Cộng Đồng

Chúng tôi cùng bạn tạo nên những sự kiện tỏa sáng!

Đội ngũ Starevent giải đáp mọi câu hỏi bạn cần!

Gọi Starevent: 0977 582 933

Shining World

Cộng Đồng

Nơi mọi người trao đổi và chia sẻ các tin tức, kiến thức, ý tưởng cũng như kinh nghiệm về ngành sự kiện. Hãy cùng Starevent đóng góp để cộng đồng ngành sự kiện phát triển vững mạnh hơn.

Shining Services

Dịch Vụ Tối Ưu

Starevent chăm chút từng dịch vụ tốt nhất để cho sự kiện của bạn tỏa sáng

Thiệp Mời

Những chiếc thiệp trang trọng hoặc dễ thương phù hợp với từng chủ đề sự kiện của bạn được Starevent thiết kế độc đáo để bạn gửi đến những Khách mời của mình.

Quà Tặng

Quà tặng nhỏ – ý nghĩa lớn của Quý Doanh nghiệp trong mỗi sự kiện dành tặng cho Khách mời của mình sẽ được Starevent tư vấn phù hợp với chủ đề cũng như chuẩn bị chu đáo cho mỗi sự kiện.

Trang Trí

Những cổng chào sáng tạo, cổng hoa rực rỡ hay những booth chụp hình thật lung linh được Starevent tỉ mỉ tạo nên sẽ là nơi chào đón Khách mời cho sự kiện của bạn.

Biểu Diễn Nghệ Thuật

Với mỗi loại hình cũng như chủ đề của sự kiện, Starevent lựa chọn các tiết mục biểu diễn phù hợp với những nghệ sĩ, nghệ nhân chuyên môn cao nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả người tham dự.

Quay Phim - Chụp Ảnh

Lưu giữ những khoảnh khắc tỏa sáng của sự kiện, và đó cũng sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho tất cả mọi người tham dự sự kiện.

Tea-Break / Fingerfood

Từng chiếc bánh phục vụ cho các buổi Hội nghị – Hội thảo, hay như những món ăn nhẹ phục vụ cho khách mời trong lúc chờ đợi luôn được Starevent giám sát chất lượng và trang trí đẹp mắt.

Welcome TO

Khách Hàng Cảm Nhận Starevent

Chất lượng sản phẩm tốt, tinh thần phục vụ và thái độ tốt, tôi sẽ giới thiệu nhiều khách hàng đến với công ty Starevent.

Anh Võ Huỳnh Nhật Huy, Công ty ACER Việt Nam.

Tôi thường xuyên mở các buổi Hội thảo chuyên đề cho Công ty, và tôi luôn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của Starevent.

Anh Trần Trung Hiếu, Công ty FnB Consultant.

Công ty chúng tôi đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của team thực hiện dự án và nhất là sự quan tâm, nhanh nhẹn, và trách nhiệm của người quản lý đã đóng góp lớn cho thành công của dự án.
Chân thành cám ơn Starevent!

Chị Nguyễn Thị Triều, Công ty Vstarmedia.

Buổi tiệc tất niên cuối năm của công ty do Starevent tổ chức thực sự ấn tượng với tôi. Dịch vụ tốt và mọi thứ được lên kế hoạch kỹ lưỡng, chi tiết.

Anh Nguyễn Hoàng Thành, Công ty Wonderlife.

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team Starevent có ý tưởng sáng tạo, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Starevent và sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Anh Trần Quốc Dũng, Công ty Y Hiệp Lợi.