Xem thêm

31 Ý tưởng trang trí tường văn phòng để thúc đẩy sự sáng tạo

Bạn có làm việc tại một công ty mới nhỏ, một tập đoàn lớn, hay thậm chí làm việc từ văn phòng nhà riêng, không bao giờ là ý tưởng xấu khi trang trí tường...

Bạn có làm việc tại một công ty mới nhỏ, một tập đoàn lớn, hay thậm chí làm việc từ văn phòng nhà riêng, không bao giờ là ý tưởng xấu khi trang trí tường văn phòng của bạn bằng những tác phẩm nghệ thuật truyền cảm hứng, kích thích hoặc thậm chí giản dị. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của không gian làm việc hiệu quả, vì vậy việc lựa chọn trang trí tường văn phòng là điều quan trọng để tạo ra bầu không khí tốt nhất. Cho dù bạn chọn một chủ đề nghệ thuật mang tính cảm xúc, hoặc một tác phẩm nghệ thuật để truyền đạt thông điệp, hoặc đơn giản chỉ là một tác phẩm phù hợp với phong cách trang trí của bạn, có rất nhiều ý tưởng trang trí tường văn phòng. Dưới đây, bạn sẽ khám phá 31 ý tưởng trang trí tường văn phòng để tạo ra một không gian làm việc nhận lấy thông qua thiết kế độc đáo và tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những ý tưởng trang trí tường văn phòng sáng tạo và độc đáo để giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc kích thích sáng tạo và tinh thần tích cực.

1. Sự phong phú của sự đa dạng

Kết hợp các kích thước khung và các kiểu trình bày khác nhau cho ảnh và tác phẩm nghệ thuật của bạn tạo ra một bức tranh độc đáo trên tường văn phòng của bạn. Ví dụ này còn kết hợp các cách khác nhau để trình bày tác phẩm nghệ thuật của bạn với việc sử dụng các kẹp giấy và túi treo.

Hình 1 Nguồn ảnh: starevent.vn

2. Sức mạnh của nghệ thuật công nghiệp

Một lần nữa, sự liều lĩnh là đẹp. Những đường nét mạnh mẽ của nội thất và họa tiết ô vuông mạnh mẽ trên sàn tạo điều kiện hoàn hảo để trang trí đặc biệt của tường. Nhà trang trí tài ba đã sử dụng các mảnh từ một trong những sản phẩm của công ty (một bàn chải chổi dây kim loại) để thêm sự ấn tượng và hương vị cho phòng họp này.

3. Những khoảnh khắc của cuộc sống

Hiển thị những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của bạn dễ dàng khi bạn tạo ra một bức tranh tường từ các bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật có kích thước khác nhau. Treo các mảnh này thành hình tròn giúp kết hợp chúng lại thành một bài trình bày hài hòa.

4. Nhìn thấy âm nhạc

Một bộ sưu tập gọn gàng của bản nhạc tạo nên một bức tranh tường nghệ thuật khi được giữ trong một tủ kích thước lớn với hàng chục lỗ lỗ. Các vật liệu gỗ màu đen tạo nên một phông nền đẹp cho các trang trắng, đồng thời tạo sự tương phản tốt với tường màu nhạt phía sau.

5. Đơn giản nhưng vuông vức

Bạn chắc chắn sẽ thấy sự hấp dẫn của những bức tranh vuông trong một mạng lưới đều đặn. Kích thước và hình dạng đồng nhất cho phép bạn sắp xếp và sắp xếp lại bức tranh một cách tự do. Không có cách sai để đặt những tác phẩm nghệ thuật này trên tường văn phòng hoặc bất kỳ phòng nào khác mà bạn chọn.

6. Sự thoải mái cổ điển

Các tác phẩm nghệ thuật lớn khung trong văn phòng này mang lại cho đôi mắt một đặc điểm hấp dẫn. Các màu sắc trong các bản in phối hợp với các tường, thảm và nội thất và nhấn mạnh sự thoải mái và cảm giác cổ điển của căn phòng này.

7. Một góc nhìn mới

Một góc nhìn khác về ví dụ trước cho phép bạn thấy cách các bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật có thể được trưng bày. Sử dụng các cách treo ảnh khác nhau trong khi giữ nguyên cảm giác tương tự giúp kết hợp các bức ảnh lại với nhau để tạo thành một bức tranh nhất quán.

8. Hiện đại và tối giản

Nghệ thuật phản chiếu ánh sáng là điểm neo của văn phòng hiện đại này. Tác phẩm nghệ thuật được khung trang nhã đặc biệt hấp dẫn trong cài đặt tối giản này nhưng cũng tương đồng ở phòng ngủ. Các đường nét đơn giản và ánh sáng phản chiếu tạo nên một sự bổ sung đáng chú ý cho bất kỳ phong cách trang trí nào.

9. Đẹp và độc đáo

Khi bạn tạo ra một mini-giới thiệu các bức ảnh nhô ra khỏi tường, bạn sẽ có một bức tranh thú vị và thu hút. Viền sạch sẽ và kích thước đều đặn của những bức in vuông này cho phép bạn kết hợp và phù hợp cả chủ đề và phong cách.

10. Tạo ảnh hưởng

Hình ảnh đen trắng có thể tạo ra ấn tượng lớn. Khi bạn có một hình ảnh đặc biệt mạnh mẽ được phóng to và đặt trên một tấm vải không khung, ấn tượng của bạn với khách truy cập sẽ là một ấn tượng lâu dài.

11. Sự đơn giản của từ ngữ

Nghệ thuật không nhất thiết phải là một tác phẩm được vẽ hay sáng tạo. Hành động đơn giản là để đặt những từ ngữ trên một bức tường trống trở thành một hình thức nghệ thuật. Khi những từ này tạo thành cụm từ ý nghĩa hoặc truyền cảm hứng cho người đọc, chúng trở thành một kiệt tác.

12. Sự thanh lịch dễ dàng

Phòng này phát ra sự thanh lịch và quyến rũ. Mặc dù nó có vẻ khó tái tạo, tuân thủ một số nguyên tắc thiết kế cơ bản có thể giúp bạn đạt được cùng cảm giác. Tạo một tuyên bố khi bạn lấp đầy một bức tường từ sàn đến trần với những bức in và ảnh khổ lớn. Chọn một tác phẩm lớn cho một bức tường đối diện giúp cố định phòng và tạo ra sự hưng phấn.

13. Độc đáo và hữu ích

Đó là niềm vui khi bạn có thể kết hợp các vật phẩm hữu ích vào một chủ đề trang trí thu hút và chức năng. Ví dụ này kết hợp một lịch cổ xưa lớn với các tủ ngăn nhỏ cổ điển trên tường để tạo ra một nơi làm việc dễ chịu. Sự kết hợp của công nghệ hiện đại với nghệ thuật và trang trí tường cổ điển là một sự kết hợp hoàn hảo.

14. Tường của thế giới

Ví dụ khác về vẻ đẹp của sự liều lĩnh, bản đồ thế giới này che một bức tường lớn trở thành một tuyên bố ngay lập tức. Cho dù bạn chọn trưng bày nó ở nhà như một tác phẩm nghệ thuật phòng khách thú vị hoặc làm một cái bẫy sự chú ý cho văn phòng của bạn, nó chắc chắn sẽ khiến khách của bạn có điều để nói.

15. Phục vụ phong cách

Các khay phục vụ được sơn một cách tinh tế cung cấp một cách thức độc đáo và thu hút để làm mới tường văn phòng của bạn. Các khay màu đen được vẽ tay với các hoa văn hoa khác nhau tạo sự tương phản với các giá trên kệ trắng và tường. Nghệ thuật nhà bếp không chỉ dành cho nhà bếp nữa.

16. Hãy dũng cảm

Một lần nữa, từ trở thành nghệ thuật. Trong ví dụ này, một tuyên bố mạnh mẽ với định dạng lớn được nhấn mạnh thêm với một màu sơn tươi sáng. Không cần nghệ thuật hay trang trí khác để truyền đạt thông điệp này. Nghệ thuật tường văn phòng nhàm chán là một thực tế đã qua.

17. Phong cách đơn giản

Khung trắng cơ bản mang lại cấu trúc cho loạt các tấm ảnh đen trắng này. Góc nhìn toàn cảnh được chia thành ba phần và thu hút mắt bạn từ trái sang phải và tạo ra ảo giác chuyển động. Sự đơn giản của bức tranh này mang lại sức mạnh cho tác phẩm nghệ thuật văn phòng cụ thể này.

18. Bức tranh đáng yêu

Bức tranh không khung này là một ví dụ hoàn hảo về nghệ thuật tường DIY cho văn phòng hoặc ngôi nhà. Không giới hạn trong những thông điệp bạn có thể chia sẻ hoặc cách bạn chọn để chia sẻ chúng. Khả năng tùy chỉnh liên tục là điểm chính với bài trình diễn vui và sáng tạo này.

Hình 2 Nguồn ảnh: starevent.vn

19. Đen Trắng và Một Chút Xanh

Rất khó sai khi ý tưởng trang trí tường văn phòng của bạn tập trung vào đen và trắng. Sự tương phản giữa ánh sáng và tối luôn thu hút mắt. Khi bạn thêm những chấm màu như màu xanh lá cây trong ví dụ này, yếu tố hứng thú tăng gấp đôi. Lịch toàn diện trong kích thước lớn là cả thu hút và hữu ích trong khi bộ sưu tập mũ nắm tạo sự hấp dẫn.

20. Bạn Đang Ở Đâu

Một bức tường ảnh không nhất thiết phải giống như những người khác. Cách thú vị và hấp dẫn này để trưng bày các hành trình xuyên qua thế giới của bạn có thể được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ trang trí văn phòng nào. Sử dụng nó như một cách độc đáo để hiểu đồng nghiệp và đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

21. Vẻ đẹp của chim

Bộ ba tranh chim lớn này tạo thành một bức tranh hấp dẫn trên một bàn làm việc dài hẹp. Những màu xám và trắng khác nhau của khung, mat và tranh tương phản tốt với tường màu tối hơn. Những đường nét sạch sẽ và màu sắc dịu nhẹ tạo nên một văn phòng hấp dẫn và dịu dàng.

22. Khung khung ảnh

Nghệ thuật đẹp có thể được đặt trong khung một cách đơn giản hoặc hoa mỹ theo sự tưởng tượng của bạn. Trong ví dụ này, bức tranh của một con hươu được đặt trong khung và mat màu trắng. Khi được đặt trên tường đen và được bao quanh bởi bảng liên kết tương phản, một bức tranh hoàn toàn khác biệt được hiển thị. Nó có vẻ như khung chính là toàn bộ bức tranh.

23. Tông màu Taupe

Bức tranh tạo cảm giác dễ chịu này không phải là một ví dụ điển hình về các ý tưởng trang trí tường văn phòng. Những tông màu mờ kết hợp tạo nên hiệu ứng dễ chịu và dễ chịu. Các bức ảnh lớn được khung lớn tái hiện hòa hợp với màu sắc để tạo ra sự yên bình.

24. Kệ làm nghệ thuật

Những kệ hấp dẫn này có thể coi là nghệ thuật tường riêng của chúng. Vị trí đối xứng của các kẹp và kệ kết hợp tạo thành một bức tranh hấp dẫn. Thêm các tác phẩm nghệ thuật đã được khung và các mảng trang trí khác để hoàn thiện cả bức tranh.

25. Tối giản đơn sắc

Trang trí và nội thất đen và trắng lại trở thành ngôi sao trong ví dụ này về thiết kế sạch sẽ và không phức tạp. Những kệ màu đen đơn giản với các giá mở cho phép các tác phẩm nghệ thuật và những kho báu sáng bừng soi rọi trên tường trắng sáng.

26. Hẹn hò với nghệ thuật

Một lần nữa, lịch trình đang chiếm lấy ánh đèn mặt trời như nghệ thuật tường văn phòng. Các kẹp giấy lớn chứa ba tháng của các trang lịch lớn. Đường nét đơn giản và thiết kế tối giản tạo ra một bức tranh sạch sẽ và rõ ràng kết hợp chức năng và phong cách. Đèn độc đáo thêm một chút thú vị vào bức tranh.

27. Đĩa và gương

Đĩa không chỉ dùng cho bữa tiệc tối nay nữa. Bài trình diễn sáng tạo này hoạt động cũng như nghệ thuật nhà bếp hoặc như được hiển thị ở đây cái nhìn nữ tính hơn. Gương mỏng manh mời và phản ánh ánh sáng lớn. Thay vì kết án đĩa yêu thích của bạn trong tủ lạnh, hãy đưa chúng ra và tận hưởng vẻ đẹp của chúng hàng ngày.

28. Bức tranh tường của hình ảnh

Kệ treo là một cách tiện lợi để tạo ra một bức tranh sào huyệt mà không làm cho nó trông giống như một phòng trưng bày nghệ thuật. Khi để trên một hình nền hài hòa, các kệ làm cho việc trưng bày các vật phẩm có kích thước và phong cách khác nhau trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng chúng để tạo ra một bức tranh thống nhất, đặc biệt khi vật phẩm của bạn không treo lên tường.

29. Đơn giản nhưng mạnh mẽ

Các kệ gỗ treo nặng tạo thêm sự ấm áp cho một căn phòng đầy tranh đen trắng và trang trí. Từ sàn sọc sáng cho đến vân tay lớn được đóng khung trên tường, văn phòng này thu hút sự chú ý và giữ nó.

30. Bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bộ sưu tập, thư viện hoặc văn phòng - thiết kế này có thể phù hợp với bất kỳ trong số các phòng này. Sự sáng tạo thông minh của việc sử dụng kệ bao quanh khu vực bàn làm việc tạo ra một nơi trưng bày cổ điển đẹp. Chút vàng trong các loại kính khác nhau kết nối chúng tất cả lại đồng thời tạo sự thanh lịch cho bức tranh.

31. Trên lưới

Một cách hiển thị độc đáo về những thành tựu và giải thưởng là đứng đầu danh sách những ý tưởng trang trí tường văn phòng thú vị. Bước "không theo lưới" có thể phổ biến, nhưng việc sử dụng một lưới kim loại thực sự như một bức tranh thành công về sự sáng tạo và mới mẻ.

Kết luận

Việc lựa chọn loại nghệ thuật tường văn phòng phù hợp với phong cách và ngân sách của bạn không phải là điều khó khăn. Cho dù bạn quyết định sử dụng một số ý tưởng trang trí tường văn phòng thú vị ở trên hoặc tự mình tạo ra, sự truyền cảm hứng luôn xuất hiện xung quanh bạn. Hãy biến không gian làm việc của bạn trở thành thuộc tính riêng của bạn và tạo ra văn phòng chào đón bạn hàng ngày và truyền cảm hứng bạn sáng tạo và trở nên tốt nhất của mình.

1