nhiệt tình của phía quý công ty đến với khách hàng, cũng như cảm nhận được sự thoải mái nhất khi tham dự cả chương trình. Thông thường, nhiệm vụ chính của các lễ tân hội thảo, hội nghị sẽ gồm có khâu tiếp cận và chào đón khách khi họ đến tham gia sự kiện, tiếp nhận thiệp mời, tổ chức ghi danh cho khách vào danh sách tham dự, hướng dẫn cũng như đưa khách mời đến vị trí của họ, đưa micro, phát và lấy phiếu thu thập thông tin hay phiếu cảm nhận của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ này cũng chịu trách nhiệm lên sân khấu trao giải, tặng quà lúc cuối chương trình cùng với một số nhiệm vụ khác.

cung-cap-le-tan-don-khach

Công ty Starevent là đơn vị chuyên cung cấp lễ tân phục vụ cho các sự kiện lớn như hội nghị, khai trương, họp báo, lễ khởi công, lễ giới thiệu sản phẩm mới… Dịch vụ lễ tân hội thảo, hội nghị mà Starevent cung ứng là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thành thạo, được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng bên cạnh ngoại hình đẹp, tạo ấn tượng và hiệu quả rất tốt trong lòng khách hàng.

cung-cap-le-tan-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Bên cạnh đó, Starevent là đơn vị cung cấp nhân sự sự kiện uy tín, chất lượng với các dịch vụ cung cấp và cho thuê lễ tân lễ động thổ, lễ tân lễ khánh thành, lễ tân tiệc cưới, lễ tân tiệc liên hoan, lễ tân phục vụ nhà hàng, khách sạn, lễ tân bưng quà… với giá cả phải chăng và chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng như các vùng miền khác.

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*