Xem thêm

13+ Khu phố Plano đáng sợ hoàn toàn cho việc trick or treat gần khu vực tôi

Chào mừng Halloween! Bạn đã có kế hoạch tham gia các Lễ hội Mùa Thu, ghé thăm Đồng cỏ bí ngô tốt nhất, thăm những ngôi nhà ma ám và tham gia các sự kiện...

Chào mừng Halloween! Bạn đã có kế hoạch tham gia các Lễ hội Mùa Thu, ghé thăm Đồng cỏ bí ngô tốt nhất, thăm những ngôi nhà ma ám và tham gia các sự kiện Halloween vui nhộn cho trẻ em. Nhưng bạn đã biết về những khu phố tốt nhất ở Plano, Texas để đi trick or treat gần khu vực của bạn chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Thời gian bắt đầu đi trick or treat

Nếu bạn mới chuyển đến từ một tiểu bang hoặc một quốc gia khác, có thể sẽ có những thời gian cụ thể để đi trick or treat. Ở Plano và khu vực DFW, chúng tôi không có giờ cố định, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số hướng dẫn để tìm cách có được nhiều người mở cửa nhất cho bạn và con bạn trong trang phục Halloween.

Dự án Bí ngô màu xanh Teal là gì?

Nhiều gia đình ở địa phương cũng tham gia Dự án Bí ngô màu xanh Teal. Nhiều trẻ em có dị ứng thức ăn rất nghiêm trọng. Những trẻ em đó thường phải tặng hết kẹo của mình hoặc không đi trick-or-treating (Ngay cả khi kẹo không chứa chất gây dị ứng, nguy cơ giao thoa của các loại kẹo khác nhau là rất nghiêm trọng).

Để tham gia, hãy đặt một quả bí ngô màu xanh trên hiên nhà của bạn để chỉ cho các trẻ em đi trick-or-treat biết rằng bạn có quà không phải thức ăn. Bạn có thể đăng ký địa chỉ nhà của mình (chỉ khi bạn muốn làm điều đó; nhiều người không muốn) để mọi người có thể tìm thấy những ngôi nhà trong khu phố của họ nơi trẻ em có thể nhặt quà an toàn.

Và nếu con bạn cần một quả bí ngô màu xanh, hãy kiểm tra Nextdoor.com để tìm bản đồ của những người đăng ký cho biết họ đã sẵn sàng đón trẻ em đi trick or treat.

Có một số khu vực xung quanh thành phố nơi mọi người quá tay trong việc tạo không khí vui nhộn cho trẻ em.

Dưới đây là những địa điểm tuyệt vời để đưa trẻ em đến vào đêm Halloween

Trick or treating near me

Trung tâm Plano

Không phải để đi Trick or Treat, nhưng đó là một điểm dừng thú vị nếu bạn muốn tham gia vào một tour liên quan đến Halloween xung quanh Plano. Bạn sẽ thấy những con ma rải rác ở Trung tâm Plano, được thiết kế để rợn người trong quá trình mua sắm hoặc tận hưởng Thành phố. Hãy ghé Interurban Railway Museum, Fillmore Pub, Haggard Park và Vickery Park.

Trick or treating near me

Khu phố West Plano - Ngôi nhà "Clark Griswold" của Halloween

Địa chỉ: 6513 Sleepy Spring Dr, Plano, TX 75024 Ngôi nhà này đã trở thành một điểm đến yêu thích trong năm ngoái và trở nên tổng cộng và lớn hơn bao giờ hết. Với chương trình nhân vật đầy đủ (Michael Myers và Freddie từ Nightmare on Elm Street). Nhiều ánh sáng hơn, nhiều cảnh quang hơn, cùng với những xác ướp treo trên đường phố năm nay.

Trick or treating near me

Teakwood Ln, Plano

Địa chỉ: 3204 Teakwood Ln, Plano. Hãy đến con hẻm phía sau. Miệng hẻm rùng rợn này rất thú vị để đi qua và đầy đồ trang trí Halloween! Họ có một khẩu pháo không khí bắn ra các vòng sương mù khi bạn vào và các em bé trong trang phục Halloween nhận kẹo ở cuối con hẻm. Cảm ơn mẹ địa phương Amanda Christensen đã chia sẻ thông tin này!

Compton Drive, Plano

Địa chỉ: 2300 Compton Drive, Plano, TX 75025 Khu phố này trang trí Halloween rất lộng lẫy. Họ thường có hai đường đi nhỏ ma ám, nhạc Halloween reo lên và trò chơi trick-or-treating cho người lớn với một chai bia là phần thưởng.

Trick or treating near me

3337 Marsalis Lane, Plano TX

Bryan và Jeanene thích trang trí kịch tính hơn mỗi năm với sự trình diễn sân vườn Halloween hàng năm của họ. Hãy mong đợi sự trình diễn kịch nghệ hơn và âm nhạc với trưng bày năm nay.

Trick or treating near me

8633 Kendall Dr, Plano TX

Hãy tham gia cùng Scott và gia đình của anh ta khi họ thiết lập sân vườn Halloween hàng năm để bạn thưởng thức và tương tác với những cái xương hài hước của họ, tất cả thành các trình tự vui nhộn.

Trick or treating near me

R Avenue gần 15th Place - Dark Hour Haunted House

Địa chỉ: 701 Taylor Dr, Plano, TX 75074 Dark Hour Haunted House dễ dàng được tìm thấy gần đường cao tốc 75 ở Plano, Texas.Được chọn lọc từ ngày 21 tháng 9 đến 31 tháng 10, giờ mở cửa Giá vé: Giá từ 35 - 60 USD cho mỗi lượt tham quan và trải nghiệm. Dark Hour Haunted House cung cấp trải nghiệm đi bộ ma ám tuyệt vời và là một trong những nhà ma ám ma ám tại DFW nổi tiếng nhất.

Pine Lakes Halloween Haunt

Địa chỉ: 6661 Federal Hall St, Plano 75023 Năm nay, chủ sở hữu Tony đã tạo ra một trình diễn robotic mà vào ban đêm trông giống như CGI hoặc hình ảnh ba chiều. Anh đã dành hàng giờ đồng hồ để vượt qua mình như anh đã làm trong mỗi năm.

Chủ đề của năm nay là "Evil Seeds" - những quả bí ngô "xấu" nhất trong thành phố. Anh ấy đưa trang trí Halloween của mình lên một tầm cao mới mỗi năm.

Trick or treating near me

Nhiều ngôi nhà ma ám khác xung quanh Plano

Ngôi nhà Burkman Holiday, Frisco

Địa chỉ: 3809 Hazelhurst Drive, Frisco TX Gia đình này cũng trang trí trong kỳ nghỉ Mùa Đông, nhưng cũng tạo ra một bảng hiệu tuyệt vời để tận hưởng vào dịp Halloween. Nếu bạn đến con đường đó, bạn sẽ thấy những người hàng xóm khác tham gia và họ rất hiếu khách với các trẻ em đi trick or treat.

Khu Preston Glen, Frisco

Địa chỉ: Đến khu phố nằm giữa Hillcrest và Main. Quẹo phải vào Amber Valley Drive. Khu phố này thông qua việc trang trí Halloween rất hoành tráng. Họ thường có hai con đường đi ma ám nhỏ, âm nhạc Halloween nổ tung và trick-or-treating cho người lớn với một chai bia là phần thưởng.

Các khu phố Plano tốt nhất để đi trick or treat

Khu đô thị Deerfield

Mặc dù khu phố này chủ yếu nổi tiếng với những đèn Giáng sinh tốt nhất, nhưng một số mẹ cho biết họ đã sẵn sàng đón tiếp tất cả các trẻ em đi trick or treat vào đêm Halloween. Không có các bữa tiệc lớn trên đường phố mà chúng tôi biết, nhưng đó là một nơi vui nhộn và an toàn để đi trick or treat ở đây.

Trunk or Treat ở Plano

Đối với những em bé có thời gian chú ý ngắn hơn, một sự kiện trunk or treat có thể là lễ kỷ niệm Halloween phù hợp nhất. Thường thì các sự kiện trunk or treat diễn ra tại một bãi đậu xe hay tòa nhà duy nhất, và trẻ em được mời mặc trang phục và nhặt kẹo trong một không khí dễ dàng điều hướng và ít căng thẳng. Đôi khi chúng được tổ chức tại bãi đỗ xe nhà thờ, và thường có cuộc thi trang phục và chuyến đi bằng xe ngựa ngoài ra còn chia sẻ kẹo cho trẻ em.

Đây là niềm vui của cả gia đình vì nhiều chiếc xe có các trò chơi hài hước dành cho gia đình để chơi và cung cấp một trải nghiệm Halloween tuyệt vời.

Loại hình Trick or Treat này hoàn hảo cho trẻ em dưới 5 tuổi mặc trang phục Halloween hoặc những người có thể cần sự giúp đỡ bổ sung khi đi trong các con  đường trong lễ hội truyền thống.

Bạn có thể tìm danh sách các sự kiện Trunk or Treat địa phương trong bài viết của chúng tôi về Sự kiện Halloween. Download here!

Trên đây là những địa điểm được nhắc đến nhiều nhất để đi trick or treat gần tôi trong đêm Halloween dành cho các bà mẹ ở Plano. Bạn có khu phố hay khu vực tốt và vui nhộn cho trẻ em và thực sự chào đón tinh thần Halloween? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ thêm vào danh sách của mình!

Để thêm phần vui cho trẻ em, hãy tải xuống các tấm in của chúng tôi. Đây bao gồm các phim và chương trình Halloween, 30 ngày Hoạt động Mùa Thu và Trò chơi Săn bài Halloween của chúng tôi.

1