Xem thêm

13 Ý tưởng Sinh nhật Mario độc đáo

4. Một phòng chơi trò ở khu vực DC Nằm ở khu vực Washington, DC, có một phòng chơi trò với các máy pinball và game arcade. Cho thuê bao gồm một quầy bar để...

4. Một phòng chơi trò ở khu vực DC

open game room in alexandria

 • Nằm ở khu vực Washington, DC, có một phòng chơi trò với các máy pinball và game arcade. Cho thuê bao gồm một quầy bar để phục vụ cho những người lớn yêu thích Mario. Trang trí với một số vỏ rùa giả, bông, và những sợi giấy trang trí theo chủ đề.
 • "Không gian tuyệt vời, Vị trí tuyệt vời, Cực kỳ thuận tiện", chia sẻ một người đánh giá Peerspace. "Không gian này phục vụ nhu cầu của chúng tôi rất tốt và được trang bị rất đầy đủ. Chúng tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào về không gian, truy cập vào không gian hoặc liên lạc với chủ nhà. Rất hài lòng".

5. Một phòng chơi trò ở Houston

Mario Birthday Party Ideas

 • Biến ý tưởng sinh nhật Mario của bạn thành hiện thực trong không gian chơi game sang trọng ở Houston này. Ngôi nhà tiện nghi một tầng này được trang bị đầy đủ các trò chơi, bao gồm nhiều trò Mario, trò arcade, bida, bóng bàn và air hockey. Kết cấu tầng nhà mở giúp khách mời của bạn có thể cùng nhau chơi hoặc thư giãn tại sân sau rộng rãi với patio, sân chơi và xích đu.

6. Duplex tại Chicago

Logan Video Game Gallery

 • Bạn và bạn bè có thể tổ chức một bữa tiệc độc đáo tại căn hộ duplex rộng 2000 foot vuông này ở Chicago. Chơi tất cả những game mình yêu thích, bao gồm cả Super Mario Brothers! Phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống phù hợp với độ tuổi từ căn bếp.
 • Thậm chí đây còn là không gian tuyệt vời cho một bữa tiệc sinh nhật trẻ em nếu đó là kế hoạch của bạn. Theo một người đánh giá Peerspace: "Không gian tuyệt vời. Rất vui vì chúng tôi đã đặt không gian này để tổ chức sinh nhật con trai chúng tôi! Nhân viên rất thân thiện và phục vụ. Không gian rất sạch sẽ. Tất cả các bố mẹ đều nói rằng họ không biết không gian chơi game này tồn tại, nhưng nó rất rất đẹp".

7. Một không gian đa năng Seattle

pike place market studio game room seattle rental

 • Đây là địa điểm tuyệt vời để tổ chức bất kỳ bữa tiệc chủ đề game nào tại Seattle. Nó có nội thất sáng màu, bao gồm một bộ sưu tập tranh nghệ thuật pop art, các đồ trang trí khổng lồ kiểu Lego và các chiếc ghế sáng. Nơi này bao gồm phòng chơi game, quầy bar karaoke, sàn nhảy, bida và bảng phi tiêu. Bạn có thể tự mang đồ ăn và hỏi chủ nhà về hạn chế về rượu.

8. Một không gian tiệc ở Toronto

Private Vibrant Event Space

 • Peerspace đã mở rộng ra toàn cầu, và khu vực Toronto này là ví dụ điển hình cho hàng trăm địa điểm đặc biệt bên ngoài Mỹ. Khó có thể tưởng tượng được một không gian vui vẻ hơn để tổ chức bữa tiệc sinh nhật Mario của bạn khi căn phòng rộng lớn này có nhà bóng và ánh sáng đa màu sắc!
 • Chủ nhà còn cung cấp trang trí, hậu cảnh và dịch vụ âm thanh trực tiếp. Chỉ cần liên hệ với họ nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

9. Một không gian đa năng ở Boulder

Baby Shower Venue Ideas in Denver

 • Để tổ chức một bữa tiệc độc đáo, hiện đại, không gian đa năng này ở Boulder sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Không gian trong nhà mở rộng đẹp mắt này tích hợp một gian bếp nhỏ, kết nối internet không dây và hệ thống âm thanh cao cấp. Người quản lý studio có mặt sẽ giúp bữa tiệc của bạn diễn ra suôn sẻ. Các tùy chọn bổ sung bao gồm bàn ghế và máy chiếu để chiếu video Mario yêu thích của bạn.
 • Hãy xem những gì một người đánh giá Peerspace chia sẻ sau khi đặt một bữa tiệc ở đây: "Đây là một nơi tuyệt vời để tổ chức tiệc cho ngày lễ! Rất tuyệt khi có thể thuê bàn ghế cùng không gian. Tủ lạnh nhỏ rộng rãi để chứa đồ uống của chúng tôi. Cảm ơn đã cho phép chúng tôi sử dụng không gian này! Tất cả khách mời của chúng tôi rất ấn tượng và chúng tôi nhận được nhiều lời khen về việc tìm được một địa điểm tốt như vậy!"

10. Một không gian ở NYC

Exposed brick Multi-use Event Space nyc new york city rental

 • Những bức tường gạch trần của điểm đến tuyệt đẹp nằm ngay tại NYC sẽ đưa bạn đến thế giới Mario! Diện tích 1.200 foot vuông bao gồm tất cả mọi thứ - từ bàn ghế đến tủ lạnh, máy đông và lò vi sóng. Bạn cũng có thể thêm một máy chiếu để giải trí hình ảnh.
 • "Lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc cho bạn đời? Bạn nên xem ý tưởng đêm chơi game đặc biệt của chúng tôi tiếp theo!"
1