Xem thêm

Tiết kiệm không gian phòng ngủ với 31 mẫu giường tầng DIY miễn phí

Ba tháng trước, mẹ chồng tôi bị ốm và không thể sống một mình nữa. Vì vậy, tôi cần phải ghép hai đứa con nhỏ của mình vào một phòng để cô ấy có không...

Ba tháng trước, mẹ chồng tôi bị ốm và không thể sống một mình nữa. Vì vậy, tôi cần phải ghép hai đứa con nhỏ của mình vào một phòng để cô ấy có không gian riêng trong nhà.

Đó là lúc tôi cần tìm kiếm giường tầng hoàn hảo. Tuy nhiên, chúng không rẻ và không được tạo ra bằng cách như nhau. Vì vậy, nếu bạn đang cần một giường tầng hoàn hảo, tôi không muốn bạn phải trải qua những phiền toái giống như tôi đã trải qua. Đó là lý do tại sao hôm nay tôi mang đến cho bạn một bộ sưu tập tuyệt vời về mẫu giường tầng DIY miễn phí.

1. Mẫu giường tầng hiện đại

Giường tầng hiện đại

Mẫu giường tầng này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần đặt nhiều hơn hai đứa trẻ trong một phòng. Thiết kế thật tuyệt vời.

Và tôi thực sự có thể hình dung con trẻ của mình sẽ trải nghiệm nó như một quả đường ninja riêng của riêng mình. Nhưng thiết kế rất đẹp và thú vị.

2. Mẫu giường tầng Alaska

Giường tầng Alaska

Tôi cá nhân là một fan hâm mộ của mẫu giường tầng này. Nó nhắc tôi đến những gì bạn thấy trong một căn nhà Alaska cũ.

Và công việc gỗ thực sự tuyệt vời. Nhưng chúng cũng có vẻ vững chắc và có thể phù hợp cho người lớn hoặc trẻ em lớn hơn.

3. Mẫu giường tầng với cầu thang ẩn

Mẫu giường tầng với cầu thang ẩn

Một trong những vấn đề bạn thường gặp khi sử dụng giường tầng là cầu thang chiếm không gian không cần thiết. Và thường xuyên giường tầng sẽ được đặt trong những căn phòng nhỏ.

Vì vậy, nếu bạn có một căn phòng rất nhỏ và cần mọi chút không gian có thể, thì mẫu giường tầng này có thể phù hợp với bạn. Lý do vì cầu thang thực sự chỉ là các thanh gỗ bên ngoài của giường.

4. Mẫu giường tầng mở

Giường tầng mở

Nhìn vào những giường tầng này, chúng tôi thấy rằng chúng rất đẹp nhưng tôi không chắc là chúng sẽ phù hợp với trẻ em nhỏ. Lý do là không có bên.

Và thực sự, với tư cách là một người lớn, tôi sẽ sợ ngủ cao như vậy mà không có lan can. Nhưng nếu bạn là người có thể ngủ dũng cảm hơn tôi và muốn một cái nhìn hiện đại, thì giường này có thể là điều bạn đang tìm kiếm.

5. 4 giường trong một

4 giường trong một

Hãy nói rằng bạn có nhiều đứa trẻ hoặc bạn không có đủ không gian cho khách trong ngôi nhà của mình và cần một giải pháp sáng tạo và thú vị. Nhưng vẫn cần phù hợp với mục đích sử dụng.

Vâng, đừng bỏ qua lựa chọn này. Nó là sự kết hợp của tất cả những thứ đó trong một gói duy nhất. Và tôi thích cách mà họ thiết kế những mẫu giường tầng này mà cũng thật sắc màu.

6. Mẫu giường tầng treo

Mẫu giường tầng treo

Đây là một ý tưởng thực sự thú vị. Đặc biệt nếu bạn là người yêu thích chủ đề của biển trong ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn.

Và cách chúng được treo bằng dây thừng thực sự tài tình. Đây là một đặc điểm độc đáo sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt hơn.

7. Giường tầng gỗ massif

Giường tầng gỗ massif

Đây là một kiểu giường tầng truyền thống hơn. Nếu bạn không muốn xây dựng một cái gì đó quá phức tạp. Và vẫn cần một lựa chọn hợp lý thì giường tầng này có thể là điều bạn đang tìm kiếm.

Nó không chỉ vậy, người leo cầu thang vẫn được đặt chặt vào bên cạnh giường, vì vậy nó cũng hoạt động tốt trong không gian nhỏ.

8. Mẫu giường tầng nhỏ gọn hiện đại

Mẫu giường tầng nhỏ gọn hiện đại

Bạn có thể nhận ra rằng mẫu giường tầng này dành cho trẻ nhỏ hơn. Nhưng tôi yêu thích cái nhìn hiện đại với những thanh gỗ.

Và tôi cũng đánh giá cao rằng mặc dù cầu thang bị tách ra khỏi giường một chút thì nó vẫn không chiếm quá nhiều không gian.

9. Giường tầng lộng lẫy

Giường tầng lộng lẫy

Được rồi, nếu bạn có con gái, họ nhất định sẽ cảm thấy như công chúa khi ngủ trong giường này. Chúng thực sự rực rỡ.

Và tôi thích cách chúng xếp chồng nhưng vẫn có một cầu thang vừa khít. Mỗi đặc điểm thực sự tạo nên nét đặc biệt cho thiết kế này.

10. Giường tầng gỗ tự nhiên

Giường tầng gỗ tự nhiên

Đây là một kiểu giường tầng truyền thống hơn. Nếu bạn không muốn xây dựng một cái gì đó quá phức tạp. Và vẫn cần một lựa chọn hợp lý thì giường tầng này có thể là điều bạn đang tìm kiếm.

Nó không chỉ vậy, người leo cầu thang vẫn được đặt chặt vào bên cạnh giường, vì vậy nó cũng hoạt động tốt trong không gian nhỏ.

11. Mẫu giường tầng đơn giản

Mẫu giường tầng đơn giản

Đây là một thiết kế cơ bản khác cho giường tầng. Đó là thiết kế rất truyền thống với hai giường xếp chồng nhau. Và cầu thang nằm ở bên cạnh.

Nhưng nó vẫn có thiết kế thanh bên vì vậy nó có thể mang đến cảm giác hiện đại một chút. Vì vậy, nếu bạn muốn một thiết kế truyền thống với một chút điểm nhấn để phù hợp với ngôi nhà hiện đại của bạn, hãy xem xét thiết kế này.

12. Một mẫu thiết kế gỗ đơn giản

Một mẫu thiết kế gỗ đơn giản

Những chiếc giường này rõ ràng dành cho trẻ nhỏ hơn. Nhưng chúng cũng trông rất dễ dàng để xây dựng vì thiết kế không phức tạp.

Và chúng cũng có hướng tiếp cận gỗ tự nhiên hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ thiết kế gỗ tự nhiên ngay cả trong phòng của trẻ em, đây có thể là sự kết hợp tốt.

13. Mẫu giường tầng nhà búp bê

Mẫu giường tầng nhà búp bê

Đây là một thiết kế tuyệt vời cho bất kỳ cô bé nhỏ nào. Họ sẽ cảm thấy mình như đang có một khu vực riêng của riêng mình mỗi khi đi ngủ.

Nhưng đó là thiết kế phức tạp hơn nhiều. Vì vậy, nếu bạn là một thợ mộc giỏi, con gái bạn chắc chắn sẽ cảm ơn bạn vì đã xây dựng cho cô bé một chiếc giường tuyệt vời như vậy.

14. Giường đôi và giường đơn

Giường đôi và giường đơn

Nếu bạn có những đứa trẻ có sự khác biệt về tuổi tác, thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho tình huống đó.

Và lý do là người lớn có thể có một chiếc giường lớn hơn ở phía dưới. Trong khi đó, trẻ nhỏ hơn có một chiếc giường nhỏ hơn ở phía trên. Nó cho phép bạn có thêm không gian nhưng vẫn gọn gàng.

15. Giường trượt

Giường trượt

Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho không gian dành cho khách nếu bạn sống trong một căn nhà hoặc căn hộ nhỏ. Nhưng tôi không chắc liệu nó có hoạt động tốt trong thời gian dài hay không chỉ vì bạn ngủ quá thấp so với mặt đất.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể chịu đựng thì hãy thử. Điều đó có nghĩa là khi bạn không sử dụng giường thứ hai, bạn chỉ cần trượt nó lại dưới chiếc giường đầu tiên.

16. Giường tầng siêu đơn giản

Giường tầng siêu đơn giản

Thiết kế này dường như rất dễ dàng để xây dựng. Bạn chỉ cần tạo hai hình chữ nhật và một số chân để giữ chúng cách xa nhau.

Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng nó có thể hơi đáng sợ khi ngủ trên giường tầng mà không có rào chắn. Có người dũng cảm hơn tôi. Nhưng tôi có thể thấy mình dễ dàng té ra khỏi giường vào giữa đêm.

17. Ốc đảo ẩn

Ốc đảo ẩn

Đây là một chiếc giường sẽ khiến bạn cảm thấy như mình có một ốc đảo riêng mỗi khi bạn bước vào phòng ngủ của mình.

Và lý do là giường dưới có thể được che giấu bằng một màn. Vì vậy, nếu bạn mong muốn một chút riêng tư hơn, thì đây sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

18. Giường tầng kiểu trại

Giường tầng kiểu trại

Những chiếc giường tầng này nhắc tôi đến những chiếc giường mà bạn thường thấy tại trại hè. Có chỗ cho hai đứa trẻ khi để chúng là hai giường đơn xếp chồng lên nhau.

Và cầu thang nằm ở cuối giường. Chúng rất đơn giản nhưng chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu về không gian ngủ thêm hoặc khi bạn cần ghép hai người vào một phòng.

19. Giường tầng tuyệt vời

Giường tầng tuyệt vời

Những chiếc giường tầng này chỉ có thể mô tả bằng một từ: tuyệt vời! Chúng thực sự thú vị để nhìn.

Độc đáo, giường trên nằm chắp vào bức tường trong khi giường dưới là một mảnh riêng biệt. Nhưng những thanh thành trên giường nhắc tôi đến các thanh bơi. Vì vậy, nó thực sự vui và hiện đại. Hầu hết các em bé sẽ yêu thiết kế này.

20. Giường tầng tích hợp

Giường tầng tích hợp

Những chiếc giường tầng này rất tuyệt vời cho trẻ em. Nếu bạn có một tủ quần áo lớn hơn thì bạn thực sự có thể xây dựng những chiếc giường tầng nhỏ hơn này bên trong tủ.

Và đây là một ý tưởng thú vị vì sau đó con bạn sẽ có cả phòng trống để chơi và chứa đồ. Điều đó sẽ thật tuyệt với với hầu hết các em bé.

21. Giường tầng ba tầng

Giường tầng ba tầng

Đây là một phiên bản khác của một chiếc giường được đề cập trước đó trong bài viết này. Nó sẽ phù hợp cho một phòng khách hoặc một phòng ngủ với nhiều đứa trẻ.

Vì vậy, nếu bạn cần một cái nhìn khác biệt về không gian sống đa người, đây có thể là một cách độc đáo để tạo ra một không gian sống đa người.

22. Giường tầng đôi

Giường tầng đôi

Đây là một phiên bản khác của giường đầy đủ được đặt ở phía dưới của giường tầng. Và một chiếc giường đơn phía trên.

Vì vậy, nếu bạn có những đứa trẻ lớn hơn cần nhiều không gian hơn, thì đây có thể là một thiết kế tốt cho tình huống đó.

23. Giường Loft

Giường Loft

Không phải ai cũng muốn một kiểu giường tầng truyền thống. Và nếu không, bạn có thể xem xét lựa chọn này. Nó mang phong cách hiện đại nhưng vẫn có cảm giác mộc mạc.

Và dường như nó dễ dàng hơn để xây dựng vì chúng là các bộ phận riêng biệt. Vì vậy, nếu bạn muốn một cái nhìn hơi khác biệt trong phòng của con bạn và không cần không gian là một rào cản, thì đây có thể là một lựa chọn tốt.

24. Giường tầng của lâu đài

Giường tầng của lâu đài

Đây là một phiên bản khác của một chiếc giường tầng sẽ làm mọi cô gái cảm thấy như công chúa. Nó là một chiếc giường trông giống như một lâu đài nhỏ.

Và nó vẫn ngủ hai đứa trẻ, điều đó tuyệt vời để tiết kiệm không gian. Nhưng hầu hết các bé gái sẽ yêu giờ đi ngủ trên chiếc giường này.

25. Giường trong rừng rậm

Giường trong rừng rậm

Chiếc giường này thật tuyệt vời. Nó được thiết kế để trông giống như bạn đang ngủ trong rừng. Nó sẽ chiếm một phần lớn không gian trong phòng của con bạn.

Nhưng thực tế, chúng có thể muốn chơi trên chiếc giường của mình vì ai không muốn có một ngôi nhà cây bên trong nhà?

26. Ba tầng xếp chồng

Ba tầng xếp chồng

Vì vậy, bạn có ba đứa trẻ cần phải chia sẻ một phòng. Nhưng bạn thật sự không thích ý tưởng của một chiếc giường ở phía bên cạnh.

Và tôi hiểu điều đó vì tôi có thể thấy con cái của mình sử dụng nó như một đường trượt ninja hoặc nhảy lên trên người kia khi họ ngủ. Vì vậy, nếu bạn có những suy nghĩ tương tự đang chạy trong đầu của bạn, thì giường tầng xếp chồng này chính là điều bạn đang tìm kiếm.

27. Giường tầng cơ bản khác

Giường tầng cơ bản khác

Những mẫu giường tầng này nhắc tôi đến những chiếc giường tầng kiểu trại. Chúng chỉ là hai giường đơn xếp chồng lên nhau.

Nhưng chúng có một cầu thang được gắn vào giường để không chiếm không gian không cần thiết. Vì vậy, đây có thể là một giải pháp tốt cho không gian nhỏ.

28. Giường xếp chồng

Giường xếp chồng

Đây là một lựa chọn tuyệt vời có thể thay đổi theo sự phát triển của trẻ em. Bạn có thể bắt đầu với hai giường trẻ em. Sau đó, chúng có thể được biến thành giường ban ngày hoặc giường tầng.

Và điều này rất tốt vì trẻ em của bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều năm. Vì vậy, nếu bạn cần một giường sẽ phát triển cùng gia đình của bạn, thì đây có thể là điều bạn đang tìm kiếm.

29. Mẫu giường tầng hình chữ A

Mẫu giường tầng hình chữ A

Đây là một kiểu giường tầng rất đáng yêu. Nó có hai chiếc giường đơn. Nhưng khung nhìn giống như chúng được nhắm vào một ngôi nhà kiểu truyền thống.

Vì vậy, nếu bạn muốn một chút thay đổi hiện đại trên kiểu giường tầng truyền thống, thì đây có thể là một lựa chọn tốt.

30. Giường tầng bậc thang

Giường tầng bậc thang

Tôi yêu những chiếc giường tầng này. Và lý do là không có cầu thang. Tôi là một người mẹ và tôi luôn lo lắng về việc con cái tôi sẽ ngã từ một địa điểm cao xuống và bị thương.

Và khi trẻ em của bạn có giường tầng không có nghĩa là họ sẽ chậm lại để an toàn trong quá trình leo lên. Vâng, với chiếc giường này, họ sẽ có một cầu thang, điều đó sẽ làm giảm một số lo lắng khi con cái bạn ngủ trên mặt đất.

31. Giường tầng kiểu thuyền

Giường tầng kiểu thuyền

Những chiếc giường tầng này nhắc tôi đến những chiếc giường tầng bạn thấy trên một chiếc thuyền. Chúng được thiết kế rất tinh xảo.

Nhưng điều làm chúng trở nên đặc biệt là chúng có rèm cửa, mang đến sự riêng tư cho từng người ngủ. Và nếu chúng được sử dụng trong một phòng dành cho khách, điều đó sẽ rất được khách đánh giá.

Vâng, đó là tất cả những gì chúng tôi có cho bạn vào hôm nay. Hy vọng nếu bạn đang tìm kiếm giường tầng hoàn hảo mà những kế hoạch này sẽ giúp bạn một chút.

1