Xem thêm

Angela Martin: Nhân Vật Trung Tâm của Phòng Kế Toán

Angela Noelle Schrute (sinh Martin, trước đây là Lipton) là một nhân vật hư cấu do Angela Kinsey thủ vai. Cô là trưởng phòng Kế Toán tại Dunder Mifflin Scranton. Angela thường lạnh nhạt và...

Angela Martin

Angela Noelle Schrute (sinh Martin, trước đây là Lipton) là một nhân vật hư cấu do Angela Kinsey thủ vai. Cô là trưởng phòng Kế Toán tại Dunder Mifflin Scranton. Angela thường lạnh nhạt và cứng rắn với người khác. Cô yêu thích mèo và từng nuôi nhiều con mèo.

Lý lịch

Ngoài việc chỉ đạo phòng kế toán, Angela cũng là sĩ quan an toàn của văn phòng và là cựu trưởng nhóm Lễ hội. Cô là nguồn khiếu nại liên tục đến Tài Nguyên Nhân Lực, mặc dù cô "rút lại" những khiếu nại đó khi mối tình bí mật giữa cô và Dwight Schrute bắt đầu. Angela sống cùng với một số con mèo và thích những bức ảnh của các em bé được phô diễn như người lớn. Cô ăn chay và thích ca hát đôi khi. Khi Angela làm sai, phản ứng đầu tiên của cô thường là đổ lỗi cho người khác cùng với những lời xúc phạm.

Các Mối Quan Hệ

Angela có mối quan hệ bí mật với Dwight Schrute trong nhiều năm, nhưng sau đó đã chia tay vì Dwight đã giết một con mèo của cô mà không có sự đồng ý. Để giữ Dwight ra khỏi lưng cô, Angela bắt đầu hẹn hò với Andy Bernard, nhưng sau đó cô nhận ra rằng cô đang mắc lỗi và bí mật tái hòa giải với Dwight, trong khi đồng thời ngoại tình với Andy. Dwight sau đó buồn bã khi biết Angela đang ngủ với Andy và chia tay cô. Tuy nhiên, hai người tái hòa giải và kết hôn trong mùa cuối.

Sở Thích và Chỉ Trích

Angela thích chú mèo Sprinkles (đã qua đời), quảng cáo để trẻ em thành người lớn, và kế hoạch bữa tiệc. Cô không thích sự hỗn loạn, mua sắm, và những bữa tiệc ngoài trời.

Kết Luận

Angela Martin là một nhân vật có tính cách phức tạp và đáng chú ý trong "The Office". Với tình yêu dành cho mèo và khả năng chỉ trích mọi thứ, cô đã trở thành một phần quan trọng của dòng chảy truyện và truyền thống của bộ phim.

1