Địa điểm tổ chức tiệc 8/3

Địa điểm tổ chức tiệc 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, các gia đình, doanh nghiệp và tổ chức cũng đang lên kế hoạch chúc mừng chị em. Công ty sự kiện Star Event sẽ giới thiệu đến bạn những địa điểm tổ chức tiệc 8/3 để bạn tham khảo.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, các gia đình, doanh nghiệp và tổ chức cũng đang lên kế hoạch chúc mừng 8/3 cho chị em. Công ty sự kiện Star Event sẽ giới thiệu đến bạn những địa điểm tổ chức tiệc 8/3 để bạn tham khảo.

Địa điểm tổ chức tiệc 8/3

Phụ nữ thường yêu thích sự lãng mạn. Do đó, khi tìm địa điểm tổ chức sự kiện 8/3, bạn nên lưu ý đến những không gian được trang trí đẹp mắt. Đặc biệt, khi tổ chức tiệc 8/3 của công ty, bạn nên chọn những địa điểm rộng rãi có đủ sức chứa cho toàn bộ nhân viên công ty.

Chérie-Shop

Chérie-Shop

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo một số địa điểm vui chơi và tổ chức chương trình 8/3 thú vị như Climax Cafe & Restaurant – Trần Hưng Đạo, Tiệm bánh Chérie – Thái Hà, Khách sạn quốc tế Bảo Sơn – Nguyễn Chí Thanh, nhà hàng Aquaria – Mỹ Đình,…

gabi Cafe

Gabi Cafe

Nếu ở TPHCM, bạn có thể tham khảo những địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí và tổ chức tiệc 8/3 như: Quán cafe Flower’s Town – Quận 3, Gabi Cafe, Diamond Plaza, quán Chợ Mới – Quận 10, Nhà hàng Baby Spoon, Nhà hàng Nhật Gonta, Nhà hàng Umi – Quận 1, các rạp chiếu phim như Rạp Cinebox Hòa Bình, Rạp Galaxy Tân Bình, Rạp Galaxy Nguyễn Du,…

Galaxy Quang Trung

Galaxy Quang Trung

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô, bạn có thể tham khảo những địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc 8/3 tại các nhà hàng, khách sạn nổ tiếng, trung tâm thương mại lớn.

Mời bạn tham khảo dịch vụ tổ chức sự kiện 8/3 chuyên nghiệp của Star Event. Công ty tổ chức sự kiện Star Event chúc bạn có một buổi tiệc 8/3 vui vẻ và hạnh phúc bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Tư vấn tổ chức sự kiện

kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện

Lựa chọn nghề tổ chức sự kiện, bạn cần gì?

Nghề tổ chức sự kiện đòi hỏi nhiều thử thách, nhưng không phải quá khó khăn chinh phục. Dấn thân vào nghề tổ chức event, bạn cần chuẩn bị những kỹ năng gì?

ý tưởng tổ chức prom

Prom và cách tổ chức prom ấn tượng nhất

Tổ chức prom là một khái niệm không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Vậy cách tổ chức prom như thế nào cho hấp dẫn và lôi cuốn được nhiều người tham gia?

cách tăng doanh số bán vé tổ chức event

Cách tăng số lượng vé bán ra trong tổ chức sự kiện

Làm thế nào để tăng lượng vé bán ra khi tổ chức event? Dưới đây là một số biện pháp cực hữu hiệu thường được sử dụng để tăng doanh số cho các sự kiện bán vé.

cách tổ chức lễ đầy tháng cho bé

Tổ chức tiệc đầy tháng cho bé như thế nào?

Để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé một cách hợp lý, vừa tiết kiệm được kinh phí vừa giúp cho bé có một ngày kỉ niệm đáng nhớ, bạn cần lưu ý đến những điều sau.

chọn chủ đề trong kế hoạch tổ chức sự kiện

Hướng dẫn các bước cơ bản khi lên kế hoạch tổ chức tiệc

Star Event sẽ hướng dẫn các bạn các bước cơ bản khi lên kế hoạch tổ chức tiệc, giúp các bạn định hướng được cách thức để tổ chức được một bữa tiệc thành công.

cách quản lý đám đông khi tổ chức sự kiện

Cách quản lý đám đông khi tổ chức sự kiện

Star Event sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc quản lý đám đông và cách quản lý đám đông khi tổ chức sự kiện, giúp bạn tổ chức những event thành công.

cách viết kịch bản cho sự kiện

Viết kịch bản cho tổ chức sự kiện cần tìm hiểu những gì?

Khi viết kịch bản cho tổ chức sự kiện bạn cần biết những điều gì để viết lên được những kịch bản chất lượng nhất và đáp ứng được các tiêu chí mà đối tác đặt ra cho bạn?

đi chơi mộc châu 2/9

5 bí kíp đi chơi cho kỳ nghỉ lễ 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 tới đây bạn đã có kế hoạch đi đâu chơi chưa? Hãy để Star Event gợi ý cho bạn các bí kíp để bạn có những ngày nghỉ lễ thoải mái và vui vẻ nhất.

kinh nghiệm tổ chức fashion show

Một số kinh nghiệm giảm thiểu rủi ro khi tổ chức fashion show

Dưới đây là những lưu ý quan trọng về kinh nghiệm tổ chức fashion show được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia chuyên về dịch vụ tổ chức event.