Ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ khiến ai cũng nhớ mãi

Ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ khiến ai cũng nhớ mãi

Tham khảo những gợi ý hay ho, lên ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ khiến ai cũng nhớ mãi. Cùng Star Event lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật ấn tượng nào!

Sinh nhật là dịp kỉ niệm đặc biệt nhất với mỗi người. Những lời chúc tốt đẹp hay một món quà ý nghĩa là điều ai cũng mong muốn nhận được trong dịp này. Thế nhưng, một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ với những ý tưởng độc đáo chắc chắn sẽ là món quà ấn tượng nhất khiến cho “chủ nhân” của nó nhỡ mãi không quên.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu, Star Event sẽ giúp bạn lên ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ khiến ai cũng nhớ mãi.

ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ

Lên ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ

Tìm kiếm ý tưởng:

Ý tưởng đến từ sự bất ngờ:

Sự bất ngờ không chỉ tạo niềm vui ngay tức khắc mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ, tạo những kỉ niệm đẹp được lưu giữ mãi về sau.

chủ đề tiệc sinh nhật ấn tượng

Chọn chủ đề độc đáo để tiệc sinh nhật trở nên ấn tượng

Giả vờ như đã quên bẵng sinh nhật của đứa bạn thân nhất để đánh lừa tâm lý. Sau đó, bằng cách tự nhiên nhất rủ hắn đến địa điểm tiệc đã chuẩn bị sẵn. Bạn có thể sử dụng cả những lý do rất “không liên quan” như đi xả stress hoặc tâm sự vì thất tình để khiến đối phương “mất cảnh giác”. “Hô biến” cảm xúc của chủ nhân bữa tiệc từ hụt hẫng, tủi thân đến bất ngờ, vui sướng, vậy là bữa tiệc của bạn đã đạt được một nửa mục tiêu rồi.

Ý tưởng liên quan đến chủ nhân bữa tiệc:

Biến thói quen đơn giản hàng ngày, đặc điểm riêng hay sở thích của người đó trở thành chủ đề bữa tiệc cũng là ý tưởng tạo sự bất ngờ. Việc sử dụng và trả lời một số câu hỏi dưới đây là cách khá đơn giản giúp bạn xác định chủ đề bữa tiệc:

  • Đó là người thích sự náo nhiệt hay trầm tĩnh?
  • Thích không gian ấm cúng hay không gian mở?
  • Thời gian rảnh rỗi thường là cuối tuần hay ngày nào trong tuần? …
Biến sở thích của người đó thành chủ đề buổi tiệc

Biến sở thích của người đó thành chủ đề buổi tiệc cũng là một gợi ý hay!

Bạn có thể gây ấn tượng bằng cách tạo một bữa tiệc bất ngờ ngay trong nhà hoặc chính căn phòng của người đó. Để kế hoạch không bị “lộ tẩy”, hãy nhờ sự hỗ trợ của vài người bạn, tìm cách đưa hắn ra ngoài để có đủ thời gian chuẩn bị. Bên cạnh đó, tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời, ở công viên hay một bãi biển… sẽ là lựa chọn an toàn hơn khi muốn tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Lên kế hoạch chi tiết:

Sau khi đã có ý tưởng, việc lên kế hoạch cụ thể cho bữa tiệc là bước nhất định cần có bởi nó sẽ giúp bạn kiểm soát bữa tiệc một cách tốt nhất cả về: Thời gian, địa điểm, người tham gia, vật dụng cần thiết…

Kế hoạch chi tiết giúp bạn kiểm soát bữa tiệc tốt hơn

Kế hoạch chi tiết giúp bạn kiểm soát bữa tiệc tốt hơn

Bên cạnh đó để bữa tiệc diễn ra suôn sẻ và ấn tượng, hãy chuẩn bị thêm 1-2 kế hoạch dự phòng cho những trường hợp có thể xảy ra nữa nhé.

Chuẩn bị ngay trước khi bữa tiệc diễn ra:

Tất nhiên điều này đã có trong kế hoạch, nhưng đừng chủ quan vì bữa tiệc có đạt được mục tiêu bất ngờ, ấn tượng hay không đều phụ thuộc trực tiếp vào bước này. Tùy vào kế hoạch, việc chuẩn bị cho tiệc sinh nhật bất ngờ có thể diễn ra trước đó cả tuần hoặc chỉ vài giờ.

Quá trình chuẩn bị gồm đầy đủ các yếu tố: Dụng cụ trang trí, người hỗ trợ, ánh sáng… Đừng quên chuẩn bị chiếc bánh sinh nhật thật đẹp và những lời chúc ý nghĩa nhé.

bánh sinh nhật đẹp

Một chiếc bánh sinh nhật đẹp sẽ là món quà ý nghĩa

Âm nhạc sẽ là yếu tố hỗ trợ tốt nhất giúp tạo không khí cho bữa tiệc. Sẽ tuyệt hơn khi tất cả mọi người tham gia bữa tiệc cùng hát tặng bài hát này như một món quà ý nghĩa.

Giờ thì mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ còn chờ nhân vật chính xuất hiện và đón nhận bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ này thôi!

Tin tức

PG sự kiện áo dài

Những điều cần biết về ngành PG sự kiện

Ngành PG sự kiện không còn xa lạ đối với rất nhiều bạn trẻ. Vậy PG là nghề như thế nào và việc làm PG có tầm quan trọng ra sao đối với một event được tổ chức?

ý tưởng tổ chức prom

Prom và cách tổ chức prom ấn tượng nhất

Tổ chức prom là một khái niệm không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Vậy cách tổ chức prom như thế nào cho hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều người tham gia?

quà tặng event khai trương

Những món quà tặng ý nghĩa cho khách mời khi tổ chức sự kiện

Những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, không thể bỏ qua yếu tố quà tặng cho khách mời. Quà tặng sự kiện rất quan trọng khi tổ chức các event, dù là event gì chăng nữa.

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện thành lập công ty

Tìm hiểu ý nghĩa của lễ kỉ niệm thành lập công ty

Việc tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động sau một năm làm việc và trong suốt thời gian từ ngày thành lập.

cách viết kịch bản cho sự kiện

Viết kịch bản cho tổ chức sự kiện cần tìm hiểu những gì?

Khi viết kịch bản cho tổ chức sự kiện bạn cần biết những điều gì để viết lên được những kịch bản chất lượng nhất và đáp ứng được các tiêu chí mà đối tác đặt ra cho bạn?

khảo sát ý kiến khách hàng khi tổ chức sự kiện

Các tiêu chí để đánh giá mức độ thành công của một sự kiện

Sau mỗi sự kiện được tổ chức, bạn cần nhìn nhận lại quá trình làm việc của bản thân. Vậy có những tiêu chí gì để đánh giá mức độ thành công của một event?

vì sao nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ưu điểm vượt trội của việc thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hai hình thức thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tự mình tổ chức có ưu điểm gì? Thuê công ty event có ưu điểm vượt trội nào so với việc tự tổ chức?

các lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

Những lỗi mà người làm sự kiện thường mắc phải

Star Event xin chia sẻ một số kinh nghiệm về những lỗi sai mà người làm sự kiện thường mắc phải để những người làm nghề tổ chức sự kiện nhìn nhận được vấn đề một cách tốt hơn.

nghề đạo diễn sự kiện

Yêu cầu và thách thức của nghề đạo diễn sự kiện

Nghề đạo diễn sự kiện là công việc như thế nào, có thách thức gì, cần chuẩn bị kiến thức gì để có thể tổ chức được một sự kiện thành công với vai trò này?