Xem thêm

16 Trò chơi Truy tìm Tử thần Miễn phí cho buổi tiệc game

Được viết bởi: SEO Specialist Bạn đã từng tham gia vào một buổi tiệc truy tìm tử thần chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn hảo chưa? Đó vẫn là một cách thú vị để tận...

Được viết bởi: SEO Specialist

Bạn đã từng tham gia vào một buổi tiệc truy tìm tử thần chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn hảo chưa? Đó vẫn là một cách thú vị để tận hưởng thời gian vui vẻ cùng những người bạn thân, cũ hay mới. Khi bạn thêm yếu tố trang phục vào cuộc chơi, buổi tiệc trở nên thú vị hơn nữa, theo ý kiến của tôi, đó là cách tốt nhất để chơi.

Vậy hãy tập hợp nhóm bạn của bạn, trang trí tiệc thêm phần lộng lẫy và chuẩn bị sẵn sàng cho một buổi tiệc game vui nhộn. Hãy xem qua các trò chơi truy tìm tử thần miễn phí mà chúng tôi yêu thích và để lại cho chúng tôi biết trò chơi nào là ưa thích của bạn.

Trò chơi truy tìm tử thần Trò chơi truy tìm tử thần

Trò chơi truy tìm tử thần danh cho buổi tiệc game

Những quả nho chua đắng: Trò chơi truy tìm tử thần miễn phí này bao gồm một tệp hơn 70 trang với hướng dẫn sắp xếp, lời mời tiệc, gợi ý về trang phục, thẻ tên, quy tắc, gợi ý về các gợn sóng bí mật, bản đồ, tờ thông báo cáo tình nghi, và lời giải đáp.

Cái chết trong giáo phái: Trò chơi truy tìm tử thần cho 6 nhân vật này hoàn hảo cho một buổi tiệc truy tìm tử thần tại nhà hàng vì những phát hiện về nhân vật được chia thành các khóa học. Ngoài ra, trong trò chơi này còn có một mẫu lời mời tham gia tiệc.

Trò chơi truy tìm tử thần Trò chơi truy tìm tử thần

Kẻ chất độc bí ngô: Trò chơi truy tìm tử thần này dành cho 8-10 người và đặc biệt phù hợp vào dịp Halloween. Trò chơi bao gồm lời mời có thể in, mô tả nhân vật, tóm tắt nội dung trò chơi và các gợi ý.

Vụ ngoại tình trong quán Buzby: Bạn có nhiệm vụ giải quyết cái chết bi thảm của chủ quán đêm đã bị đầu độc. Đồng thời, cũng có một kịch bản miễn phí cho tất cả các nhân vật cũng như một lời mời mẫu. Trò chơi truy tìm tử thần này dành cho 6 người chơi.

Trò chơi truy tìm tử thần miễn phí dành cho tuổi tween: Trò chơi truy tìm tử thần miễn phí này dành cho trẻ em từ 10-12 tuổi, nhưng tôi nghĩ rằng nó cũng sẽ hoạt động tốt trong một buổi tiệc truy tìm tử thần cho người lớn. Bộ kit miễn phí này bao gồm một bảng tính quy trình chính cũng như danh sách các nhân vật. Mỗi khách mời đều có một lời mời tham gia tiệc được in riêng cho mình cũng như hướng dẫn. Các phụ kiện bao gồm một biển chỉ đường và giấy khai sinh cũng được bao gồm miễn phí.

Các ý tưởng trò chơi nhóm tốt nhất

Vụ án trên biển Caribe: Tỷ phú giàu có Charlie Miles đã bị đẩy xuống du thuyền và vụ án giờ đây phải được giải quyết. Trò chơi truy tìm tử thần này dành cho 7 người chơi với kịch bản cho mỗi nhân vật.

Vụ án của kẻ giết người: Trò chơi truy tìm tử thần miễn phí này dành cho 7-8 người và sẽ mất từ 2-4 giờ để chơi. Đi kèm với đầy đủ các chi tiết bạn cần, từ hướng dẫn người chủ tiệc, các gợi ý, kế hoạch tầng lớp, gợi ý nhân vật, lời mời, nhãn dán cho nhóm và lời giải đáp công cuộc.

Ý tưởng buổi tiệc game Các ý tưởng buổi tiệc game

Vụ án trong nhóm Rock: Trò chơi truy tìm tử thần này chỉ dành cho người lớn và 8 khách mời dũng cảm muốn giải quyết vụ án một ca sĩ heavy metal tên Tarantula bị thủng tim trong hồ bơi.

Buổi tiệc truy tìm tử thần Mad Hatter: Trò chơi truy tìm tử thần miễn phí này dành cho mọi lứa tuổi và có tới 28 nhân vật. Mô tả nhân vật và kịch bản đi kèm.

Vụ án tại Milan: Việc giải quyết vụ án kẻ giết nhà thiết kế nổi tiếng Milan, Giuseppe Zanetti, phụ thuộc hoàn toàn vào các khách mời. Sáu nhân vật sẽ nhận được tiểu sử và kịch bản để tham gia vào trò chơi này.

Trò chơi truy tìm tử thần dành cho mọi người

Chuyến tàu nhỏ máy bay nhỏ: Trò chơi truy tìm tử thần miễn phí này bao gồm các vai cho 8 người chơi để tìm hiểu ai đã giết hành khách trên chuyến xe tàu từ Ấn Độ đến Bồ Đào Nha. Mô tả cặn kẽ được cung cấp cho mỗi nhân vật.

Vụ án tại lâu đài Aldbury: Trò chơi truy tìm tử thần cho 7 người tham gia liên quan đến việc điều tra vụ án chết của Lord Strutbury sau khi bị đẩy xuống ban công. Tiểu sử nhân vật và kịch bản được cung cấp cho mỗi khách mời.

Trò chơi truy tìm tử thần Trò chơi truy tìm tử thần

Vụ án ám sát tại Hollywood: Người chiến thắng sẽ là khách mời đầu tiên tìm ra ai đã bắn chết ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Jed Manhattan. Trò chơi truy tìm tử thần này dành cho 11 người chơi và bao gồm tất cả những gì bạn cần để tổ chức một buổi tiệc truy tìm tử thần hoàn hảo.

Buổi tiệc truy tìm tử thần Clue: Đây là phiên bản trò chơi truy tìm tử thần nhẹ nhàng hơn và diễn ra giống như trò chơi Clue. Tài liệu in miễn phí cùng với trò chơi.

Vụ án uranium Romania: Đây là một trò chơi truy tìm tử thần rất chi tiết bao gồm một chương trình được kịch bản cũng như một show nâng cao được thiết lập xung quanh buổi tiệc của bạn.

Kế hoạch buổi tiệc truy tìm tử thần miễn phí: Đây là một trò chơi truy tìm tử thần miễn phí rất linh hoạt với số lượng khách mời và mức độ tham gia của họ.

Hy vọng rằng danh sách trò chơi truy tìm tử thần miễn phí này sẽ mang lại cho bạn một buổi tiệc game vui nhộn và đáng nhớ. Hãy tổ chức một buổi tiệc tuyệt vời và tìm ra kẻ ám sát!

1