Xem thêm

21 Ý Tưởng Đơn Giản Mà Tuyệt Vời Với Sơn Màu Nước Cho Đám Cưới Của Bạn

Hình ảnh và hướng dẫn bằng giấy crepe thông qua Craftberry Bush Nội dung: Sơn màu nước trong tiếc cưới mang đến sự mềm mại, lãng mạn và thiết kế tự do cho đám cưới...

Crepe Flowers Tutorial Hình ảnh và hướng dẫn bằng giấy crepe thông qua Craftberry Bush

Nội dung: Sơn màu nước trong tiếc cưới mang đến sự mềm mại, lãng mạn và thiết kế tự do cho đám cưới núi của bạn mà vẫn giữ được tính mới mẻ và hiện đại. Bất ngờ thay, sơn màu nước rất dễ làm và tha hồ sáng tạo. Tôi đã thu thập 21 bài hướng dẫn màu nước tốt nhất và sáng tạo nhất từ khắp mọi nơi trên Internet cho đám cưới của bạn.

1. Làm Thẻ Mời Tiệc Cưới Màu Nước Tự Làm

DIY Watercolor Card Tutorial via Glamour and Grace Thử sức mình với những chiếc thẻ "Will You Be My Bridesmaid" dễ thương này là một cách đơn giản và đẹp để thực hành kỹ thuật và xác định liệu bạn có muốn thực hiện một dự án sơn màu nước lớn hơn cho đám cưới của mình hay không. Xem hướng dẫn đầy đủ trên Glamour & Grace.

2. Đèn Votives Màu Nước Tự Làm

DIY Painted Votives Artistic Wedding tutorial via Once Wed Những chiếc đèn votives này lấy cảm hứng từ sơn màu nước sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại và tươi mới cho bất kỳ bàn nào và chúng rất dễ làm. Chỉ cần vẽ một chút màu nước pha loãng trong những chiếc votives của bạn và bạn đã hoàn thành. Xem hướng dẫn đầy đủ trên Once Wed.

3. Cách Vẽ Các Hình Dạng Lá Mới Đơn Giản Với Màu Nước

3-eHow-how-to-paint-water-color-leaves Tôi yêu những hình dạng cơ bản của lá trong các chi tiết tiệc cưới núi. Trong bài hướng dẫn này, bạn sẽ học cách vẽ các hình dạng lá màu nước. Khi bạn làm quen với nó, bạn có thể áp dụng những chiếc lá đẹp này vào thẻ hướng dẫn, thẻ chỗ, túi quà tặng hoặc bất kỳ chi tiết nào khác mà làm cho bạn cảm thấy hứng thú. Xem hướng dẫn đầy đủ trên eHow.

4. Thẻ Gọi Điện Thư Pháp Màu Nước

4-Oh-So-Very-Pretty-Watercolor-Card Tạo một mẫu khuôn hình tim nhanh chóng và viết một tin nhắn bằng viết bằng mực trắng, bạn sẽ có một cách đơn giản để tạo ra một thẻ đẹp, cho dù đó là Save the Date, cảm ơn, bạn sẽ làm phù dâu của tôi, hoặc một lời nhắn cho người bạn đời của mình. Xem hướng dẫn đầy đủ trên Oh So Very Pretty.

5. Viết Chữ Bằng Màu Nước

5-melissa-esplin-watercolor-brush-lettering-tutorial-10 Đôi khi viết một lời nhắn nhanh gọn bằng màu nước cũng là đủ. Điều này không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng hay kinh nghiệm nào, chỉ cần viết bằng cách sử dụng tay mình và voilà! Xem hướng dẫn đầy đủ trên Melissa Esplin.com.

6. Dây Màu Nước

6-dandee-designs-dyed-party-streamers7 Làm đẹp cho Địa điểm đám cưới của bạn với những dây màu nước dễ thương này. Chỉ cần nhúng một cuộn giấy crepe vào nước pha màu thực phẩm. Dự án DIY này chỉ mất ít hơn 30 phút để hoàn thành. Xem hướng dẫn đầy đủ trên Dandee Designs.

7. Hướng Dẫn Vẽ Màu Nước cho Tiểu Bang

7-the-postmans-knock-state-watercolor-tutorial Dù quá trình này mất một chút thời gian và kỹ năng để tạo ra khuôn, nhưng phần màu nước thực tế thực sự rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng dự án này cho số bàn, để trang trí xe đẩy ngồi hoặc menu của bạn, hoặc trên bàn tráng miệng của bạn. Thêm một lời nhắn chân thành bằng chữ viết đẹp hoặc viết tay để thêm tính cá nhân. Xem hướng dẫn đầy đủ trên The Postmans Knock.

8. Thẻ Màu Nước Tự Làm

8-eat-drink-chic-watercolor-tags Dự án cực kỳ dễ dàng này chỉ đòi hỏi một khuôn đúc, dấu và một bộ sơn màu nước giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng hoàn thành thẻ quà tặng cho vài trăm khách mời chỉ trong một buổi chiều. Xem hướng dẫn đầy đủ trên Eat Drink Chic.

9. Đầu Hươu Màu Nước Tự Làm

9-ps-heart-watercolor-deer-head-stencil Giống như dự án màu nước của tiểu bang, dự án này sẽ mất một chút thời gian để làm khuôn. Bạn cũng có thể mua khuôn theo sở thích của bạn, từ đó dự án này dễ dàng như bất kỳ điều gì khác. Như hướng dẫn về tiểu bang, bạn có thể cá nhân hóa thêm bằng cách thêm tên hoặc từ như thực đơn, tìm chỗ ngồi của bạn, cocktail, món tráng miệng hoặc bất cứ điều gì khác và đặt nó trong khung để chỉ dẫn khách. Xem hướng dẫn đầy đủ trên PS Heart.

10. Nền Náp Hình Màu Nước Được Lấy Cảm Hứng Từ Hoa Cúc

Ruffled - photo by http://www.sweetrootvillage.com/ - http://ruffledblog.com/orange-crush-wedding-ideas/ Tùy chỉnh nền náp của bạn là một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí để tăng thêm yếu tố sống động vào bàn tiệc chiếu. Xem hướng dẫn đầy đủ trên Ruffled Blog.

11. Thẻ Hướng Dẫn Màu Nước

11-once-wed-diy-wedding-escort-cards Lấy một tấm thẻ, tạo màu sơn với một cây chổi lớn và viết tên và số bàn của khách hàng của bạn. Một dự án chiều cực kỳ dễ dàng. Xem hướng dẫn đầy đủ trên Once Wed.com.

12. Áo Trùm Bàn Mang Đậm Ấn Tượng Màu Nước

12-design-love-fest-DIY-dip-dyed-Placemats011 Mặc dù những chiếc áo trùm bàn này không sử dụng màu nước, nhưng thiết kế ombre được nhúng chìm trong màu sơn nước tượng trưng cho màu nước và sẽ phù hợp với bất kỳ đám cưới nào lấy cảm hứng từ màu nước. Xem hướng dẫn đầy đủ trên Design Love Fest.

13. Bánh Sinh Nhật Màu Nước

13-sweet-style-ca-Watercolor-Cake-Tessa-Huff Đây là một dự án phức tạp hơn một chút, và tôi hiếm khi khuyến khích bạn tự làm bánh cưới của mình. Hướng dẫn này nên đưa cho đầu bếp của bạn, người sẽ thấy rất dễ dàng! Xem hướng dẫn đầy đủ trên Style Sweet Ca.

14. Thẻ Chỗ Màu Nước

14-Green-Wedding-shoes-DIY_watercolor_placecards_finished Dự án thẻ chỗ đơn giản này sẽ mất một ngày và chỉ tốn khoảng 65 đô la cho 75 thẻ. Và giống như các dự án DIY khác, dự án này dễ dàng và có thể tùy chỉnh cao với màu sắc, font chữ và phong cách của đám cưới của bạn. Xem hướng dẫn đầy đủ trên Green Wedding Shoes.

15. Hoa Giấy Màu Nước Làm Bằng Giấy Crepe

15-english-wedding-cut-crepe-flower-centres Hoa giấy có thể ngang ngửa với hoa thật về vẻ đẹp, nhưng hoa giấy có thể tồn tại mãi mãi. Tôi thích ý tưởng sử dụng búp hoa giấy như thẻ hướng dẫn hoặc gắn vào thẻ chỗ và đặt trên nền náp. Xem hướng dẫn đầy đủ trên English Wedding.

16. Thẻ Gửi Lời Mời Save the Date Màu Nước Hình Chấm Hồng

16-oh-so-beautiful-paper-pink-polka-dot-watercolor-save-the-date-pink-dot Đây là cách vui vẻ và dễ dàng để tạo ra những thẻ mời Save the Date dễ thương. Một cái dấu và giấy cùng màu là tất cả những gì bạn cần. Bạn thậm chí không cần phải vẽ, chỉ cần chấm chấm thẻ của bạn với một chút màu nước và một cọ! Xem hướng dẫn đầy đủ trên Oh So Beautiful Paper.

17. Kẹo Dẻo Màu Nước Tự Làm

17-idle-wife-DIY-watercolor-marshmallows Tất cả những gì bạn cần cho dự án DIY này là màu thực phẩm và nước. Nhúng kẹo dẻo vào nước màu để tạo ra các hình học hoặc, để thay đổi, đặt màu nước vào chai xịt và phun một chút màu lên. Xem hướng dẫn đầy đủ trên Idle Wife.

18. Túi Quà Tặng Gradient Lavender Màu Nước Tự Làm

18-100-layer-cake-Lavender-Ombre-Favor-Bags-7 Túi quà xinh đẹp được in và nhúng màu sẽ hoàn hảo phù hợp với bất kỳ đám cưới nào lấy cảm hứng từ màu nước. Xem hướng dẫn đầy đủ trên 100 Layer Cake.

19. Văn Phòng Phẩm Màu Nước Tự Làm

View More: http://natashahurley.pass.us/river Okay, dự án này sẽ mất thời gian và kiên nhẫn, nhưng nếu bạn có một đám cưới nhỏ thân mật, các bộ văn phòng phẩm màu nước này thực sự đáng "đổ" (haha). Xem hướng dẫn đầy đủ trên Wedding Sparrow.

20. Thẻ Bàn Màu Nước

20-A-Practical-Wedding-How-To-Make-Watercolor-Place-Cards-2-550x829 Một hướng dẫn thẻ bàn tuyệt đẹp và rất đơn giản. Xem hướng dẫn đầy đủ trên A Practical Wedding.

21. Số Bàn Nước Đẹp Cho Nước Chảy Trong Chai Nước

21-Almost-Makes-Perfect-diy-watercolor-table-numbers-almost-makes-perfect Giống như các dự án nhúng màu, số bàn trong chai nước này không chính xác sử dụng màu nước, nhưng nó sẽ hoàn hảo cho bất kỳ đám cưới nào lấy cảm hứng từ màu nước! Xem hướng dẫn đầy đủ trên Almost Makes Perfect.com.

Bonus: Số Bàn Tải Về bonus-ever-mine-printable-colorwash-tablenumbers-2 Nếu bạn không quan tâm đến việc sử dụng sơn, thuốc nhuộm và các dự án DIY thủ công, không có vấn đề gì, hãy sử dụng bảng số mang phong cách màu nước này mà không cần bất kỳ rắc rối hoặc lộn xộn nào. Xem hướng dẫn đầy đủ trên Ever Mine.

Nhiều ý tưởng đám cưới màu nước hơn

1