Xem thêm

Những công ty thiết kế nội thất hàng đầu cần chú ý trong năm nay

Yêu thích các không gian nội thất đầy cảm hứng là dễ dàng, nhưng tìm kiếm một nhà thiết kế để tái tạo các ý tưởng của bạn lại là một câu chuyện khác. Đội...

Transitional bedroom by top residential interior design firms Urbanology

Yêu thích các không gian nội thất đầy cảm hứng là dễ dàng, nhưng tìm kiếm một nhà thiết kế để tái tạo các ý tưởng của bạn lại là một câu chuyện khác. Đội ngũ của chúng tôi may mắn được làm việc với một số nhà thiết kế nội thất hàng đầu trên toàn quốc, nhưng chúng tôi cũng muốn theo dõi những nhà thiết kế đang trên đường phát triển. Vì vậy, để giúp bạn, chúng tôi đã thu gọn danh sách thành 25 công ty thiết kế nội thất hàng đầu. Kỹ năng của họ trải rộng từ thiết kế nội thất dân dụng đến thương mại và họ đang tạo ra những không gian nội thất tuyệt vời nhất của thời đại chúng ta. Hãy tự mình xem và cảm hứng!

1. Bates Masi + Kiến trúc sư

Indoor outdoor living are by Bates Masi and Architects interior design companies

Các dự án của Bates Masi + Kiến trúc sư đơn giản là tuyệt vời. Từ nội thất, sàn nhà đến cảnh quan xung quanh, không gian nội thất này có tất cả. Là một trong những công ty thiết kế nội thất dân dụng toàn diện hàng đầu, các không gian nội thất này phản ánh sự tương quan với kiến trúc xung quanh. Kiến trúc sư Harry Bates và Paul Masi đã hợp tác từ năm 2003 và, cùng với đội ngũ của họ, đã tạo ra các ngôi nhà tầm nhìn từ đó đến nay. Phong cách hiện đại thư thái của không gian này đã giúp Bates và Mati giành được hơn 148 giải thưởng thiết kế.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Khả năng tuyệt vời của họ trong việc tạo ra không gian nội thất hòa hợp tốt với môi trường bên ngoài.

2. Công ty Thiết kế Nội thất Decorilla

High-end-lounge-in-a-formal-interior-design-style-by-one of the best interior design companies, Decorilla Chú thích: Phòng tiếp khách cao cấp được thiết kế bởi một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu, Decorilla.

Sự linh hoạt của gói thiết kế tùy chỉnh kết hợp với chuyên môn chuyên nghiệp làm cho Decorilla trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu của nước Mỹ. Một điều đáng chú ý là đội ngũ của Decorilla bao gồm hàng trăm nhà thiết kế tài năng trên khắp Hoa Kỳ. Nhờ vậy, Decorilla có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn so với hầu hết các công ty thiết kế nội thất khác. Hình thức thiết kế nội thất thay thế này không chỉ tiện lợi, mà còn giúp chủ nhà và chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Luxury lounge by one of the top residential interior design firms, Decorilla Chú thích: Phòng khách sang trọng của một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu, Decorilla.

Từ những căn hộ sang trọng, nhà ở Hampton cho đến các quán cà phê thông thường, Decorilla có thể làm tất cả. Do đội ngũ của họ gồm những nhà thiết kế có kiến ​​thức về nhiều lĩnh vực khác nhau, họ có thể tạo ra những không gian nội thất dân dụng và thương mại cùng nhau. Ngoài việc tiếp cận toàn cầu trực tuyến, Decorilla còn cung cấp dịch vụ thiết kế trực tiếp đến 25 thành phố lớn ở Mỹ. Ngoài ra, các tờ báo như The Wall Street Journal, The New York Times và Huffington Post đã ca ngợi Decorilla về dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến tuyệt vời và kết quả cao cấp của họ.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Các bản vẽ 3D thực tế của Decorilla giúp bạn nhìn thấy được toàn bộ hình ảnh về không gian nhà của bạn.

Muốn làm việc với một công ty thiết kế nội thất hàng đầu? Hãy đặt hẹn với chúng tôi để có cuộc tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và bắt đầu ngay hôm nay!

3. Studio Thiết kế Kelly Behun

Luxury living room filled with contemporary interior design style by Kelly Behun

Các không gian nội thất của Studio Thiết kế Kelly Behun đầy vui nhộn và thí nghiệm. Chúng không giống như bất kỳ ai khác. Nhà thiết kế Kelly Behun là người thích sử dụng nội thất tùy chỉnh cũng như những món đồ cũ tiết kiệm. Và kết quả là một không gian nghệ thuật mạnh mẽ. Đến mức mà Behun đã được gọi là "nhà thiết kế nội thất với cái nhìn của một nhà trưng bày nghệ thuật". Thay vì tập trung vào một phong cách thiết kế nội thất cụ thể, Behun tập trung vào việc tạo ra một hình ảnh hấp dẫn mà kích thích cảm xúc của khách hàng.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Những ngôi nhà của Kelly Behun nằm trên ranh giới giữa bảo tàng tuyệt đẹp và chỗ trú ẩn thoải mái. Chúng vừa đầy tự tin và thoải mái.

4. Kiến trúc sư Nội thất

Office space by Interior Architects interior design companies near me

Là một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu toàn cầu cho cả dân dụng và thương mại, Kiến trúc sư Nội thất đưa ra các dự án dưới hình thức kiến trúc sư nội thất củng cố. Họ tập trung vào tìm kiếm giải pháp sáng tạo giúp tăng cường không gian cụ thể. Công ty thiết kế nội thất do các nhân viên sở hữu này cùng với khách hàng để tạo ra một môi trường tràn đầy năng lượng. Nhờ đó, các không gian này giúp mọi người phát triển và hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Môi trường làm việc nuôi dưỡng sáng tạo và sản phẩm ấn tượng.

5. Thiết kế Urbanology

Transitional-by-top-interior-design-firms-Urbanology

Một lần nhìn là đủ để nhận ra rằng Urbanology Designs là một công ty ưa thích không gian thú vị hơn là nhà tuyệt vời. Kết quả là đội thiết kế phá vỡ tất cả các quy tắc để tạo ra các ngôi nhà hiện đại phản ánh chính khách hàng của họ, không phải như ai khác. Phương pháp thực tế của họ không chỉ giành giải thưởng, mà còn là một "cơn gió mới" cho chủ nhà. Mặc dù thiết kế không cầu kỳ và các đường nét sạch sẽ đánh dấu những không gian này, chúng cũng rất thân thiện và thích ứng. Quan trọng nhất, đội ngũ biết cách thiết lập sự cân bằng giữa thiết kế đô thị ấm áp và hiện đại đơn giản.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Kế hoạch không gian của họ. Urbanology Designs có thể làm cho ngay cả khu trống trải dài nhất hoạt động mà không cần thêm nội thất không cần thiết. Mọi mục đích đều có ý nghĩa và đóng góp vào thiết kế.

6. Gabellini Sheppard

Gabellini Sheppard interior design style

Michael Gabellini, một nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn quốc, thành lập Gabellini Associates vào năm 1991. Sau khi hợp tác với Kimberly Sheppard và Daniel Garbowit, Gabellini Sheppard đã trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu thế giới. Nhờ sự kết hợp các kỹ năng thiết kế, kiến ​​trúc và nghệ thuật tinh vi, đội ngũ Gabellini này đã tạo ra một số không gian nội thất ảnh hưởng nhất của thế kỷ XXI. Các không gian nội thất đổi mới của họ, không thể phủ nhận, luôn nằm ở vị trí dẫn đầu về thiết kế và kiến ​​trúc đương đại.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Cách đội Gabellini nâng tầm sự đơn giản, mang đến cho không gian nội thất chất liệu điêu khắc. Họ nhằm mục đích nâng cao thị giác và tăng cường trải nghiệm với các môi trường họ tạo ra.

7. Hariri & Hariri

Hariri & Hariri interior design companies

Hai chị em phục vụ Hariri & Hariri tiếp tục tiến thêm trong hạng mục cao nhất của các công ty thiết kế nội thất. Điều này không chỉ vì cách tiếp cận tư duy tiến bộ của họ mà còn vì sự sáng tạo vượt ra ngoài sự tưởng tượng. Hồ sơ của họ bao gồm các không gian sang trọng của khách sạn và viện bảo tàng cũng như các căn hộ gia đình xa hoa. Những không gian nội thất này quá đáng để ao ước, đến mức mà Hariri & Hariri đã có mặt trong Hội danh dự Thiết kế Nội thất vào năm 2005. Trong khi nhận nhiều giải thưởng, công ty này liên tục nỗ lực để cải thiện, đó là lý do tại sao nó đáng để chú ý.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Phương pháp thiết kế toàn diện của họ từ kiến ​​trúc đến thiết kế nội thất. Kết quả là không gian nội thất của Hariri & Hariri mang phong cách của kiến trúc của nó.

8. Tsao & McKown

Open-living-and-dining-area-by-Tsao-McKown-one-of-the-top-interior-design-firms

Mặc dù các thành viên sáng lập của công ty đóng tại Bắc Mỹ, các khái niệm của Tsao & McKown có ảnh hưởng không thể chối cãi của châu Á. Calvin Tsao và Zack McKown đã từng là bạn học tại Harvard trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu trong vài năm ngắn ngủi. Nhờ kinh nghiệm của họ, phạm vi dự án của họ bao gồm từ những nơi nghỉ dưỡng hoang dã đến căn hộ cao cấp xa xỉ. Giống như thiết kế của nhiều người nổi tiếng trong ngành trước đó, những không gian bắt mắt của Tsao & McKown đã giúp họ có một vị trí trong Hội danh dự Thiết kế Nội thất.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Chất lượng phi phàm của không gian nội thất của họ có thể khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một thế giới khác.

9. Công ty thiết kế Nội thất Marmol Radziner

Leo Marmol và Ron Radziner đã hợp tác cùng nhau ba thập kỷ trước để thành lập Marmol Radziner, một công ty có trụ sở tại Los Angeles đã tạo nên một cái tên đáng kể. Với sự đa dạng trong thiết kế và xây dựng, công ty này cho phép một mức độ tùy chỉnh không thể so sánh để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Phong cách đồng bộ và tùy chỉnh của một cửa hàng đa năng quản lý mọi thứ từ thiết kế kiến ​​trúc và xây dựng đến hoàn thiện và nội thất.

10. Studio Thiết kế Eastlake

Commercial office space design by one of the best interior design companies, Eastlake Studio

Với kinh nghiệm trong thiết kế nội thất dân dụng, dự án thương mại của Eastlake Studio mang đến không gian ấm cúng nhưng tinh tế. Những không gian này không chỉ thực tế mà còn đáng để tận hưởng. Là một trong những công ty thiết kế nội thất dân dụng hàng đầu, quản lý đảm bảo mỗi thành viên trong nhóm đều hài lòng và điều đó thể hiện rõ rệt trong công việc của họ. Môi trường làm việc tích cực phản ánh rất nhiều vào công việc của họ. Các không gian cuối cùng - cho dù là dân dụng, giải trí hoặc thương mại - đều sáng tạo và đa dạng.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Eastake Studio bắt đầu quá trình thiết kế bằng cách hỏi: "Điều gì nếu?" Kết quả là các dự án hoàn thành của họ có sự sáng tạo cao và không thể nhái lại.

11. S.R. Gambrel

Dining room by one of the top residential interior design firms, SR Gambriel

Mỗi ngôi nhà của S.R. Gambrel tinh tế và xa hoa. Steven Gambrel, người sáng lập và là một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất trong nội thất dân dụng, nổi tiếng với việc thiết kế tỉ mỉ và nội thất tùy chỉnh. Dự án đáng chú ý của họ đã được đăng trên các tạp chí nổi tiếng như Town & Country, New York Magazine, House Beautiful, Elle Décor, World of Interiors và New York Magazine. Ngoài ra, có một dòng đèn trang trí và phụ kiện tùy chỉnh cũng nằm trong danh mục của họ.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Mặc dù công ty có vô số thiết kế, không có không gian nào giống hệt nhau. Mỗi không gian đều có đặc điểm riêng của nó.

12. Aman & Meeks

Glamorous living interior design style by Aman & Meeks

Lịch sự nhưng sang trọng quá mức. Ngôi nhà của Aman & Meeks cũng ngộ nghĩnh như nó là một không gian tinh vi. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, trưng bày hình ảnh và thiết kế bán lẻ, các nhà sáng lập Jim Aman và John Meeks không ngừng tạo ra các không gian nội thất hấp dẫn. Kết quả là các dự án thương mại và dân dụng của họ thời thượng như nhóm này kỹ thuật kết hợp vintage và đương đại trong một bối cảnh sang trọng.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Cách họ kết hợp bất ngờ giữa vintage, những xu hướng mới nhất và các phẩm chất kinh điển đáng tin cậy. Kết quả là sự gợi cảm nhưng mịn màng.

13. D'Aquino Monaco, Inc.

Quirky living room by one of the top residential interior design firms DAquino Monaco Inc.

Các nhà sáng lập của D'aquino Monaco, Carl D'Aquino và Francine Monaco nổi tiếng với khả năng kết hợp các xu hướng kỳ lạ và sự chế biến hiện đại với phong cách thiết kế nội thất đương đại. Trong việc sử dụng nội thất thời kỳ, thiết kế ánh sáng tinh tế và vật liệu nghệ thuật tiên tiến, đội này liên tục tạo ra những không gian nội thất ban đầu. Mỗi dự án đều là đặc biệt và trưng bày kiến ​​trúc và thiết kế tốt nhất. Không có gì ngạc nhiên khi D'Aquino Monaco đã đi vào Hội danh dự Thiết kế Nội thất.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Việc sử dụng các yếu tố cao và thấp trong mỗi không gian. D'Aquino Monaco giải quyết yếu tố thiết kế thường bị lãng quên, không gian dọc, và qua đó, không gian nội thất của họ có độ sâu không nhiều người khác.

14. Bilhuber & Associates

Transitional bedroom interior design style by Bilhury

Mỗi ngôi nhà của Bilhuber & Associates tự tin, lộng lẫy và mang phong cách nội thất truyền thống của Mỹ. Jeffrey Bilhuber, người sáng lập và là một trong những nhà thầu có ảnh hưởng nhất trong nội thất dân dụng, nổi tiếng với việc thiết kế tỉ mỉ và nội thất tùy chỉnh. Giai đoạn kể từ khi thành lập vào năm 1996, các dự án đáng chú ý của Bilhuber đã xuất hiện trên các tạp chí như Town & Country, New York Magazine, House Beautiful, Elle Décor, World of Interiors và New York Magazine. Họ cũng có dòng đèn trang trí và phụ kiện tùy chỉnh.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Công ty có vô số thiết kế, không có không gian nào giống hệt nhau. Mỗi không gian đều có đặc điểm riêng của nó.

15. Rees Roberts + Partners LLP

Ngôi nhà của Rees Roberts + Partners mang đến sự bình yên và vượt thời gian. Với ba thế hệ họa sĩ trong gia đình, chính Lucien Rees Roberts và các đối tác của anh ấy đã yêu nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ. Hiện nay, nhà thiết kế người Anh và các đối tác của anh ta tạo ra những không gian nội thất kết hợp với khả năng nghệ thuật và thiết kế cảnh quan tươi đẹp. Không có gì ngạc nhiên khi họ là một trong những công ty thiết kế nội thất dân dụng hàng đầu trên thế giới. Hơn nữa, đội ngũ tùy chỉnh từng dự án theo vị trí, bối cảnh và khách hàng của nó.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Các không gian của Rees Roberts + Partners giống như một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh, từ cạnh này của khu đất đến cạnh kia.

16. Champalimaud Design

Eclectic interior by one of the top residential interior design firms Champalimaud Design

Di sản và thiết kế đương đại hòa quyện khi Champalimaud đảm nhận một dự án - cho dù là dân dụng hay cho một khách sạn, spa hay nhà hàng cao cấp. Lý do nằm ở khả năng nhìn nhiều lĩnh vực khác nhau của đôi đội thiết kế, George Yabu và Glenn Pushelberg, đã điều này từ khi đặt mục tiêu của mình. Kết quả là các dự án hoàn thành của họ có sự xâm nhập và hấp dẫn như chúng đầy hứng thú. Ngày nay, với hơn một trăm thành viên tài năng trong đội ngũ của mình, Yabu Pushelberg có thể thiết kế mọi thứ từ ánh sáng, đồ họa, đồ vật, cảnh quan, nội thất.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Thiết kế của Yabu Pusheberg kể một câu chuyện phong cách nhất quán từ phòng này đến phòng khác.

17. Kiến trúc sư Steven Harris

Các dự án nhận nhiều giải thưởng "tốt nhất" và xuất hiện trong nhiều danh sách "cao nhất" khiến Kiến trúc sư Steven Harris nổi bật so với các công ty thiết kế nội thất khác. Thông qua cách tiếp cận cộng tác, công ty vượt xa mong đợi khi liên tục hoàn thiện thiết kế để phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Kiến trúc sư Steven Harris, John Woell và Eliot Lee tạo ra những không gian nội thất phi thường giúp củng cố danh tiếng của họ hơn nữa. Ngoài sự công nhận toàn cầu, Harris còn là thành viên được công nhận trong Hội danh dự Thiết kế Nội thất.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Sự yên tĩnh và bình tĩnh ẩn chứa trong mỗi thiết kế của Steven Harris và đội ngũ của anh ta.

18. Corey Damen Jenkins

Maximalist lounge by the Corey Damen Jenkins interior design companies

Corey Damen Jenkins mang phong cách sống trong thành phố vui nhộn vào cuộc sống với những màu sắc rực rỡ và các hoa văn không ngờ. Dù những họa tiết có thể trở nên dại dột, diện mạo cuối cùng luôn là một cách độc đáo nhưng khéo léo để thể hiện phong cách nội thất truyền thống. Jenkins và đội ngũ của anh ta khéo léo làm dịu đi những không gian nghiêm trọng bằng những màu sắc táo bạo và thiết kế nội thất vượt thời gian. Hơn nữa, là một trong những người nằm trong danh sách A của Elle Decor, Corey Damen Jenkins được công nhận là một trong những công ty thiết kế nội thất dân dụng hàng đầu của nước.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Những họa tiết tự tin, màu sắc sống động và nội thất sang trọng cho chúng ta cảm giác của một thời đại khác.

19. Fox-Nahem Associates

Eclectic and colorful retro bedroom by Fox-Nahem Associates, one of the interior design companies near me

"Trang trí là cá nhân và mang tính riêng tư". Đó là lý do vì sao Joe Nahem, người sáng tạo đằng sau Fox-Nahem, để thoải mái để lưu ý đến sở thích và tính cách của khách hàng trong các không gian nội thất của họ. Bằng cách bước vào những gì khách hàng thích và không thích, đội ngũ có thể xây dựng các không gian tùy chỉnh phong phú về màu sắc và nội thất. Ngoài ra, nền tảng người Mỹ của Nahem thúc đẩy sự cân nhắc thí nghiệm giữa cực đại hóa và hiện đại. Không có gì ngạc nhiên khi các dự án của họ xuất hiện trong các tạp chí hàng đầu và được yêu thích bởi những người giàu có như Robert Downey Jr.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Sự sáng tạo của đội ngũ Fox-Nahem mang đến sự vui nhộn và cảm giác thoải mái trong từng không gian nội thất.

20. Aero Studios

Home office design by Aero Studios, one of the top residential interior design firms in USA

Với cái nhìn kỹ lưỡng về kiến ​​trúc, thiết kế sản phẩm và nội thất, Aero Studios hoàn thiện sự hiện đại ấm cúng. Nhà thiết kế nội thất Thomas O'Brien đã khởi động công ty như một dịch vụ toàn diện cho thiết kế nội thất và sản phẩm. Từ đó, O'Brien và đội ngũ của anh ta đã chuyển đổi và phát triển không gian từ lofts, nhà nông thôn, nơi nghỉ dưỡng bãi biển đến khách sạn thương mại và các căn hộ chung cư.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Thiết kế sản phẩm xuất sắc của Aero Studios xuất hiện trong các thương hiệu yêu thích như West Elm, Target, Pottery Barn và Williams-Sonoma.

21. Alyssa Kapito Interiors

Modern living room by one of the best interior desgin companies Alyssa Kapito Interiors

Phong cách tối giản tinh tế của Alyssa Kapito Interiors biến nhà từ Manhattan đến Connecticut. Thông qua sự đánh giá cao của cô đối với đồ cổ và sự cân bằng, Alyssa Kapito mang đến một góc nhìn mới mẻ cho không gian nội thất trơn mượt. Các dự án, cho dù là tái hình thành hoàn toàn hoặc tái hiện lịch sử, tràn đầy chất liệu. Mặc dù không cầu kỳ, những không gian tư duy này cũng sang trọng và được kiểm soát, xa hoa và khiêm tốn.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Cách những không gian tối giản, tinh tế có thể cảm giác giàu có và phong phú mặc dù khiêm tốn.

22. Amy Lau Design

Contemporary eclectic living room by one of the top interior design companies, Amy Lau

Amy Lau Design là sự kết hợp đúng nghĩa của màu sắc. Đó là bởi vì Amy Lau và đội ngũ của cô ấy đều đặn chào đón nghệ thuật và thiết kế trong tất cả các khái niệm của họ. Những không gian này đòi hỏi một cái nhìn thứ hai, không chỉ vì màu sắc mà còn vì những đặc điểm xúc giác của chúng. Kể từ khi thành lập vào năm 2001, công ty thiết kế nội thất này đã nhận được nhiều giải thưởng và thường xuất hiện trên các tạp chí nội thất hàng đầu như Architectural Digest và Elle Décor.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Phong cách thiết kế nội thất đặc trưng của Lau, được gọi là 'biểu đạt cảm tính'. Đó là sự kết hợp độc đáo giữa các vật liệu tự nhiên và các yếu tố sung túc.

23. Martyn Lawrence-Bullard

Opulent lounge design by one of the top residential interior design firms, Martyn Lawrence-Bullard

Sự thẩm mỹ của Martyn Lawrence Bullard gần như không có giới hạn. Là một nhà trang trí nội thất tự học, tài năng bẩm sinh của Bullard trong việc đưa sự kịnh trường vào những ngôi nhà đã giúp anh ấy đạt được sự công nhận trên toàn cầu. Điều duy nhất có thể tạo nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo của anh ấy là du lịch. Đối với các khái niệm mới, Bullard kết hợp màu sắc, văn hóa và khẩu vị để phù hợp với yêu cầu độc đáo của khách hàng của mình. Không có gì ngạc nhiên khi phong cách thiết kế nội thất bay bổng của anh ấy đã thu hút khách hàng như Elton John, Cher và Christina Aguilera.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Lãnh vực sáng tạo này không được tự học và liên tục thiết lập tiêu chuẩn chất lượng.

24. Brad Ford ID

Scandinavian đơn giản gặp thiết kế điêu khắc trong không gian của Brad Ford ID. Hơn nữa, tính đơn giản được lấy cảm hứng từ Bắc Âu này giúp công ty này trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu. Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1998, Brad Ford không ngừng tăng sự hấp dẫn của sự thanh lịch tinh tế trong các ngôi nhà hiện đại. Bằng cách hiểu rõ cách ánh sáng, không gian, màu sắc và cân bằng ảnh hưởng đến không gian nội thất, Ford có thể tạo ra môi trường chức năng phù hợp với lối sống và cá nhân.

Chúng tôi thích điều gì ở đây: Công việc nội thất của anh Ford là không đòi hỏi nhiều nhưng thanh lịch.

1