Xem thêm

12 Cách Trang Trí Tường Ban Công Đầy Phong Cách

Có rất nhiều tiềm năng ẩn chứa trong tường ban công. Cho dù bạn đang tìm cách trang trí nhanh gọn cho tường ban công hay bạn muốn thực hiện một dự án DIY phức...

Có rất nhiều tiềm năng ẩn chứa trong tường ban công. Cho dù bạn đang tìm cách trang trí nhanh gọn cho tường ban công hay bạn muốn thực hiện một dự án DIY phức tạp hơn để biến không gian của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn với 12 ý tưởng trang trí tường ban công độc đáo.

1. Tranh tường

Cách đơn giản nhất và rẻ nhất để trang trí tường ban công là treo một tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể sử dụng khung tranh (với khung chống thời tiết ngoài trời) hoặc một tác phẩm nghệ thuật đơn giản. Tranh tường ban công cũng phù hợp với người thuê nhà với các móc treo không làm hư hỏng bề mặt ngoài trời.

balcony wall art interior.by.d

2. Sơn

Việc sơn là một cách tuyệt vời để biến không gian ban công của bạn và thêm một chút cá nhân, đặc biệt khi bạn chỉ có một không gian nhỏ và hạn chế về nội thất và các vật dụng khác. Việc sơn ban công cũng có thể phù hợp với người thuê nhà, miễn là bạn đồng ý khôi phục màu sắc ban đầu khi bạn di chuyển.

balcony painting ideas

3. Gạch tường ban công

Chừng nào sản phẩm được đánh giá sử dụng ngoài trời, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại gạch nào (bao gồm cả gạch sàn) để trang trí tường ban công. Bạn sẽ cần keo gạch để gắn gạch lên bề mặt tường hoặc bạn có thể chọn một cách dễ dàng hơn và thân thiện với người thuê nhà bằng cách chọn các nhãn dán tường gạch như ở hình dưới đây.

outdoor wall tiles for balcony dalwi_szyje

4. Tường hoa

Tường hoa ban công là một trong những dự án trang trí tường ban công tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Nhưng nhìn bạn có thể thấy, nó có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào. Có nhiều cách để xây dựng một tường hoa, và bạn có thể tìm kiếm các video DIY trên Google về cách xây dựng một tường hoa. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài này mà không cần nỗ lực nhiều, bạn cũng có thể tìm mua một hệ thống tường xanh dọc như hình dưới đây.

balcony flower wall gslondonreno

5. Màn cửa

Màn cửa có thể có nhiều chức năng trên ban công. Nó có thể được sử dụng để bảo mật hoặc chắn nắng, và cũng có thể được sử dụng như một món trang trí phong cách trên tường ban công. Tất nhiên, hãy đảm bảo rằng màn cửa bạn chọn phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời và chống thời tiết như hình dưới đây.

curtain wall on a balcony mushroom_arte_home_decor

6. Rào trellis

Rào trellis là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để trang trí tường ban công, đặc biệt là khi bạn có thể sơn nó với bất kỳ màu nào bạn muốn và có thể thêm những trang trí khác như đèn hoặc cây cối. Bạn có thể mua rào trellis với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, hoặc bạn có thể dễ dàng tự làm.

Rào trellis cũng giúp tăng thêm chiều dài cho tường ban công (như hình dưới đây) và tạo thêm sự riêng tư cho không gian của bạn.

balcony trellis against a wall linda_roehr

7. Tường cỏ nhân tạo

Giải pháp tuyệt vời cho những người muốn thêm một ít cây xanh mà không cần bảo dưỡng. Hãy xem video YouTube hữu ích này về cách cài đặt một tường cỏ nhân tạo.

balcony artificial grass wall designcafe.dc

8. Chậu cây treo tường ban công

Nếu bạn thích vẻ xanh mát nhưng không muốn trồng cây cao hoặc tạo một tường hoa hoàn chỉnh, hãy xem xét việc mua một chậu cây treo tường ban công dễ dàng treo lên tường.

balcony wall planter icmimarigizem

9. Ánh sáng

Thường thì bạn thấy đèn sợi treo từ trần hoặc lan can ban công, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để tạo ra một tường thể hiện cái nhìn rõ ràng.

balcony wall lights

10. Kệ tường

Kệ tường có thể là một món trang trí riêng biệt, và điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng chúng để trưng bày cây hoặc tất cả các loại đồ trang trí khác. Một lưu ý, tuy nhiên, đối với người thuê nhà - do trọng lượng, hầu hết các kệ tường sẽ yêu cầu khoan và/hoặc đinh vào tường.

wall shelves for balcony thescandihomeedit

11. Hàng rào

Hang rào không chỉ dành cho lan can ban công, mà nó còn có thể được sử dụng để trang trí tường ban công và tạo nên một cái nhìn độc đáo cho không gian. Các loại hàng rào phổ biến nhất để sử dụng cho trang trí tường ban công bao gồm hàng rào tre, hàng rào tre đan và hàng rào cây xanh giả.

bamboo balcony wall decor przepis_na_klimat

12. Giấy dán tường

Lựa chọn này phù hợp nhất với không gian ban công trong nhà, nhưng đó là một cách sáng tạo để trang trí tường và tạo thêm tính cách. Trong ví dụ dưới đây, giấy dán tường gỗ được sử dụng để tạo nên vẻ ngoài bên ngoài.

balcony wallpaper maisonesdecor

Suy nghĩ cuối cùng

Thêm một chút trang trí tường ban công là một giải pháp đơn giản nhưng mang tính biến đổi cho bất kỳ không gian ngoài trời nào. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số cách sáng tạo để cập nhật không gian của bạn.

1