Xem thêm

5+ Sự kiện hội thảo quan trọng mà nhân viên tổ chức sự kiện nên tham gia vào năm 2023

Sự kiện hội thảo đã chứng minh hiệu quả của nó đối với những người tổ chức sự kiện. Đó là cơ hội để giao lưu với đồng nghiệp và các chuyên gia hàng đầu,...

Sự kiện hội thảo đã chứng minh hiệu quả của nó đối với những người tổ chức sự kiện. Đó là cơ hội để giao lưu với đồng nghiệp và các chuyên gia hàng đầu, cập nhật xu hướng mới nhất và tiếp nhận kiến thức mới. Nghiên cứu cho thấy 31% nhà tiếp thị sự kiện xem triển lãm và hội thảo là rất quan trọng đối với kinh doanh. Nếu bạn muốn phát triển chuyên môn của mình vào năm 2023, hãy xem danh sách các hội thảo chuyên gia hàng đầu mà bạn nên tham gia.

Các hội thảo quan trọng mà nhân viên tổ chức sự kiện nên tham gia vào năm 2023

Trước hết, danh sách này không có thứ tự nhất định; chúng được chọn mẫu dựa trên giá trị của chúng đối với những chuyên gia tổ chức sự kiện.

Hội thảo Quản lý và Tổ chức sự kiện

The Event Planner Expo

Ngày: 3 tháng 10, 2022 Địa điểm: New York

Hội thảo Event Planner Expo, diễn ra vào mùa thu năm 2023 tại New York, là nơi tuyệt vời cho nhân viên tổ chức sự kiện tạo ra các đối tác có lợi và hợp tác với những chuyên gia đồng nghiệp. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để giao lưu với các diễn giả chính và nhận phần chia sẻ kiến thức và chiến lược kinh doanh của họ để phát triển kinh doanh một cách nhanh chóng.

Hội nghị thường niên của ESPA

Ngày: 20-22 tháng 1, 2023 Địa điểm: Pittsburgh, PA

Hội nghị ESPA tập hợp các chuyên gia dịch vụ sự kiện trên toàn nước Mỹ với mục đích giáo dục và giao lưu. Hội nghị năm sau sẽ diễn ra tại Pittsburgh, PA và bao gồm các buổi làm việc di động và các bài thuyết trình.

IPEC (Hội nghị Giáo dục Độc lập cho người tổ chức sự kiện)

Ngày: 24-26 tháng 1, 2023 Địa điểm: Peabody Memphis, Tennessee

Hội nghị IPEC dành riêng cho những người tổ chức sự kiện độc lập nhằm giao lưu, học hỏi và tham gia. Tham dự viên sẽ học hỏi từ các diễn giả có kinh nghiệm về tổ chức sự kiện. IPEC 2023 là một hội nghị trực tiếp diễn ra tại Peabody Memphis, Tennessee từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 1.

Hội thảo Marketing sự kiện

Thế giới tiếp thị trên mạng xã hội

Ngày: 13-15 tháng 3, 2023 Địa điểm: Trung tâm Hội nghị San Diego, San Diego, California, Hoa Kỳ

Hội thảo này giúp bạn khám phá những chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội tốt nhất từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Experiential Marketing Summit (EMS)

Ngày: 9-11 tháng 5, 2023 Địa điểm: Caesars Palace, Las Vegas

EMS là sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp sự kiện dành cho nhà tiếp thị, giám đốc doanh nghiệp và nhân viên tổ chức sự kiện. EMS giúp bạn học hỏi và tìm giải pháp cho những thách thức tiếp thị đương đại đối mặt với thế giới doanh nghiệp.

Hội thảo Quản lý sự kiện

PCMA Convening Leaders

Ngày: 8-11 tháng 1, 2023 Địa điểm: Columbus, Ohio

Hội nghị PCMA Convening Leaders thu hút hàng ngàn chuyên gia tổ chức sự kiện và nhà lãnh đạo cộng đồng trên khắp thế giới để giáo dục và giao lưu.

Hội nghị Lãnh đạo phụ nữ

Ngày: 9 tháng 2, 2023 Địa điểm: Pensacola, Florida

Hội nghị này không chỉ quan trọng đối với những doanh nghiệp cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện mà còn đối với những nhân viên tổ chức sự kiện nữ nắm giữ vị trí lãnh đạo. Hội nghị UWF Women in Leadership được tổ chức hàng năm để giáo dục cho thế hệ lãnh đạo kinh doanh tiếp theo và cung cấp những thông tin thực tế và câu chuyện thành công từ những phụ nữ trong kinh doanh.

Kết luận

Chúng ta đã khám phá những hội thảo hàng đầu mà nhân viên tổ chức sự kiện nên tham gia vào năm 2023, chia thành quản lý sự kiện, tiếp thị sự kiện và lãnh đạo trong quản lý sự kiện. Hãy đảm bảo lưu trữ các ngày trên lịch và đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia những hội thảo này. Sự kiện là cách tốt nhất để tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho người tham dự.

1