Xem thêm

Các món quà kỷ niệm 70 năm ngày cưới

Ngay cả khi ngày kỷ niệm 70 năm của bạn đến, bạn và bạn đời có lẽ đã gần đến ngày sinh nhật thứ 89 hoặc 90 của mình. Một mối quan hệ như thế...

feature pic

Ngay cả khi ngày kỷ niệm 70 năm của bạn đến, bạn và bạn đời có lẽ đã gần đến ngày sinh nhật thứ 89 hoặc 90 của mình. Một mối quan hệ như thế này thực sự chỉ có một trong đời. Mặc dù bạn và đối tác có thể đã vượt qua giai đoạn của những bữa tiệc hoành tráng và những món quà lộng lẫy, câu chuyện tình yêu bền vững của bạn xứng đáng nhận một điều đặc biệt.

Tương tự, có một điều may mắn khi cả hai cha mẹ bạn vẫn còn sống và cùng nhau ở tuổi này. Bạn nên làm cho ngày lễ lớn của họ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ. Hãy biến cột mốc này trở nên ý nghĩa hơn bằng cách tổ chức một buổi lễ xứng đáng. Cho dù đó là kỷ niệm của bạn hay của cha mẹ bạn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số gợi ý hữu ích ở đây.

Các danh mục:

  • Các biểu tượng kỷ niệm
  • Kỷ niệm cùng gia đình
  • Trao đi những điều tốt đẹp
  • Trân trọng thời gian và kỷ niệm
  • Món quà với chủ đề bạch kim
  • Món quà với chủ đề thạch anh xanh và thạch anh xám
  • Kỷ niệm cùng gia đình

Các ưu đãi tuyệt vời cho món quà kỷ niệm 70 năm

Các biểu tượng kỷ niệm 70 năm

  • Truyền thống: Kim cương / Bạch kim
  • Hiện đại: Bạch kim
  • Đá quý: Thạch anh xanh / Thạch anh xám

Một buổi sum họp để nhớ đến

Elderly couple wearing party hats

Ngay cả những buổi sum họp đơn giản cũng có thể trở nên đặc biệt nếu bạn ở bên những người quan trọng. Một bữa tối thịnh soạn cho một nhóm bạn bè đặc biệt và gia đình có thể rất thú vị đối với những người vui tuổi. Hãy đặt một phòng ở nhà hàng yêu thích của bạn hoặc xem xét việc thuê đầu bếp để chuẩn bị một bữa tối tại nhà. Thêm một vài chai rượu ngon và bạn đã có công thức cho một buổi tối hoàn hảo: bạn bè tốt, thức ăn tốt và cuộc trò chuyện tốt.

Bạn cũng có thể kết thúc buổi tối bằng việc mời dự một sự kiện thể thao, một buổi diễn, một buổi hòa nhạc hoặc một bộ phim. Kiểm tra Ticketmaster để xem có gì thú vị trong khu vực của bạn.

Trao đi những điều tốt đẹp

Nếu bạn và nửa kia đang kỷ niệm, bạn có thể thay đổi động lực của món quà bằng cách tặng đi những món quà thay vì nhận chúng. Những người quan trọng nên nhận một chút gì đó để nhớ bạn và trân trọng mãi mãi. Những món quà như bảo vật gia đình hoặc những mảnh trang sức đặc biệt mà bạn đã sưu tầm trong suốt những năm qua có thể là lựa chọn tuyệt vời.

Tạo nên sự đặc biệt bằng cách thêm một lời nhắn cá nhân cho mỗi món quà được trao đi. Lời nhắn đặc biệt này có thể cho người nhận biết tại sao bạn chọn món quà đó cho họ. Hãy chắc chắn bao gồm bất kỳ thông tin thú vị nào về món quà.

Trân trọng khoảnh khắc

Ở tuổi này, bạn có thể muốn để lại cho những người thân yêu một di sản mà họ có thể nắm giữ. Bất tử hóa những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong hình ảnh và video. Món quà quý giá nhất này có thể được chia sẻ trực tuyến, qua đĩa DVD hoặc cuốn sách ảnh.

Những người ở độ tuổi 80 và 90 thường rất trân trọng món quà của bạn là thời gian mà bạn có thể chia sẻ. Giấy chứng nhận tự chế cho thời gian của bạn là một cách tuyệt vời để tạo ra một món quà tượng trưng ý nghĩa. Hãy tạo một giấy chứng nhận có thể sử dụng cho thời gian trải qua cùng người già. Các giấy chứng nhận này có thể sử dụng để tham quan công viên, làm việc và sửa chữa miễn phí và nhiều hơn nữa. Đối với những người cao tuổi, thời gian với người thân yêu không có giá trị; đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của mỗi khoảnh khắc bạn dành cho những người bạn yêu thương.

Một số gợi ý về món quà bạch kim

Nếu bạn thực sự muốn tặng một món quà vật lý theo chủ đề, trang sức là một cách tốt. Bạn không cần thiết phải mua những món hàng làm bằng bạch kim (một kim loại rất đắt tiền) để phù hợp với chủ đề; sự ý nghĩa đằng sau món quà là quan trọng hơn. Có một lựa chọn trang sức tuyệt vời trên Blue Nile. Bạn có thể tìm thấy vòng cổ, bông tai, nhẫn, đồng hồ và vòng đeo tay. Lựa chọn yêu thích của tôi cho một món quà kỷ niệm 70 năm là charm của họ. Mặc dù chúng là bạc sterling, chúng gần giống đủ để phù hợp với chủ đề. Hãy khuyến khích mọi người đóng góp và chọn một charm thể hiện một cột mốc trong mối quan hệ 70 năm của cặp đôi.

Có một số khung ảnh kim loại thanh lịch trên Wedgwood, bao gồm khung có thể chứa hai bức ảnh cùng lúc. Mua một cái và để hai đối tác đứng bên nhau.

Exposure Online có bộ sưu tập khung ảnh Champagne, bao gồm một số khung bạch kim cùng với các khung gỗ mang đến nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Ngoài việc mua một khung duy nhất, bạn cũng có thể mua toàn bộ bộ sưu tập và tạo thành một bức tường tưởng niệm các bức ảnh yêu thích cho cặp vợ chồng kỷ niệm.

Một cây gậy là một món quà tuyệt vời vừa có tính thực tiễn lại thời trang. Để tiếp tục chủ đề bạch kim của chúng ta, Royal Canes và Elder Luxe cung cấp một số cây gậy hấp dẫn với tay cầm bạc hấp dẫn và thiết kế độc đáo.

Một số gợi ý về món quà thạch anh xanh và thạch anh xám

gemstone ring

Tại sao những người giữ danh sách vẫn tạo ra các danh mục đá quý cho món quà kỷ niệm 70 năm vẫn vượt quá khả năng của tôi. Tuy vậy, nếu bạn muốn theo đuổi con đường sapphire hoặc thạch anh xanh xám, có một số lựa chọn trang sức đẹp nếu bạn muốn. Thạch anh xanh có một loạt màu sắc và tông màu từ màu xanh đêm đến màu cam đỏ rực rỡ. Đá thạch anh xám, theo cách mà đá này được đặt tên, chủ yếu có màu xám nâu khói. Bạn có thể tìm thấy một số lựa chọn nhẫn thạch anh xanh đẹp, bao gồm cả những chiếc kết hợp với đá thạch anh xanh, trên Jewels For Me.

Lễ kỷ niệm

Nhiệm vụ tổ chức một bữa tiệc lớn cho cặp vợ chồng già thường thuộc về con cái của họ. Nếu bạn đó là bạn, xin chúc mừng. Bạn đã có được đặc quyền hiếm hoi của việc kỷ niệm câu chuyện tình yêu của cha mẹ mình.

Như tôi đã nói một vài lần trước đây, quan trọng là người được tôn vinh tham gia vào quá trình lập kế hoạch. Đó là ngày lễ của họ, cuối cùng.

feature pic

Một buổi sum họp kỷ niệm 70 năm nên là một dịp để sum họp với gia đình và bạn bè. Mục tiêu của bạn là biến buổi lễ này thành cơ hội để chia sẻ những kỷ niệm và tạo ra những kỷ niệm mới. Bạn có thể tổ chức buổi lễ tại nhà hoặc tại nhà hàng hoặc địa điểm công cộng khác. Một số đề xuất cá nhân của tôi bao gồm trung tâm cao niên hoặc phòng tiệc ở công viên. Chi tiết quan trọng trong việc chọn nơi tổ chức là nơi có thể thoải mái đón khách cao tuổi.

Khi đã làm xong điều đó, hãy lấy ra thiệp mời và bắt đầu công việc của bạn với món quà. Đặt tất cả các đặt chỗ của bạn từ trước để tránh bất kỳ rắc rối nào. Hãy đảm bảo để mọi người có đủ thời gian để đóng góp tài liệu hoặc tham gia vào bất kỳ cuộc trình diễn nào mà bạn chuẩn bị cho các vị khách được tôn vinh. Một khi tất cả mọi thứ hoàn thành, bạn sẽ có một buổi gặp gỡ mà cặp vợ chồng kỷ niệm sẽ trân trọng suốt đời.

1