Dịch vụ bê tráp tại Hà Nội
Dịch vụ bê tráp tại Hà Nội

Starevent chuyên cung cấp đội hình bê tráp trẻ trung, gương mặt và ngoại hình đẹp, khả năng giao tiếp tốt được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội với nam cao trên 1m70, nữ cao trên 1m60. Starevent sẽ bố trí và sắp xếp người theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Với tiêu chí uy tín và chất lượng hàng đầu, Starevent sẽ đem lại sự thỏa mãn cao nhất đến quý khách hàng bởi đội hình PG ổn định, trang phục nghiêm chỉnh và có mặt đúng giờ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội hình VIP theo yêu cầu đặc biệt của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi trước 12-24 tiếng, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ bê đỡ tráp của Starevent, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và tận hưởng niềm hạnh phúc của cô dâu, chú rể mới.

Trang phục: mới, đẹp, chuẩn.

+ Nam: cao 1m70 trở lên, mặc áo trắng, quần âu, đi giầy tây, đeo cà vạt đỏ.

+ Nữ: cao 1m60 trở lên, mặc áo dài đỏ, có chữ hỉ.

nam-be-trap
Nam bê tráp lịch lãm
Nữ bê tráp xinh đẹp, cao đồng đều
Nữ bê tráp xinh đẹp, cao đồng đều

Thái độ phục vụ: nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Sau khi thực hiện công việc bê đỡ tráp xong, các bạn nữ sẽ thực hiện công việc lễ tân. Chụp ảnh cùng với cô dâu chú rể xong mới ra về.

Đội ngũ bê đỡ tráp chụp ảnh
Đội ngũ bê đỡ tráp chụp ảnh

Starevent sẽ ký kết HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ ngay tại nhà để cam kết về uy tín và chất lượng dịch vụ cung cấp với quý khách. Starevent cam kết sẽ sử dụng tất cả kinh nghiệm, sự tận tâm để phục vụ cho buổi lễ của các bạn thật hoàn hảo, để buổi lễ diễn ra tuyệt vời nhất.

Hãy đến với Starevent để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*