25 Hộp Chứa Cây Giáng Sinh Tốt Nhất Giúp Bạn Tiết Kiệm Dụng Cụ Đồ Trang Trí

Đông về, một không khí lễ hội ngập tràn khắp nơi. Ngay cả những người luôn mất tinh thần như Grinch cũng không thể tránh khỏi niềm vui chung tay với mọi người trong những...

Đông về, một không khí lễ hội ngập tràn khắp nơi. Ngay cả những người luôn mất tinh thần như Grinch cũng không thể tránh khỏi niềm vui chung tay với mọi người trong những ngày cuối năm. Nhưng khi kết thúc mùa lễ, bạn lại phải đối mặt với việc phải cất giữ cây và đồ trang trí. Bạn đang cần một giải pháp nhanh chóng và tiện dụng để giữ cho các đồ trang trí này cho đến mùa Giáng sinh kế tiếp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm hộp chứa cây Giáng sinh tốt nhất để lưu trữ cây của bạn và giúp bạn dễ dàng dọn dẹp hơn. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy một số ý tưởng hữu ích về cách lưu trữ cây Giáng sinh, giúp bạn tận hưởng mùa lễ hơn nữa.

Khám phá các lựa chọn hộp chứa cây Giáng sinh

Để bắt đầu cuộc tìm kiếm hộp chứa cây Giáng sinh tốt nhất, hãy xem chiếc hộp màu đỏ tráng này với bánh xe, kích thước hoàn hảo để chứa cây Giáng sinh cao 7ft. Nó có một lớp vải thoáng khí để bảo vệ cây của bạn khỏi ẩm ướt, bụi bẩn hoặc côn trùng. Đây là chiếc hộp chứa cây Giáng sinh di động hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng cho trang trí Giáng sinh của mình.

Tiếp đến là chiếc hộp chứa cây Giáng sinh cao cấp khá chắc chắn này. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ cây nhỏ lên đến 7.5ft trong hộp này mà không gây hư hỏng cho cây của bạn.

Chiếc túi nhựa PE chống thấm này có màu đỏ, xanh lá cây và xám. Với chất liệu chống mài mòn, chiếc túi này có thể chịu được nhiều sự xáo trộn. Nó cũng có một khe cắm thẻ rõ ràng và các tay cầm được khâu để dễ dàng tiếp cận và nhìn thấy.

Đây là một chiếc hộp nhựa chứa cây Giáng sinh trong suốt có nắp có thể tháo rời. Mặc dù giá cả khá cao, nhưng chiếc hộp này sẽ kéo dài nhiều năm tới. Nó có thể lưu trữ cây của bạn để bạn có thể tái sử dụng trong nhiều mùa lễ tới. Có sáu kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với chiều cao của cây Giáng sinh của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi chứa cây Giáng sinh chống thấm nước, thì Brosyda có giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho bạn. Được làm bằng chất liệu vải Oxford nổi tiếng 600D, nó chống rách, dày hơn và chống bụi. Nó cũng đảm bảo không có độ ẩm nào thấm vào làm hỏng cây. Bên trong có lớp phủ chống thấm nước và bạn có thể dễ dàng kéo nó ra mà không cần nâng cao nhiều.

Đây là một chiếc hộp chứa cây Giáng sinh trong suốt tuyệt vời khác của Iris. Nó khá sâu và đủ dài để chứa cây Giáng sinh của bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Khi tìm kiếm một chiếc hộp chứa cây Giáng sinh của Iris USA, độ bền và chắc chắn là điều quan trọng. Mặc dù không có bất kỳ họa tiết Giáng sinh nào, đây là một chiếc hộp chứa đa năng sẽ lưu trữ cây của bạn một cách chắc chắn mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố môi trường nào.

Hộp chứa cây Giáng sinh đa dụng khác

Chiếc hộp chứa cây nhựa trong suốt, rộng lớn này của Homz có một hệ thống hộp chất lượng cao cho phép bạn dễ dàng xếp chồng các bộ phận cây khi tháo rời lên nhau. Đáng giá với mỗi đồng tiền của mức giá cao, đơn vị lưu trữ này được bán kèm với hai chiếc hộp để bạn không cần phải mua thêm.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với các ý tưởng lưu trữ cây Giáng sinh và không muốn với các tùy chọn có màu sắc hoặc quá lớn, thì chiếc hộp Rubbermaid này là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một chiếc hộp đa năng có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì, và dòng sản phẩm roughneck đảm bảo bạn nhận được những chiếc hộp chất lượng cao chống va đập cho diện mạo tẻ nhạt. Đây là một chiếc hộp chuyên dụng nên không có gì làm hại cây của bạn bên trong.

Chúng tôi rất thích chiếc hộp chứa cây Giáng sinh này của Parkyeon bởi vì nó rất rộng rãi. Nó có thể dễ dàng chứa cây cao 9ft của bạn và vẫn còn chỗ để chứa một số đồ trang trí nữa. Nó có hai tay cầm hai bên, và hai tay cầm khâu sẽ cho phép bạn mang nó như một túi đựng đồ để thuận tiện di chuyển. Màu xanh cũng thực sự đẹp mắt, làm cho nó trở thành một chiếc hộp hoàn hảo cho cây Giáng sinh của bạn.

Khi nhìn lần đầu vào chiếc hộp chứa cây Giáng sinh này, nó trông giống như một món quà hấp dẫn. Và tại sao cây Giáng sinh nhân tạo của bạn không được lưu trữ hoặc "gói" trong một chiếc hộp như một món quà khi không sử dụng? Được làm bằng chất liệu vải bạt và có lớp PVC, nó khá bền. Nếu bạn xem xét giá trị của chiếc túi này so với những gì nó mang lại, đó là một trong những giao dịch tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ một cây cao 8ft trong đó trong khi dây đeo điều chỉnh bên ngoài sẽ đảm bảo mọi thứ đều ổn.

Elf Stor cung cấp các lựa chọn hộp chứa cây Giáng sinh thực sự tốt dưới dạng túi có cấu trúc. Phần tốt nhất của chiếc hộp này là khung nhìn rõ ràng phía trên để bạn có thể nhìn thấy những gì bạn đã lưu trữ. Hơn nữa, nó rất rộng rãi! Bạn có thể dễ dàng lưu trữ một cây cao 12ft trong đó sau khi tháo rời. Hơn nữa, nó cũng là một chiếc hộp chứa cây Giáng sinh di động với 3 bánh xe ở một bên, chỉ cần chú ý đến giá khi nó nằm ở mức cao của các lựa chọn hộp chứa cây Giáng sinh.

Hãy nói về ProPik và đa dạng các lựa chọn hộp chứa cây Giáng sinh của họ. Chiếc này kết hợp những điều tốt nhất từ cả hai thế giới khi bạn có được một chiếc hộp chứa cây Giáng sinh di động cùng với chất liệu chống nước và bền chắc. Nếu bạn có một cây dài 6ft cần lưu trữ, túi này sẽ dễ dàng hoàn thành công việc. Nó cũng có một túi phía trước để lưu trữ đèn trang trí cũng.

Đây là một chiếc túi chứa cây Giáng sinh chống thấm nước tuyệt vời khác của ProPik có các tính năng tương tự như chiếc cũ chúng tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, chiếc hộp chứa cây Giáng sinh này có màu đỏ và có cùng những bánh xe phía bên. Nó cũng có sức chứa lớn hơn để chứa một cây Giáng sinh cao khoảng 9ft. Có cùng túi phía trước và khe thẻ rõ ràng để đánh dấu. Đáng giá mức giá nếu bạn chọn lựa chọn này.

Đây có thể có vẻ như một phương án khác biệt so với tất cả các lựa chọn hộp chứa cây Giáng sinh chúng tôi đã đưa ra cho đến nay, nhưng chiếc bao che này là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn che phủ cây của bạn một cách đứng thẳng mà không cần lưu trữ nó trong một chiếc hộp. Có sẵn trong ba kích cỡ (6ft, 7ft và 9ft) để phù hợp với sở thích cụ thể của bạn, chiếc bao bảo vệ này có một chiếc dây kéo trải dài và dây rút có thể giữ chặt cây của bạn từ đầu đến chân.

Quay trở lại với chiếc hộp chứa cây Giáng sinh thông thường của chúng tôi, đây là một chiếc hộp tuyệt vời khác để lưu trữ cây của bạn. Nó bảo vệ chống lại bất kỳ độ ẩm, bụi bẩn, côn trùng hoặc yếu tố khác nào và ngăn chúng gây hại cho chất lượng của cây. Được làm bởi JJCKHE, chiếc hộp đen này sẽ dễ dàng lưu trữ một cây cao 7ft mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Nắp kéo đôi làm cho việc tháo rời và lưu trữ các mảnh cây tháo rời trở nên dễ dàng.

Đây là một phương án khác về chiếc hộp chứa cây Giáng sinh đứng thẳng khác của Whitmor mà cũng có bánh xe. Nó có một túi phía sau để lưu trữ những dây chai giáng sinh, vòng hoa Giáng sinh hoặc những đồ trang trí mà bạn treo trên cây của mình. Với khả năng chứa một cây cao 9ft, bạn có thể dễ dàng di chuyển hộp vào và ra khỏi đơn vị lưu trữ với tay cầm ở cả bốn bên.

Đối với những người có ngân sách hạn hẹp, chiếc hộp chứa cây Giáng sinh này dành cho bạn. Chiếc hộp màu đỏ này cho phép bạn giữ cây của mình luôn sạch sẽ và khô ráo. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về tuổi thọ của hộp này do chất liệu chất lượng cao của nó. Được làm từ chất liệu polyester, túi bền dày này sẽ không tốn nhiều tiền.

Những chiếc túi chứa cây Giáng sinh này được bán trong gói có hai. Mặc dù diện mạo của chúng không nhất thiết phải đúng với Giáng sinh, nhưng chúng chắc chắn hoàn thành nhiệm vụ. Những túi lưu trữ này có tay cầm di chuyển đáng tin cậy và không gian để lưu trữ cây cao 9ft mà không gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể tái sử dụng một trong những túi để lưu trữ các đồ trang trí hoặc đèn Giáng sinh và lưu trữ chúng cùng một nơi sau khi kết thúc mùa lễ. Điều này sẽ giúp bạn không phải tìm kiếm các đồ vật ở 3 nơi khác nhau.

Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là chiếc hộp chứa cây Giáng sinh màu xanh này được làm bằng sự kết hợp của vải bạt, polyester và nhựa. Hiện đang có mức giá giảm giá và hoàn hảo cho cây cao 8ft. Có bốn tay cầm để bạn dễ dàng mang nó và bạn không thể sai khi lựa chọn nó cho cây Giáng sinh của bạn.

Cabilock có thể là chiếc hộp chứa cây Giáng sinh tốt nhất vì nó đi kèm với một túi riêng để treo đèn vòng hoa. Tính năng bổ sung này thực sự tiết kiệm liệu trình tiền mua một chiếc túi mới chỉ để treo vòng hoa của bạn. Cả hai đều có tay cầm khâu để bạn có thể dễ dàng mang chúng xung quanh và dễ dàng lưu trữ cùng nhau. Hơn nữa, chúng có màu đỏ và xanh lá cây để tạo nên sự quyến rũ đặc biệt của mùa lễ.

Mặc dù tên đã nói lên tất cả, chúng tôi thích chiếc túi mở rộng này mà sẽ không làm hỏng hình dạng hoặc chất lượng của cây của bạn khi bạn lưu trữ nó. Nó phù hợp với cây cao 7.5ft và có ba màu sắc. Việc giá của nó không tốn nhiều tiền so với độ bền của nó khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Lựa chọn hộp chứa cây Giáng sinh chất lượng

Hộp chứa cây Giáng sinh lớn này được làm từ kết hợp của vải bạt và lớp PVC, có cửa mở rộng lớn và 2 dây kéo kép để tăng tối đa tính năng. Chúng tôi thích cách nó có thể được buộc để đảm bảo an toàn hơn và không để lại khoảng trống cho bụi bẩn hoặc côn trùng xâm nhập.

Khi mua một chiếc túi chứa cây Giáng sinh chống thấm nước, việc đảm bảo chất liệu là chất lượng nhất rất quan trọng. Chất liệu vải bạt Oxford 600D là một người chiến thắng trong tất cả các lựa chọn của chúng tôi và chiếc này cũng không phải là ngoại lệ. Nó cũng có thể được sử dụng đa năng để lưu trữ các dây vòng, đồ trang trí và trang trí.

Đây là lựa chọn hộp chứa cây Giáng sinh giá rẻ nhất của chúng tôi. Nó dễ dàng chứa cây cao 6ft và không thấm nước, chống bụi và chống rách. Tất cả những người có ngân sách hạn chế chắc chắn nên thêm nó vào giỏ hàng.

Chúng tôi kết thúc danh sách của mình với chiếc hộp chứa cây Giáng sinh màu xanh lá cây này được làm từ kết hợp của vải bạt, polyester và nhựa. Đang giảm giá và hoàn hảo cho cây cao 8ft. Có bốn tay cầm để dễ dàng mang, và bạn không thể sai khi lựa chọn nó cho cây Giáng sinh của bạn.

1