Tự làm hay thuê ngoài tổ chức sự kiện?

Tự làm hay thuê ngoài tổ chức sự kiện?

Tự làm hay thuê ngoài tổ chức sự kiện? Câu hỏi này có lẽ cũng là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu tổ chức sự kiện. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời thích đáng.

Tổ chức sự kiện không phải là một công việc dễ dàng, mỗi một sự kiện đều cần được chăm chút, và lên kế hoạch cẩn thận để sao cho nó trở thành một buổi sự kiện thành công. Vậy nên tự làm hay thuê ngoài? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số khía cạnh để bạn có thể đưa ra quyết định hợp lý.

Tự làm hay thuê ngoài tổ chức sự kiện?

Hiện nay không phải là doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng để thuê, tuyển cả một đội ngũ làm sự kiện từ đội ngũ lên ý tưởng (quản lý) đến những PG, MC, nhóm nhạc, nhóm nhảy…. những yếu tố cần thiết cho một buổi sự kiện. Ngoài ra, những thiết bị âm thanh là không thể thiếu trong mỗi buổi sự kiện, với giá thị trường hiện nay thì bạn phải bỏ ra một khoản không hề nhỏ để có thể mua một bộ thiết bị âm thanh đủ tiêu chuẩn chứ không nói đến là chất lượng cao.

Hơn nữa, cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn thì cũng chỉ tổ chức sự kiện 1 đến 2 lần, nhiều nhất là 6 đến 7 lần. Vậy nhân sự bạn tuyển về cho bộ phận này sẽ làm gì trong những lúc bạn không có sự kiện nào? Trong khi bạn vẫn phải trả tiền cho họ.

Tổ chức sự kiện

Sự kiện tổ chức họp báo – Việc tổ chức sự kiện rất quan trọng, một buổi sự kiện thành công hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của bạn.

Ngoài ra, việc thiếu kinh nghiệm trong việc tổ chức các buổi lễ cũng góp phần không nhỏ làm những event đó của bạn có nguy cơ thất bại. Đối với những cá nhân hay doanh nghiệp không chuyên về tổ chức event sẽ khá bỡ ngỡ, không biết những công việc cần thiết cho một buổi sự kiện dựa theo nội dung muốn truyền đạt.

Trên thực tế, liệu bạn có thể có được món bánh ngon theo đúng ý mình nếu bạn làm sai, hoặc bỏ quên nguyên liệu nào khi chế biến? Bạn có thể nấu quá tay, cho quá ngọt, đảo bột không đều…? Có lẽ như vậy bạn sẽ có thể tưởng tượng ra một buổi sự kiện sẽ như thế nào khi trong khâu chuẩn bị không có sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, một buổi sự kiện thất bại sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của cá nhân cũng như doanh nghiệp- nhân vật chính của buổi sự kiện ấy.

Còn sau đây là một số ưu điểm khi thuê một công ty tổ chức trọn gói giúp đỡ bạn:

  • Tiết kiệm chi phí: So với việc tự mình bỏ ra số tiền thuê nhân viên, kỹ thuật thì thuê đơn vị tổ chức sự kiện sẽ tiết kiệm hơn.
  • Tiết kiệm thời gian cho bạn: Việc thuê ngoài dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn giảm thiểu được một khối công việc lớn trong khâu chuẩn bị. Do đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những công việc chuyên môn của mình để cho buổi sự kiện thêm ý nghĩa.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tại các công ty làm sự kiện sẽ hội tụ đầy đủ nhân viên cần thiết cho buổi sự kiện với sự chuyên nghiệp cao do được tuyển chọn kỹ càng.
  • Giúp bạn tư vấn những điều nên có trong sự kiện đó dựa trên yêu cầu và nội dung bạn muốn truyền tải.
  • Giảm thiểu rủi ro: Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong khâu tổ chức, buổi event của bạn sẽ giảm được rủi ro về những sai sót có thể có trong buổi sự kiện.

Tất cả những vấn đề chúng tôi nêu trên chắc sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Tự làm hay thuê trọn gói bên ngoài? Và nếu bạn có nhu cầu thì hãy đến với chúng tôi, Star Event là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cho thuê thiết bị , cung cấp nhân sự MC, PG, nhóm nhảy, ca sĩ…. chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên của Star Event đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình trong công việc. Chúng tôi luôn là đối tác đáng  tin cậy của khách hàng.

Star Event hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết trước : Tư vấn tổ chức sự kiện ngoài trời

Bài viết sau : PG HN HOÀNG THÚY

Tư vấn tổ chức sự kiện

Danh sách khách mời bao gồm bạn bè và những người thân yêu của trẻ Danh sách khách mời bao gồm bạn bè và những người thân yêu của trẻ

Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Ngày sinh nhật là một dấu mốc chứa đựng nhiều ý nghĩa, vừa là sự kiện đánh dấu sựu trưởng thành của bé vừa là một dịp quan trọng để cha mẹ và những người xung quanh thể hiện sự quan tâm, thương yêu dành cho trẻ.

cách tổ chức tiệc

Hướng dẫn cách lên kế hoạch tổ chức tiệc

Lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc không khó nếu như bạn có kiến thức. Star Event sẽ hướng dẫn cho các bạn những nền tảng căn bản nhất về cách tổ chức tiệc.

quản lý ngân sách trong tổ chức sự kiện

Nguyên tắc quản lý tài chính trong tổ chức sự kiện

Quản lý tài chính trong tổ chức sự kiện là việc nên được ưu tiên hàng đầu khi tổ chức sự kiện. Quản lý kinh phí trong tổ chức sự kiện cần có nguyên tắc riêng.

kinh nghiệm tổ chức samling

Kinh nghiệm tổ chức Samling phát sản phẩm mẫu

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm tổ chức Samling, để bạn có thể có kinh nghiệm làm Samling, từ đó tổ chức các buổi phát sản phẩm mẫu thành công.

tổ chức tiệc halloween gây ấn tượng

Cách tổ chức chương trình dịp halloween hoành tráng và ấn tượng

Tổ chức tiệc halloween cần tập trung đến yếu tố ma quái và rùng rợn. Star Event sẽ chia sẻ đến các bạn những cách tổ chức chương trình Halloween hấp dẫn.

kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Những lưu ý để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm ấn tượng nhất

Để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công không phải dễ dàng. Star Event xin chia sẻ những lưu ý trong cách tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới dưới đây.

Cách tổ chức giải đấu bóng đá

Cách tổ chức một giải đấu bóng đá

Tổ chức các giải bóng đá không chỉ là nơi các tín đồ yêu thích môn thể thao vua giải trí, tranh tài, mà còn có hiệu quả đối với những người kinh doanh sân bóng.

cách xin tài trợ sự kiện

Kinh nghiệm xin tài trợ cho một sự kiện sắp được tổ chức

Bất kể event bạn đang muốn tổ chức là gì, thì xin tài trợ dự án là một công đoạn không thể thiếu. Star Event sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách xin tài trợ cho sự kiện.

cách tổ chức họp lớp

Làm cách nào để chương trình họp lớp thu hút các thành viên tham gia?

Để đạt được mục tiêu thu hút đông đảo thành viên tham gia, bạn cần phải trả lời những câu hỏi như: Ý tưởng tổ chức họp lớp như thế nào? Địa điểm tổ chức ở đâu, hoạt động gì sẽ diễn ra?...