Xem thêm

16 Mẫu Thẻ Chúc Mừng Sinh Nhật Vui Vẻ {miễn phí in}

Thông qua việc sử dụng các tấm thẻ chúc mừng sinh nhật, bạn có thể dễ dàng thể hiện lòng chúc mừng đến với bất kỳ món quà nào. Hãy in ra các tấm thẻ...

Birthday Wish Thông qua việc sử dụng các tấm thẻ chúc mừng sinh nhật, bạn có thể dễ dàng thể hiện lòng chúc mừng đến với bất kỳ món quà nào. Hãy in ra các tấm thẻ chúc mừng hoặc sử dụng các mẫu thẻ chúc mừng tiện lợi để nhanh chóng gửi lời chúc mừng sinh nhật! Các mẫu thẻ miễn phí này bao gồm các thẻ chúc mừng polka dot, thẻ chúc mừng vintage, mẫu trống rỗng và các thẻ chúc mừng kèm câu nói vui nhộn. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều mẫu thẻ miễn phí khác cho sinh nhật hoặc tiệc, hãy tìm kiếm trên Tip Junkie với hơn 121 mẫu thẻ chúc mừng!

Mẫu Thẻ Chúc Mừng Sinh Nhật

Free Printables

 1. Thẻ Chúc Mừng Sinh Nhật Vui Vẻ ~ In ra các thẻ chúc mừng sinh nhật sặc sỡ này để sẵn sàng cho các dịp sinh nhật quanh năm! Chỉ cần tải xuống, lưu lại và in ra! In trên giấy ảnh mờ để có màu sắc tươi sáng và sống động.

  Mẫu Thẻ Chúc Mừng Sinh Nhật

  Birthday Tags

 2. Thẻ Chúc Mừng & Gói Bánh Ngọt ~ Tất cả những mẫu in cần thiết để tổ chức một bữa tiệc! Bạn có thể cắt các mẫu bánh ngọt và sử dụng chúng như thẻ chúc mừng cho các món quà. Các tập tin bao gồm một mẫu bọc bánh ngọt và 4 mẫu bánh ngọt cùng bốn mẫu cờ hiệu khác nhau.
 3. Quà Sinh Nhật Giấy Gói Bằng Giấy Nâu ~ Nếu bạn có một người bạn khó mua quà, hãy chuẩn bị một túi quà đầy những món đồ yêu thích của bạn. Nếu bạn yêu họ, họ cũng sẽ yêu, phải không? Hơn nữa, bạn có thể in ra nhãn treo đáng yêu hoàn toàn miễn phí.

  Cách Diễn Đạt Lời Chúc Mừng Sinh Nhật

  Ways to say Happy Birthday

 4. Thẻ Quà Sinh Nhật Có Chứa Câu Nói Vui ~ Các mẫu thẻ sinh nhật miễn phí này có những câu nói vui nhộn liên quan tới các thanh táo khác nhau. Chúng rất nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra những món quà sinh nhật đơn giản để cho bạn bè của bạn biết rằng bạn luôn nhớ đến họ vào ngày đặc biệt. Chúng cũng là những món quà sinh nhật tuyệt vời cho giáo viên.
 5. Thẻ Quà Sinh Nhật FIESTA ~ Mẫu thẻ quà trong dạng chai. Trường văn bản có thể chỉnh sửa trong tệp PDF để bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn! Đây là một trong những phần khớp nối theo dạng miễn phí của sê-ri tiệc FIESTA. Bạn cũng có thể sử dụng chúng như một nút cửa cho bữa tiệc của bạn, hoặc đơn giản chỉ cần cắt bỏ phần trên có lỗ và sử dụng chúng như là nhãn quà tặng.

  In Ra Các Thẻ Quà

  Birthday Gift Tags

 6. Thẻ Quà Hiệu Suất Chevron ~ Những thẻ quà chevron này hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, sinh nhật, baby shower, tiệc tắm trẻ em hoặc chỉ đơn giản vì. Chúng có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau nên hoàn toàn phù hợp cho mọi người.
 7. Thẻ Gói Quà ~ Để gửi lời chúc mừng sinh nhật một cách dễ dàng, hãy in các thẻ ra trên giấy dày hoặc nhãn dính. Bạn sẽ có một cách không cần lo lắng để gắn lời nhắn sinh nhật trên bất kỳ món quà nào, chẳng hạn như hoa hoặc một hủy diệt bằng đường.

  Chỉ dẫn quà Sinh Nhật

  Birthday Pins

 8. Trang Trí & Thẻ Sinh Nhật ~ Những mẫu in sinh nhật vui nhộn này hoàn hảo cho việc gắn thẻ quà, treo trên núm cửa, treo từ đèn trên bàn, hoặc, để gây bất ngờ thực sự, treo từ gương chiếu hậu của chiếc xe mà người sinh nhật sẽ lái vào sáng hôm đó. Bạn có thể tải xuống và in tập tin dưới dạng màu xanh hoặc đỏ/hồng.
 9. Mẫu Nhãn và Thẻ {Mẫu In Miễn Phí} ~ Nếu bạn muốn trang trí các lớp quà của mình bằng các thẻ hoặc nhãn tự làm, mẫu in miễn phí này bao gồm các hình dạng nhãn và thẻ phổ biến, sẽ rất hữu ích. Khi bạn sử dụng một mẫu như thế này, bạn sẽ không bao giờ bị thiếu thẻ và nhãn đẹp nữa. Gợi ý về làm stencil và mẫu bao gồm trong đó.
 10. Thẻ Quà Hoa Văn Đen và Đỏ ~ Những thẻ quà này thật đẹp! Chúng sẽ trông tuyệt vời trên một món quà Giáng sinh với một sợi nơ đỏ lớn, nhưng cũng có thể được sử dụng cho một đám cưới, Ngày Lễ Tình nhân hoặc sinh nhật.

  Mẫu Thẻ Quà

  Template for Tags

 11. Thẻ Sinh Nhật Vintage Đẹp ~ Những thẻ sinh nhật từ thời kỳ cũ thật là tuyệt vời. Tập tin bao gồm lời chúc mừng sinh nhật, Đến và Từ, và một tấm trống cho bất cứ điều gì bạn muốn.

  Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Bạn Bè

  Birthday Wishes for a Friend

 12. Thẻ Quà Yêu Thích ~ Gói gọn một gói quà đẹp (hộp nhỏ) và đính kèm một trong những thẻ này cho người nhận. Rất đơn giản!
 13. Thẻ Quà Hooray ~ Hip hip hooray, tấm thẻ sinh nhật đáng yêu này miễn phí ngày hôm nay! Tải xuống và in ra tệp miễn phí để trang hoàng cho món quà sinh nhật tiếp theo của bạn.
 14. Thẻ Quà Polka Dot ~ Bây giờ bạn có thể tải xuống nhãn DIY miễn phí Good Gravy! có hình chấm biệt thự ở nhiều màu sắc mùa hè tuyệt vời. Chúng hoàn hảo để thêm phần vui vẻ cho bất kỳ món quà nào!
 15. Thẻ Quà Sinh Nhật Cupcake ~ Những thẻ cupcake dễ thương này có bốn mẫu khác nhau và dễ in. Chúng làm cho gói quà của bạn trở nên đáng yêu hơn và tiết kiệm một số đô la bằng cách thay thế cho một tấm thẻ mua ở cửa hàng.
 16. Thẻ Quà Lấy Cảm Hứng Từ Pháp ~ Gói một gói quà đẹp với giấy gói sọc và phủ phần trên bằng những thẻ quà lấy cảm hứng từ Pháp. Oh la la! Nếu bạn thích những mẫu in tiệc miễn phí này, bạn sẽ tìm thấy HÀNG NGHÌN mẫu tương tự sáng tạo trên Tip Junkie Printable và Party!
1