Tự làm hay thuê ngoài tổ chức sự kiện?

Tự làm hay thuê ngoài tổ chức sự kiện?

Tự làm hay thuê ngoài tổ chức sự kiện? Câu hỏi này có lẽ cũng là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu tổ chức sự kiện. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời thích đáng.

Tổ chức sự kiện không phải là một công việc dễ dàng, mỗi một sự kiện đều cần được chăm chút, và lên kế hoạch cẩn thận để sao cho nó trở thành một buổi sự kiện thành công. Vậy nên tự làm hay thuê ngoài? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số khía cạnh để bạn có thể đưa ra quyết định hợp lý.

Tự làm hay thuê ngoài tổ chức sự kiện?

Hiện nay không phải là doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng để thuê, tuyển cả một đội ngũ làm sự kiện từ đội ngũ lên ý tưởng (quản lý) đến những PG, MC, nhóm nhạc, nhóm nhảy…. những yếu tố cần thiết cho một buổi sự kiện. Ngoài ra, những thiết bị âm thanh là không thể thiếu trong mỗi buổi sự kiện, với giá thị trường hiện nay thì bạn phải bỏ ra một khoản không hề nhỏ để có thể mua một bộ thiết bị âm thanh đủ tiêu chuẩn chứ không nói đến là chất lượng cao.

Hơn nữa, cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn thì cũng chỉ tổ chức sự kiện 1 đến 2 lần, nhiều nhất là 6 đến 7 lần. Vậy nhân sự bạn tuyển về cho bộ phận này sẽ làm gì trong những lúc bạn không có sự kiện nào? Trong khi bạn vẫn phải trả tiền cho họ.

Tổ chức sự kiện

Sự kiện tổ chức họp báo – Việc tổ chức sự kiện rất quan trọng, một buổi sự kiện thành công hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của bạn.

Ngoài ra, việc thiếu kinh nghiệm trong việc tổ chức các buổi lễ cũng góp phần không nhỏ làm những event đó của bạn có nguy cơ thất bại. Đối với những cá nhân hay doanh nghiệp không chuyên về tổ chức event sẽ khá bỡ ngỡ, không biết những công việc cần thiết cho một buổi sự kiện dựa theo nội dung muốn truyền đạt.

Trên thực tế, liệu bạn có thể có được món bánh ngon theo đúng ý mình nếu bạn làm sai, hoặc bỏ quên nguyên liệu nào khi chế biến? Bạn có thể nấu quá tay, cho quá ngọt, đảo bột không đều…? Có lẽ như vậy bạn sẽ có thể tưởng tượng ra một buổi sự kiện sẽ như thế nào khi trong khâu chuẩn bị không có sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, một buổi sự kiện thất bại sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của cá nhân cũng như doanh nghiệp- nhân vật chính của buổi sự kiện ấy.

Còn sau đây là một số ưu điểm khi thuê một công ty tổ chức trọn gói giúp đỡ bạn:

  • Tiết kiệm chi phí: So với việc tự mình bỏ ra số tiền thuê nhân viên, kỹ thuật thì thuê đơn vị tổ chức sự kiện sẽ tiết kiệm hơn.
  • Tiết kiệm thời gian cho bạn: Việc thuê ngoài dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn giảm thiểu được một khối công việc lớn trong khâu chuẩn bị. Do đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những công việc chuyên môn của mình để cho buổi sự kiện thêm ý nghĩa.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tại các công ty làm sự kiện sẽ hội tụ đầy đủ nhân viên cần thiết cho buổi sự kiện với sự chuyên nghiệp cao do được tuyển chọn kỹ càng.
  • Giúp bạn tư vấn những điều nên có trong sự kiện đó dựa trên yêu cầu và nội dung bạn muốn truyền tải.
  • Giảm thiểu rủi ro: Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong khâu tổ chức, buổi event của bạn sẽ giảm được rủi ro về những sai sót có thể có trong buổi sự kiện.

Tất cả những vấn đề chúng tôi nêu trên chắc sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Tự làm hay thuê trọn gói bên ngoài? Và nếu bạn có nhu cầu thì hãy đến với chúng tôi, Star Event là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cho thuê thiết bị , cung cấp nhân sự MC, PG, nhóm nhảy, ca sĩ…. chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên của Star Event đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình trong công việc. Chúng tôi luôn là đối tác đáng  tin cậy của khách hàng.

Star Event hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết trước : Tư vấn tổ chức sự kiện ngoài trời

Bài viết sau : PG HN HOÀNG THÚY

Tư vấn tổ chức sự kiện

ý tưởng tổ chức prom

Prom và cách tổ chức prom ấn tượng nhất

Tổ chức prom là một khái niệm không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Vậy cách tổ chức prom như thế nào cho hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều người tham gia?

cách tăng doanh số bán vé tổ chức event

Cách tăng số lượng vé bán ra trong tổ chức sự kiện

Làm thế nào để tăng lượng vé bán ra khi tổ chức event? Dưới đây là một số biện pháp cực hữu hiệu thường được sử dụng để tăng doanh số cho các sự kiện bán vé.

cách tổ chức lễ đầy tháng cho bé

Tổ chức tiệc đầy tháng cho bé như thế nào?

Để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé một cách hợp lý, vừa tiết kiệm được kinh phí vừa giúp cho bé có một ngày kỉ niệm đáng nhớ, bạn cần lưu ý đến những điều sau.

chọn chủ đề trong kế hoạch tổ chức sự kiện

Hướng dẫn các bước cơ bản khi lên kế hoạch tổ chức tiệc

Star Event sẽ hướng dẫn các bạn các bước cơ bản khi lên kế hoạch tổ chức tiệc, giúp các bạn định hướng được cách thức để tổ chức được một bữa tiệc thành công.

cách quản lý đám đông khi tổ chức sự kiện

Cách quản lý đám đông khi tổ chức sự kiện

Star Event sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc quản lý đám đông và cách quản lý đám đông khi tổ chức sự kiện, giúp bạn tổ chức những event thành công.

cách viết kịch bản cho sự kiện

Viết kịch bản cho tổ chức sự kiện cần tìm hiểu những gì?

Khi viết kịch bản cho tổ chức sự kiện bạn cần biết những điều gì để viết lên được những kịch bản chất lượng nhất và đáp ứng được các tiêu chí mà đối tác đặt ra cho bạn?

đi chơi mộc châu 2/9

5 bí kíp đi chơi cho kỳ nghỉ lễ 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 tới đây bạn đã có kế hoạch đi đâu chơi chưa? Hãy để Star Event gợi ý cho bạn các bí kíp để bạn có những ngày nghỉ lễ thoải mái và vui vẻ nhất.

kinh nghiệm tổ chức fashion show

Một số kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức fashion show

Dưới đây là những lưu ý quan trọng về kinh nghiệm tổ chức fashion show được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia chuyên về dịch vụ tổ chức event.

các lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

Những lỗi mà người làm sự kiện thường mắc phải

Star Event xin chia sẻ một số kinh nghiệm về những lỗi sai mà người làm sự kiện thường mắc phải để những người làm nghề tổ chức sự kiện nhìn nhận được vấn đề một cách tốt hơn.