Teambuilding là gì?

Tổng hợp những trò chơi kết hợp với bóng bay trong teambuilding 2019

Những trò chơi kết hợp với bóng bay đang là những trò chơi được ưa thích và chơi nhiều nhất của teambuilding 2019. Cùng khám phá xem bóng bay siêu tiện lợi này lại kết hợp ra quá nhiều trò chơi hấp dẫn đến vậy.

Những trò chơi kết hợp với bóng bay đang là những trò chơi được ưa thích và chơi nhiều nhất của teambuilding 2019.

Cùng khám phá xem bóng bay siêu tiện lợi này lại kết hợp ra quá nhiều trò chơi hấp dẫn đến vậy.

Một số trò chơi teambuilding 2019 kết hợp với bóng mới gần đây, bạn có thể tham khảo:

Ngựa chiến

Cách chơi: Chia đội hoặc cặp chơi. Một thành viên cõng một thành viên khác trên lưng, sau lưng thành viên được cõng sẽ buộc 1 quả bóng và có nhiệm vụ làm vỡ quả bóng trên lưng của đối phương. Nhóm nào bóp vỡ bóng trước sẽ chiến thắng.

Teambuilding 2019

Ý nghĩa: Với trò chơi này, các bạn sẽ rèn thêm cho bản thân kỹ năng nhanh nhẹn và chiến thuật cùng sự phối hợp ăn ý với đồng đội mỗi khi cần “giao chiến” thực tế.

Tình bể bóng

Cách chơi: Chia cặp. 2 người thổi bóng và đặt bóng vào bất kỳ đâu trên cơ thể, sau đó ôm nhau làm bể bóng. Tuyệt đối không được tay làm bóng vỡ. Trong vòng 1 phút, đội nào bóp được nhiều bóng vỡ nhất sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Giúp gắn kết mọi người lại gần nhau hơn và tạo ra không khí thoải mái, vui vẻ nhất.

Teambuilding 2019

Túm đuôi thỏ

Cách chơi: Chơi cá nhân. Mỗi lượt chơi có 4 người. Mỗi người buộc 1 quả bóng sau hông. Xếp ở vị trí 3h, 6h, 9h, 12h của một vòng tròn lớn. 4 người di chuyển theo vòng tròn đó theo chiều kim đồng hồ. Nhiệm vụ là phải đập vỡ bóng bay sau hông của người phía trước. Bạn nào còn quả bóng sau cùng sẽ giành chiến thắng.

Teambuilding 2019

Ý nghĩa: Trò chơi mang tới sự vận động lớn. Dù khá mệt nhưng sẽ giúp mọi người có được bài học của sự kiên trì, bình tĩnh và nhanh nhẹn.

Thi đập bóng

Cách chơi: Thi cá nhân. Mỗi lượt chơi 2 người. Mỗi người buộc 1 chùm bóng. Bên nào đấm vỡ hết bóng của đối phương trước sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: “Thi đập bóng” góp thêm hoạt động vui vẻ, gắn kết mọi người nhưng cũng là trò giúp giải tỏa stress hiệu quả nhất.

Teambuilding 2019

Bóng bay bay bóng

Cách chơi: Giống như đá bóng, nhưng thay bằng bóng bay. 2 đội chơi đấu với nhau, dùng mọi bộ phận trên cơ thể (trừ tay) để đưa được bóng vào khung thành đối phương. Luật chơi như đá bóng bình thường. Tuy nhiên, thêm một luật đặc biệt đối với bóng bay là, thành viên nào làm vỡ quả bóng cũng sẽ bị phạt thẻ vàng cảnh cáo. Nên các thành viên 2 đội lại càng phải chơi thật khéo léo với quả bóng bay nhé.

Teambuilding 2019

Ý nghĩa: Bóng bay được kết hợp với môn thể thao vua, được nhiều người yêu thích, am hiểu. Giúp các thành viên tham gia trò chơi một cách rất hào hứng và hỗ trợ kỹ năng làm việc nhóm cùng tinh thần quyết đấu hết mình.

Bịt mắt vượt bóng

Cách chơi: Mỗi bạn cho một lượt chơi. Bóng bay được rải đầy trong vị trí quy định. Người chơi phải bịt mắt, vượt qua những quả bóng đó, sao cho không vỡ để về được đích. Người chơi sẽ nghe theo sự giúp đỡ từ những người xem để hoàn thành thử thách này.

Teambuilding 2019

Ý nghĩa: Trò chơi giúp gắn kết mọi người trong một tập thể, giúp người chơi linh hoạt, biết lắng nghe hơn và biết lựa chọn tin tưởng cùng phán đoán của bản thân.

Thư viện trò chơi

Teambuilding là gì

Những trò chơi teambuilding dưới nước cực hấp dẫn trong mùa hè

Những trò chơi teambuilding dưới nước sôi động thường tổ chức vào mỗi dịp hè. Hoạt động này luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người và luôn được hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên. Ở bài viết dưới đây, Star Event sẽ giới thiệu tới các bạn một số trò chơi dưới nước mới nhất và cực thú vị nhé!

Teambuilding là gì?

Tổng hợp những trò chơi kết hợp với bóng bay trong teambuilding 2019

Những trò chơi kết hợp với bóng bay đang là những trò chơi được ưa thích và chơi nhiều nhất của teambuilding 2019. Cùng khám phá xem bóng bay siêu tiện lợi này lại kết hợp ra quá nhiều trò chơi hấp dẫn đến vậy.

Teambuilding trong nhà

Những trò chơi teambuilding trong nhà cực thú vị trong mùa hè

Hình thức teambuilding trong nhà không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Những trò chơi mỗi lần tổ chức trong nhà cũng thu hút được nhiều sự chú ý và để lại cho các bạn các ấn tượng khó quên. Star Event sẽ giới thiệu với các bạn một số trò chơi teambuilding trong nhà thú vị, mới mẻ nhưng cực hấp dẫn nhé!

Teambuilding cho trẻ em

Gợi ý những trò chơi teambuilding cho trẻ em cực hấp dẫn trong mùa hè

Vào những dịp hè, rất nhiều trường học tổ chức teambuilding cho trẻ em tại trường hoặc những địa điểm vui chơi phù hợp. Bài viết hôm nay, Star Event sẽ giới thiệu cho các bậc thầy cô và phụ huynh một số cho trò chơi teambuilding phù hợp và hấp dẫn với trẻ trong những dịp teambuilding nhé!

Teambuilding là gì

Gợi ý 5 trò chơi teambuilding bãi biển cực thú vị vào mùa hè năm nay

Những trò chơi quen thuộc mỗi khi có dịp đi teambuilding bãi biển thường là kéo co hay bóng chuyền, chạy tiếp sức....Bài viết dưới đây, Star Event sẽ gợi ý những trò chơi mới lạ hơn nhưng lại vẫn cực kỳ thú vị. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua được sức hút khó cưỡng từ những trò chơi này đâu.

tro choi team building trong phong

Gợi ý hai trò chơi team building trong phòng đơn giản

Không cần không gian rộng lớn, không sợ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như không cần quá nhiều dụng cụ bạn vẫn có thể tổ chức trò chơi team buiding sôi động thú vị ngay trong phòng

tro choi van dong trong teambuiding

Những trò chơi vận động thú vị trong team building

Những trò chơi vận động thú vị trong team building không chỉ mang đến sự thư giãn mà còn giúp không khí tập thể sôi động và có sự khéo léo nhanh nhẹn trong tinh thần đồng đội

tro choi team building tren bai bien

Những trò chơi team building vui nhộn trên bãi biển

Kéo co, chung sức chung lòng, Bóng chuyền trên biển....là những trò chơi team building vui nhộn trên bãi biển mang tinh thần đồng đội cao. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng trong những chuyến sinh hoạt tập thể.

tro choi khoi dong trong team building

Trò chơi khởi động vui nhộn trong Team building

Một chương trình vui chơi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ở phần mở đầu. Vì vậy các trò chơi khởi động luôn mang đến môi trường thuận lợi cho tất cả chương trình. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn một số Trò chơi khởi động vui nhộn trong Team building thú vị và hấp dẫn, các bạn có thể tham khảo để làm cuộc chơi trở nên hào hứng hơn.