Xem thêm

11 Ý tưởng tiệc Cowboy độc đáo dành cho người lớn

Tác giả: Peerspace Chào mừng đến với tiệc Cowboy! Bạn đang tìm kiếm ý tưởng độc đáo để tổ chức một buổi tiệc thú vị không? Hãy cùng khám phá 11 ý tưởng tiệc Cowboy...

Old Western Town with Saloon temecula los angeles rental Tác giả: Peerspace

Chào mừng đến với tiệc Cowboy! Bạn đang tìm kiếm ý tưởng độc đáo để tổ chức một buổi tiệc thú vị không? Hãy cùng khám phá 11 ý tưởng tiệc Cowboy độc đáo dành cho người lớn dưới đây!

4. Chơi trò chơi theo chủ đề Cowboy

Để giữ cho các khách mời tham gia cuộc tiệc thực sự thích thú, một trong những ý tưởng tiệc Cowboy yêu thích dành cho người lớn là chơi các trò chơi vui nhộn. Ví dụ, trò chơi High Noon at Dead Man's Saloon do Masters of Mystery tạo ra là "trò chơi giả tưởng về một vụ án giết người theo chủ đề Miền Tây cổ điển".

"Diễn ra vào thời kỳ Miền Tây hoang dã năm 1870, tại thị trấn Dead Man, trò chơi giả tưởng về một vụ án giết người theo chủ đề người hùng Miền Tây là cơ hội hoàn hảo để bạn mặc đôi bốt và tận hưởng một đêm cười và bí ẩn."

Nếu loại trò chơi này không thu hút bạn, cũng có nhiều trò chơi board game theo chủ đề Miền Tây khác mà bạn có thể đem đến cho tiệc của mình.

Điều duy nhất bạn cần là một địa điểm hoàn hảo. May mắn thay, Peerspace lại có tất cả những gì bạn cần với thị trấn Western cổ điển này tại Temecula, CA. Nơi này có một quán rượu, một ngân hàng, một tù nhân của người bảo vệ trật tự và một mỏ vàng, mang đến cho bạn và khách mời nơi hoàn hảo để chạy nhảy và chơi các trò chơi theo chủ đề Cowboy.

Điều này cũng đưa chúng ta đến ý tưởng tiếp theo...

5. Yêu cầu khách mời mặc áo cowboy

Đúng là trong ý tưởng số 3, chúng tôi đề xuất rằng bạn trao mũ cowboy cho tất cả khách mời nếu bạn không có kế hoạch yêu cầu họ mặc đồ theo chủ đề. Nhưng nếu bạn thật sự muốn đưa tiệc của mình lên tầm cao mới, hãy yêu cầu khách mời đến trong trang phục áo cowboy và áo cowgirl!

6. Phát nhạc country tại tiệc của bạn

Nếu bạn tổ chức một buổi tiệc theo chủ đề Cowboy, khá chắc rằng bạn là người hâm mộ nhạc country. Đây chắc chắn là một thể loại âm nhạc mà bạn muốn phát trong buổi tiệc cowboy của bạn. Để giúp bạn lựa chọn các bài hát cho danh sách phát, đây là những bài hát country tốt nhất được đề xuất bởi The Bash.

Và nếu bạn không có hệ thống âm thanh tốt tại chỗ, hãy cân nhắc thuê một địa điểm có hệ thống âm thanh tốt. Ví dụ, chúng tôi rất thích ý tưởng sử dụng không gian sự kiện trước đây là một xưởng rang cà phê cổ ở Brooklyn, NYC. Đây là một không gian rộng 3.200 feet vuông với tiện nghi và các đặc điểm như sàn gỗ gốc, hệ thống âm thanh Bose, một căn bếp, cửa sổ lớn, ánh sáng lãng mạn, và thậm chí còn có thêm không gian studio với sàn nhảy.

"Một không gian tuyệt vời," tài khoản Peerspace chia sẻ trong đánh giá về studio tại NYC này. "Tôi rất đề nghị cho mọi người! Geoffrey [chủ nhà] rất hữu ích và thân thiện."

7. Mời gửi bằng poster muốn tìm

Hình ảnh poster muốn tìm sẽ ngay lập tức gợi nhớ đến chủ đề Cowboy/Miền Tây. Sử dụng nó cho lời mời của bạn là một cách tuyệt vời để làm rõ ý tưởng của bạn từ lúc khách mời đầu tiên biết về nó. Zazzle có rất nhiều mẫu thiệp mời poster muốn tìm mà bạn có thể sử dụng cho lời mời của mình.

8. Nhảy dây

Nếu bạn là người hâm mộ nhảy, hãy xem xét việc kết hợp điều này vào các hoạt động của tiệc trong hình thức nhảy dây để tạo không khí Miền Tây thực sự! Nếu bạn chưa từng nhảy dây trước đây, đây là một hướng dẫn nhanh về điệu nhảy cupid trên YouTube sẽ giúp bạn và khách mời của bạn bắt đầu.

Đối với bạn ở Sydney, Australia, hãy xem xét thuê phòng tập nhảy ở Glebe cho buổi tiệc nhảy Miền Tây của bạn. Nơi này có khoảng 1.000 feet vuông sàn nhảy, hoàn hảo cho khi bạn cần nhảy múa và lắc.

Xem những ý tưởng chụp ảnh Western này để tìm cảm hứng để lưu giữ từng khoảnh khắc đẹp của buổi tiệc của bạn!

1