Xem thêm

46 Gợi Ý Quà 21 Năm Kỷ Niệm Cuối Tuần Lãng Mạn

Khi đạt được mốc kỷ niệm 21 năm hôn nhân, bạn có thể coi mối quan hệ của mình đã trưởng thành. Kỷ niệm ngày cưới cũng là cơ hội hoàn hảo để kỷ niệm...

Khi đạt được mốc kỷ niệm 21 năm hôn nhân, bạn có thể coi mối quan hệ của mình đã trưởng thành. Kỷ niệm ngày cưới cũng là cơ hội hoàn hảo để kỷ niệm tình yêu của hai người vì đó là một dịp đặc biệt của một sự kiện chỉ xảy ra một lần trong đời. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các ý tưởng quà tặng kỷ niệm 21 năm cho chồng, vợ và các cặp đôi yêu thích. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết này!

Quà Tặng Truyền Thống Và Hiện Đại Cho Kỷ Niệm 21 Năm

Quà Tặng Truyền Thống Và Hiện Đại Ý tưởng quà tặng truyền thống và hiện đại cho kỷ niệm 21 năm

Quà tặng truyền thống và hiện đại cho kỷ niệm 21 năm là gì? Trong nhiều năm qua, quà tặng kỷ niệm 21 năm đã được chọn là đồng thau hoặc niken. Kim loại trước đây đã được coi là có khả năng làm sạch năng lượng xấu trong thời kỳ cổ đại. Khi được mài bóng, màu sắc và ánh sáng của nó gợi lên hình ảnh của mặt trời. Do đó, nó là một biểu tượng của sự minh mẫn, sự sống, sự phát triển, sự chúc phúc, sự giàu có và sự hạnh phúc. Những kim loại độc đáo này có thể được tìm thấy trong nhiều sản phẩm, từ trang trí nhà cửa đến trang sức.

Những Gì Nên Tặng Trong Kỷ Niệm 21 Năm?

Trong suốt 21 năm qua, bạn đã không thể tách rời. Đây là một khoảnh khắc tuyệt vời, ngay cả khi bạn đã trải qua những khó khăn. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các ý tưởng quà tặng kỷ niệm 21 năm lộng lẫy nhất.

Quà Tặng Đồng Thau Và Niken Cho Anh

1. Một Bộ Gnomon Đồng Thau

Một Bộ Gnomon Đồng Thau Một bộ gnomon đồng thau là một ý tưởng tuyệt vời để tặng kỷ niệm 21 năm cho anh

Đối với nhiều cặp đôi, đồng hồ là một món quà kỷ niệm 21 năm lý tưởng, đặc biệt là với người đàn ông trong mối quan hệ. Hãy mang đến cho anh một cái nhìn mới bằng cách tặng anh một bộ gnomon đồng thau tuyệt đẹp. Anh có thể đặt nó trên sân của bạn như một lời nhắc nhở về tình yêu đẹp đẽ mà anh dành cho bạn.

2. Một Kính Thiên Văn Đồng Thau

Một Kính Thiên Văn Đồng Thau Một kính thiên văn đồng thau là một ý tưởng quà tặng kỷ niệm 21 năm tuyệt vời dành cho chồng

Không thể nhìn thấy một kính thiên văn đồng thau cổ điển và không thốt lên bằng thánh phục. Hãy tặng anh một đôi kính thiên văn được chế tác từ đồng thau và một chân gỗ. Phòng làm việc riêng tư, vườn hoa, hay ban công đều sẽ trông tuyệt vời với bộ đồ này.

Lưu ý từ Oh Canvas

Trải nghiệm xem qua nhãn kính thiên văn với cả hai mắt mở to. Đây không phải là cách mà kính thiên văn được thiết kế để sử dụng, nhưng nếu bạn nhắm một mắt, hình ảnh qua mắt còn lại sẽ bị giảm đi.

Khi bạn nhắm một mắt, bạn buộc cơ bắp của mình hoạt động mạnh hơn, điều này có thể làm mờ tầm nhìn của bạn.

3. Một Vòng Cổ Đồng Thau

Một Vòng Cổ Đồng Thau Một vòng cổ đồng thau là một ý tưởng quà tặng kỷ niệm 21 năm độc đáo

Ít nhất khi nói về trang sức, bạch kim, và bạc thuần khiết đã có một chỗ đáng giá trong ánh sáng của công chúng. Thật không may, trong khi nó có thể được tạo thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, nó sẽ không bao giờ được sử dụng để tưởng nhớ kỷ niệm 21 năm của một cặp đôi. Nếu bạn muốn tặng quà kỷ niệm 21 năm cho chồng, hãy nhìn vào những món trang sức đồng thau thiết kế độc đáo này.

4. Máy Pha Chế Đồ Uống Đồng Thau Và Đồ Đồng

Máy Pha Chế Đồ Uống Đồng Thau Và Đồ Đồng Công Nghiệp Máy pha chế đồ uống đồng thau công nghiệp

Đồ uống không bị cấm trong các cuộc hôn nhân đã kéo dài 21 năm trở lên, vì vậy tại sao không kỷ niệm bằng một máy pha chế đồ uống đồng thau và mạ đồng? Thêm niềm vui bằng cách chỉ cần chèn chai yêu thích của bạn.

5. Giá Đỡ Rượu Vang Đồng Thau Cổ

Giá Đỡ Rượu Vang Đồng Thau Cổ Giá đỡ rượu vang đồng thau cổ là một lời chúc phù hợp với việc tình yêu của bạn đã trưởng thành qua các năm

Giá đỡ rượu vang này là một lời chúc phù hợp vì tình yêu của bạn đã trưởng thành qua nhiều năm. Bởi vì nó có thể điều chỉnh, bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ loại chai rượu vang nào, từ chai rượu vang đỏ cho đến chai rượu vang trắng và rượu sủi.

6. Tranh Lụa Tổng Hợp Hình Ảnh

Tranh Lụa Tổng Hợp Hình Ảnh Tranh Lụa Tổng Hợp Hình Ảnh cho kỷ niệm 21 năm cho anh

Mua ngay

Kỷ niệm của bạn sẽ trở nên đáng nhớ hơn với bức tranh lụa này, với dòng chữ "Gia đình giống như một nhánh cây". Bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh nó như thế nào bạn muốn. Tải lên một bức ảnh của bạn với người thân yêu và tặng nó làm quà tặng kỷ niệm 21 năm cưới.

7. Cúc Áo Đồng Thau

Cúc Áo Đồng Thau Cúc áo đồng thau là một quà kỷ niệm 21 năm cho chồng độc đáo được làm thủ công

Những món quà kỷ niệm đồng thau này được chế tác bằng tay, vì vậy chắc chắn sẽ khiến người thân yêu của bạn bị ấn tượng sau 21 năm kết hôn. Áo sơ mi màu trắng tươi mới sẽ trông tuyệt vời với kiểu kim loại đục nổi này.

8. Cúc Áo Đồng Thau Nickel Bison Của American Coin Treasures

Cúc Áo Đồng Thau Nickel Bison Của American Coin Treasures Cúc áo nickel bison của American Coin Treasures là món quà kỷ niệm 21 năm thanh lịch

Cúc áo nickel bison sang trọng được đúc từ các viên kim loại trong tiền thịt Mỹ! Bạn không thể sai khi chọn nó là một quà kỷ niệm 21 năm. Nó sẽ nổi bật giữa các cúc áo khác của anh và nhanh chóng trở thành một món ưa thích.

9. Shaker Cocktail Đồng Thau

Shaker Cocktail Đồng Thau Shaker cocktail đồng thau sẽ làm hài lòng người bạn đời của bạn nếu cả hai bạn thích thử nghiệm các sự kết hợp khác nhau của rượu

Shaker cocktail đồng thau này sẽ làm hài lòng người bạn đời nếu cả hai bạn thích thử nghiệm các sự kết hợp khác nhau của các loại đồ uống. Cho dù là dùng trong buổi tụ họp hay chỉ đơn giản là pha chế một ly cocktail cho bạn và người bạn đời, shaker là một thiết bị không thể thiếu.

10. La Bàn Thủ Công Đồng Thau

La Bàn Thủ Công Đồng Thau La bàn thủ công đồng thau được làm bằng tay này mang một cái nhìn cổ điển đáng yêu

La bàn thủ công đồng thau này có một cái nhìn cổ điển đáng yêu mà chúng tôi yêu thích! Bạn có thể tạo nên một món quà kỷ niệm 21 năm rất ý nghĩa cho chồng của mình bằng cách thêm một lời chúc cá nhân lên chiếc vòng đồng bên cạnh ngày cưới và chữ cái của anh ấy.

11. Chuông Đấm Bốc Đồng Thau Cổ Điển

Chuông Đấm Bốc Đồng Thau Cổ Điển Chuông đấm bốc đồng thau cổ điển là món quà kỷ niệm kỷ niệm 21 năm độc đáo mà anh sẽ vui mừng khi nhận

Một món quà kỷ niệm 21 năm kết hôn thật độc đáo là một cái chuông đấm bằng đồng, anh ấy sẽ vui mừng khi nhận được nó cho phòng riêng của mình hoặc quầy rượu. Một chuông đấm làm bằng đồng thau, thực sự? Đây là một chiến thắng cho người tặng.

12. Khóa Thắt Lưng Đồng Thau Chắc Chắn

Khóa Thắt Lưng Đồng Thau Chắc Chắn Nếu bạn muốn tặng quà kỷ niệm 21 năm cho chồng, khóa thắt lưng đồng thau chắc chắn này sẽ khiến anh trông như triệu dolar

Bạn có thể đâm bóng vào khóa thắt lưng đồng bóng để tạo cho nó một cái nhìn xướng ngôn hơn, hoặc bạn có thể để nó óng ả và sạch sẽ. Dù cách nào thì anh sẽ trông như một triệu đô với quà kỷ niệm 21 năm này.

13. Tranh Canvas Lời Bài Hát Cưới Tùy Chỉnh Oh Canvas

Tranh Canvas Lời Bài Hát Cưới Tùy Chỉnh Oh Canvas Nếu có một bài hát mà cả hai bạn thích, bạn có thể tặng tranh canvas in lời bài hát cá nhân hóa như một món quà kỷ niệm 21 năm

Mua ngay

Có một bài hát mà cả hai bạn thích không? Còn nhảy múa đầu đời làm vợ chồng với bài hát cưới của mình? Bạn và người thân yêu của mình sẽ quý một cách cố gắng mãi mãi này! Bạn không thể sai khi chọn tranh canvas in lời bài hát cá nhân hóa (21 năm) của chúng tôi làm một món quà kỷ niệm 21 năm cho chồng.

Để làm cho nó trở thành duy nhất, hãy chọn bức ảnh yêu thích của bạn, sau đó thêm vào những người, năm và lời bài hát mà mô tả tốt nhất nó. Tấm tranh lụa in lời bài hát (21 năm) cá nhân hóa có thể làm cho người bạn đời của bạn ngạc nhiên. Kiệt tác này trên tường nhà của bạn sẽ luôn ghi lại những câu nói quý giá đó.

14. Bình Chứa Rượu Vang Đồng Thau

Bình Chứa Rượu Vang Đồng Thau Bạn đang tìm kiếm một quà tặng truyền thống kỷ niệm 21 năm cho một người mê bia? Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý với bình chứa độc đáo này. Nó có thiết kế tuyệt đẹp và được làm bằng thép không gỉ với mạ đồng. Nhờ công nghệ tiên tiến này, các loại đồ uống này sẽ luôn mát mẻ và tươi mới trong khoảng hai tuần. Ngoài ra, nó có thể được cá nhân hóa bằng chữ ký để làm cho nó càng thú vị hơn.

1