Kinh nghiệm tổ chức du lịch team building

Kinh nghiệm tổ chức du lịch team building thành công

Tổ chức du lịch team building đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, ở bài này Star Event xin được chia sẻ kinh nghiệm tổ chức du lịch team building độc đáo, hấp dẫn và ấn tượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện nay việc du lịch kết hợp với team building là một xu hướng mới đang được rất nhiều công ty thực hiện. Hoạt động team Building mang đến cho người tham gia những cảm giác vui vẻ, hào hứng và tạo nên một kỳ nghỉ du lịch đáng nhớ nhất. Tuy nhiên, để mang lại được hiệu quả cao nhất, bạn cần phải chú ý một số những vấn đề sau đây.

Kinh nghiệm tổ chức du lịch team building thành công

Kinh nghiệm tổ chức du lịch team building 3

1. Địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức du lịch team building là vấn đề quan trọng, được đặt lên hàng đầu. Lựa chọn địa điểm bạn cần phải đạt được 2 yếu tố chính sau đây:

  • Đáp ứng được nhu cầu tham quan, du lịch của thành viên trong team
  • Đảm bảo có đủ không gian để mọi người có thể tổ chức các trò chơi team building

Thông thường, các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn những địa điểm như: khu nghỉ dưỡng, resort, các bãi biển đẹp…Tùy thuộc vào địa hình mà bạn mà người tổ chức lựa chọn những trò chơi phù hợp nhất. Tham khảo về một số địa điểm nghỉ dưỡng kết hợp teambuilding quanh Hà Nội.

Kinh nghiệm tổ chức du lịch team building 4

2. Thành viên tham gia

Công việc xác định đối tượng tham gia giúp bạn lên kế hoạch được hoàn hảo hơn. Khi mà bạn xác định được những đối tượng tham gia: về độ tuổi, trình độ văn hóa, số lượng người tham gia, giới tính …thì bạn sẽ đưa được những trò chơi phù hợp nhất.

3. Xây dựng kịch bản

Việc lên kế hoạch bạn cần phải đảm bảo một số công việc như sau: lên một lịch trình cụ thể cho từng khung giờ một, những công việc cần phải thực hiện, thực hiện như thế nào, mỗi người làm những công việc gì? Việc phân chia công việc cụ thể để quá trình quản lý đơn giản hơn, và rèn luyện cho mọi người có trách nhiệm với công việc của mình.

Ngoài ra, xây dựng kịch bản trong tổ chức du lịch team building phải luôn sáng tạo, độc đáo để thu hút người tham gia, sắp xếp các công việc phải logic rõ ràng, không đan xen với các hoạt động dã ngoại, tham quan

Kinh nghiệm tổ chức du lịch team building 1

4. MC chương trình

Bất cứ cuộc chơi nào cũng không thể thiếu được nhân vật chính, dẫn dắt mọi người theo từng trò chơi. Với vai trò quan trọng như thế thì MC chương trình phải là những người hài hước, huyên náo, dí dỏm, luôn biết cách khuấy động không khí giúp cho bầu không khí thêm phần sôi động, tăng thêm phần hào hứng cho người chơi.

Kinh nghiệm tổ chức du lịch team building 2

5. Lựa chọn trò chơi

Team building có rất nhiều trò chơi khác nhau như: cướp cờ, người què chơi bóng, gánh nước thi, ai sai ai tỉnh chỗ chơi, ban nhạc hòa tấu, đối đáp, mắt xích bền bỉ … Việc lựa chọn trò chơi phụ thuộc vào đối tượng tham gia mà quản lý, quan tổ chức lựa chọn những trò chơi phù hợp nhất, sao cho tất cả mọi người đều tham gia mang tạo nên không gian vui vẻ nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm tổ chức du lịch team building thành công mà Star Event xin được chia sẻ cho bạn. Nếu bạn muốn có một buổi team building đáng nhớ nhất hãy tìm đến những công ty chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn tổ chức sự kiện

ý tưởng tổ chức prom

Prom và cách tổ chức prom ấn tượng nhất

Tổ chức prom là một khái niệm không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Vậy cách tổ chức prom như thế nào cho hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều người tham gia?

cách tăng doanh số bán vé tổ chức event

Cách tăng số lượng vé bán ra trong tổ chức sự kiện

Làm thế nào để tăng lượng vé bán ra khi tổ chức event? Dưới đây là một số biện pháp cực hữu hiệu thường được sử dụng để tăng doanh số cho các sự kiện bán vé.

cách tổ chức lễ đầy tháng cho bé

Tổ chức tiệc đầy tháng cho bé như thế nào?

Để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé một cách hợp lý, vừa tiết kiệm được kinh phí vừa giúp cho bé có một ngày kỉ niệm đáng nhớ, bạn cần lưu ý đến những điều sau.

chọn chủ đề trong kế hoạch tổ chức sự kiện

Hướng dẫn các bước cơ bản khi lên kế hoạch tổ chức tiệc

Star Event sẽ hướng dẫn các bạn các bước cơ bản khi lên kế hoạch tổ chức tiệc, giúp các bạn định hướng được cách thức để tổ chức được một bữa tiệc thành công.

cách quản lý đám đông khi tổ chức sự kiện

Cách quản lý đám đông khi tổ chức sự kiện

Star Event sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc quản lý đám đông và cách quản lý đám đông khi tổ chức sự kiện, giúp bạn tổ chức những event thành công.

cách viết kịch bản cho sự kiện

Viết kịch bản cho tổ chức sự kiện cần tìm hiểu những gì?

Khi viết kịch bản cho tổ chức sự kiện bạn cần biết những điều gì để viết lên được những kịch bản chất lượng nhất và đáp ứng được các tiêu chí mà đối tác đặt ra cho bạn?

đi chơi mộc châu 2/9

5 bí kíp đi chơi cho kỳ nghỉ lễ 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 tới đây bạn đã có kế hoạch đi đâu chơi chưa? Hãy để Star Event gợi ý cho bạn các bí kíp để bạn có những ngày nghỉ lễ thoải mái và vui vẻ nhất.

kinh nghiệm tổ chức fashion show

Một số kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức fashion show

Dưới đây là những lưu ý quan trọng về kinh nghiệm tổ chức fashion show được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia chuyên về dịch vụ tổ chức event.

các lỗi thường gặp khi tổ chức sự kiện

Những lỗi mà người làm sự kiện thường mắc phải

Star Event xin chia sẻ một số kinh nghiệm về những lỗi sai mà người làm sự kiện thường mắc phải để những người làm nghề tổ chức sự kiện nhìn nhận được vấn đề một cách tốt hơn.