Xem thêm

Mẫu lịch trình sự kiện - Tạo lịch trình sự kiện hiệu quả

Calendar of events schedule template Một sự kiện tuyến tính và suôn sẻ đòi hỏi một lịch trình cụ thể và chính xác. Đây là yếu tố thiết yếu giúp các nhà tổ chức sự...

calendar of events schedule template Calendar of events schedule template

Một sự kiện tuyến tính và suôn sẻ đòi hỏi một lịch trình cụ thể và chính xác. Đây là yếu tố thiết yếu giúp các nhà tổ chức sự kiện và quản lý có thể đạt được thành công. Tuy nhiên, việc lập lịch hiệu quả có thể trở nên một thách thức đối với nhiều người. May mắn thay, có sẵn các mẫu lịch trình sự kiện miễn phí và có phí để tải xuống, giúp bạn dễ dàng quản lý cũng như sắp xếp các sự kiện của mình một cách chuyên nghiệp và sáng tạo.

Mẫu lịch trình sự kiện

one day event schedule template in excel format One day event schedule template in excel format

Mẫu lịch trình sự kiện này rất hữu ích cho những nhà tổ chức sự kiện. Phần bên trái liệt kê các tháng, trong khi phần bên phải tổ chức các sự kiện theo từng tháng và ngày. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu lịch trình sự kiện khác.

Lịch trình sự kiện ngày

event schedule planner 2015 template Event schedule planner 2015 template

Mẫu lịch trình này được chia thành 4 cột. Một cột cho thời gian bắt đầu, một cột cho thời gian kết thúc, một cột cho các công việc phải hoàn thành và một cột cho thời gian thực hiện cho mỗi công việc.

Tải xuống mẫu lịch trình sự kiện theo định dạng Word

download event schedule template word format Download event schedule template word format

Đây là một mẫu lịch trình sự kiện chi tiết, nơi bạn có thể tìm thấy toàn bộ cấu trúc chia thành 4 cột - thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc, công việc phải hoàn thành và thời gian thực hiện công việc.

Mẫu lịch trình tiệc cưới sự kiện

event wedding party schedule template download Event wedding party schedule template download

Mẫu lịch trình này cho phép bạn liệt kê các hoạt động trong 2 ngày của buổi lễ cưới. Các sự kiện được liệt kê cùng với thời gian và địa điểm tương ứng.

Tạo lịch trình sự kiện miễn phí

free download event schedule planner template Free download event schedule planner template

dinner event worksheet Dinner event worksheet

event box supply list Event box supply list

Mẫu lịch trình sự kiện miễn phí này giúp bạn tổ chức các sự kiện của mình một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu theo yêu cầu cá nhân, thêm thông tin chi tiết về sự kiện, hướng dẫn và các chi tiết khác mà bạn có thể quên nếu không có mẫu này.

Kết luận

Các mẫu lịch trình sự kiện trên internet cho phép bạn chỉnh sửa chúng và tạo lịch trình phù hợp với sự kiện của bạn. Sử dụng chúng để quản lý các sự kiện và tăng năng suất công việc của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều mẫu lịch trình sự kiện khác trực tuyến.

1