Một số kinh nghiệm chạy roadshow hiệu quả

Một số kinh nghiệm chạy roadshow hiệu quả

Hình thức chạy roadshow hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một cách để quảng bá rất hiệu quả hiện nay bởi nó gây được ấn tượng mạnh với công chúng. Starevent.vn xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chạy Roadshow hiệu quả cho sản phẩm mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương án chạy roadshow để quảng bá thương hiệu, và là công việc quan trọng trước khi tiến hành tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới. Hình thức chạy roadshow sẽ là phương pháp tốt nhất để gây ấn tượng mạnh với công chúng. Ở bài viết này Star Event xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chạy roadshow tiết kiệm hiệu quả.

1. Chuẩn bị kĩ càng cho khâu lập kế hoạch

Một chương trình roadshow không thể thiếu được một thông điệp truyền tải ý nghĩa để công chúng dễ nhận biết và dễ nhớ. Bạn cần làm rõ mục đích và hiệu quả mà roadshow mang lại cho thương hiệu của mình.

KFC tổ chức chương trình chạy roadshow

Thông điệp và mục đích nằm trong khâu lập kế hoạch. Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất quyết định mọi yếu tố khác của chương trình. Từ đó bạn sẽ chọn lựa ra  số lượng nhân sự, phương tiện, địa điểm, thời gian làm chương trình.

2. Lựa chọn một đội ngũ chạy roadshow tốt

Chương trình roadshow ưu tiên lựa chọn những bạn trẻ, có ngoại hình tốt và đồng đều. Phải đảm bảo được rằng đội ngũ nhân sự chạy roadshow có sự chịu khó và chịu được môi trường làm việc của mình như: chạy xe dưới trời nắng, chạy xe khi đường tắc mà vẫn phải đảm bảo tiến độ và đội hình. Nếu có thể thì bạn nên liên hệ với những tổ chức có sẵn nguồn nhân lực chạy roadshow, họ đã có sẵn nguồn nhân lực là các cộng tác viên, sinh viên nhiệt tình và kinh nghiệm.

kinh nghiệm tổ chức roadshow tiết kiệm hiệu quả

3. Cần xin giấy xin phép và lựa chọn tuyến đường phố mà chương trình đi qua

Bạn nên có công tác tiền trạm trước đối với những tuyến đường chính sẽ đi, từ đó lập một sơ đồ chạy roadshow hoàn thiện, phù hợp với sản phẩm và đội ngũ của mình.

Ngay sau khi có kế hoạch và lịch trình cụ thể thì việc tiếp theo bạn phải làm là xin phép với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Bạn nên chủ động trong các thủ tục xin phép và càng sớm càng tốt, đừng để quá trình chạy chương trình lại xảy ra gián đoạn và bị ảnh hưởng. Đây là một trong những kinh nghiệm chạy roadshow bạn cần hết sức chú ý

Điểm “check point” của bạn phải là một không gian rộng, thu hút được sự chú ý của nhiều người qua lại và cộng đồng dân cư ở quanh đó.

lựa chọn địa điểm check point

4. Lựa chọn phương tiện chạy roadshow

Hiện nay phương tiện chạy roadshow có khá nhiều, phong phú và đa dạng, tạo sự nổi bật như: Vespa cổ, SH, Attila… Tuy nhiên với điều kiện giao thông trong đô thị thì bạn nên lựa chọn xe đạp hoặc xe đạp điện sẽ phù hợp hơn. Đây là phương tiện khá nhiều ưu điểm như:

  • Thân thiện với môi trường
  • Không khói bụi.
  • Di chuyển chậm nên có thể gây được sự chú ý khi đi qua bất cứ đâu.

Đặc biệt, không gian quảng cáo của bạn sẽ nhiều hơn bởi tận dụng được sự đa năng của xe đạp và xe đạp điện như: giỏ xe, bánh xe, chỗ gắn cờ, treo banner…

phương tiện chạy roadshow, kinh nghiệm chạy roadshow

Một chương trình chạy roadshow sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự phối hợp bài bản, ăn ý giữa các bước thực hiện. Sự thành công của roadshow không chỉ mang lại hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt công chúng mà còn tạo được những hiệu ứng tích cực cho sản phẩm, thu hút người tiêu dùng và lượng khách hàng tiềm năng.

Trên đây là một số kinh nghiệm chạy roadshow hiệu quả, nếu bạn còn gặp khó khăn hay cần hỗ trợ về đội ngũ roadshow tốt hãy liên lạc với chúng tôi – công ty tổ chức sự kiện event uy tín tại Hà Nội luôn tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tư vấn tổ chức sự kiện

Danh sách khách mời bao gồm bạn bè và những người thân yêu của trẻ Danh sách khách mời bao gồm bạn bè và những người thân yêu của trẻ

Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Ngày sinh nhật là một dấu mốc chứa đựng nhiều ý nghĩa, vừa là sự kiện đánh dấu sựu trưởng thành của bé vừa là một dịp quan trọng để cha mẹ và những người xung quanh thể hiện sự quan tâm, thương yêu dành cho trẻ.

cách tổ chức tiệc

Hướng dẫn cách lên kế hoạch tổ chức tiệc

Lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc không khó nếu như bạn có kiến thức. Star Event sẽ hướng dẫn cho các bạn những nền tảng căn bản nhất về cách tổ chức tiệc.

quản lý ngân sách trong tổ chức sự kiện

Nguyên tắc quản lý tài chính trong tổ chức sự kiện

Quản lý tài chính trong tổ chức sự kiện là việc nên được ưu tiên hàng đầu khi tổ chức sự kiện. Quản lý kinh phí trong tổ chức sự kiện cần có nguyên tắc riêng.

kinh nghiệm tổ chức samling

Kinh nghiệm tổ chức Samling phát sản phẩm mẫu

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm tổ chức Samling, để bạn có thể có kinh nghiệm làm Samling, từ đó tổ chức các buổi phát sản phẩm mẫu thành công.

tổ chức tiệc halloween gây ấn tượng

Cách tổ chức chương trình dịp halloween hoành tráng và ấn tượng

Tổ chức tiệc halloween cần tập trung đến yếu tố ma quái và rùng rợn. Star Event sẽ chia sẻ đến các bạn những cách tổ chức chương trình Halloween hấp dẫn.

kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Những lưu ý để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm ấn tượng nhất

Để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công không phải dễ dàng. Star Event xin chia sẻ những lưu ý trong cách tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới dưới đây.

Cách tổ chức giải đấu bóng đá

Cách tổ chức một giải đấu bóng đá

Tổ chức các giải bóng đá không chỉ là nơi các tín đồ yêu thích môn thể thao vua giải trí, tranh tài, mà còn có hiệu quả đối với những người kinh doanh sân bóng.

cách xin tài trợ sự kiện

Kinh nghiệm xin tài trợ cho một sự kiện sắp được tổ chức

Bất kể event bạn đang muốn tổ chức là gì, thì xin tài trợ dự án là một công đoạn không thể thiếu. Star Event sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách xin tài trợ cho sự kiện.

cách tổ chức họp lớp

Làm cách nào để chương trình họp lớp thu hút các thành viên tham gia?

Để đạt được mục tiêu thu hút đông đảo thành viên tham gia, bạn cần phải trả lời những câu hỏi như: Ý tưởng tổ chức họp lớp như thế nào? Địa điểm tổ chức ở đâu, hoạt động gì sẽ diễn ra?...