Địa điểm tổ chức tiệc 8/3

Địa điểm tổ chức tiệc 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, các gia đình, doanh nghiệp và tổ chức cũng đang lên kế hoạch chúc mừng chị em. Công ty sự kiện Star Event sẽ giới thiệu đến bạn những địa điểm tổ chức tiệc 8/3 để bạn tham khảo.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, các gia đình, doanh nghiệp và tổ chức cũng đang lên kế hoạch chúc mừng 8/3 cho chị em. Công ty sự kiện Star Event sẽ giới thiệu đến bạn những địa điểm tổ chức tiệc 8/3 để bạn tham khảo.

Địa điểm tổ chức tiệc 8/3

Phụ nữ thường yêu thích sự lãng mạn. Do đó, khi tìm địa điểm tổ chức sự kiện 8/3, bạn nên lưu ý đến những không gian được trang trí đẹp mắt. Đặc biệt, khi tổ chức tiệc 8/3 của công ty, bạn nên chọn những địa điểm rộng rãi có đủ sức chứa cho toàn bộ nhân viên công ty.

Chérie-Shop

Chérie-Shop

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo một số địa điểm vui chơi và tổ chức chương trình 8/3 thú vị như Climax Cafe & Restaurant – Trần Hưng Đạo, Tiệm bánh Chérie – Thái Hà, Khách sạn quốc tế Bảo Sơn – Nguyễn Chí Thanh, nhà hàng Aquaria – Mỹ Đình,…

gabi Cafe

Gabi Cafe

Nếu ở TPHCM, bạn có thể tham khảo những địa điểm ăn uống, vui chơi, giải trí và tổ chức tiệc 8/3 như: Quán cafe Flower’s Town – Quận 3, Gabi Cafe, Diamond Plaza, quán Chợ Mới – Quận 10, Nhà hàng Baby Spoon, Nhà hàng Nhật Gonta, Nhà hàng Umi – Quận 1, các rạp chiếu phim như Rạp Cinebox Hòa Bình, Rạp Galaxy Tân Bình, Rạp Galaxy Nguyễn Du,…

Galaxy Quang Trung

Galaxy Quang Trung

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô, bạn có thể tham khảo những địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc 8/3 tại các nhà hàng, khách sạn nổ tiếng, trung tâm thương mại lớn.

Mời bạn tham khảo dịch vụ tổ chức sự kiện 8/3 chuyên nghiệp của Star Event. Công ty tổ chức sự kiện Star Event chúc bạn có một buổi tiệc 8/3 vui vẻ và hạnh phúc bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Tư vấn tổ chức sự kiện

Danh sách khách mời bao gồm bạn bè và những người thân yêu của trẻ Danh sách khách mời bao gồm bạn bè và những người thân yêu của trẻ

Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Ngày sinh nhật là một dấu mốc chứa đựng nhiều ý nghĩa, vừa là sự kiện đánh dấu sựu trưởng thành của bé vừa là một dịp quan trọng để cha mẹ và những người xung quanh thể hiện sự quan tâm, thương yêu dành cho trẻ.

cách tổ chức tiệc

Hướng dẫn cách lên kế hoạch tổ chức tiệc

Lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc không khó nếu như bạn có kiến thức. Star Event sẽ hướng dẫn cho các bạn những nền tảng căn bản nhất về cách tổ chức tiệc.

quản lý ngân sách trong tổ chức sự kiện

Nguyên tắc quản lý tài chính trong tổ chức sự kiện

Quản lý tài chính trong tổ chức sự kiện là việc nên được ưu tiên hàng đầu khi tổ chức sự kiện. Quản lý kinh phí trong tổ chức sự kiện cần có nguyên tắc riêng.

kinh nghiệm tổ chức samling

Kinh nghiệm tổ chức Samling phát sản phẩm mẫu

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm tổ chức Samling, để bạn có thể có kinh nghiệm làm Samling, từ đó tổ chức các buổi phát sản phẩm mẫu thành công.

tổ chức tiệc halloween gây ấn tượng

Cách tổ chức chương trình dịp halloween hoành tráng và ấn tượng

Tổ chức tiệc halloween cần tập trung đến yếu tố ma quái và rùng rợn. Star Event sẽ chia sẻ đến các bạn những cách tổ chức chương trình Halloween hấp dẫn.

kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Những lưu ý để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm ấn tượng nhất

Để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công không phải dễ dàng. Star Event xin chia sẻ những lưu ý trong cách tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới dưới đây.

Cách tổ chức giải đấu bóng đá

Cách tổ chức một giải đấu bóng đá

Tổ chức các giải bóng đá không chỉ là nơi các tín đồ yêu thích môn thể thao vua giải trí, tranh tài, mà còn có hiệu quả đối với những người kinh doanh sân bóng.

cách xin tài trợ sự kiện

Kinh nghiệm xin tài trợ cho một sự kiện sắp được tổ chức

Bất kể event bạn đang muốn tổ chức là gì, thì xin tài trợ dự án là một công đoạn không thể thiếu. Star Event sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách xin tài trợ cho sự kiện.

cách tổ chức họp lớp

Làm cách nào để chương trình họp lớp thu hút các thành viên tham gia?

Để đạt được mục tiêu thu hút đông đảo thành viên tham gia, bạn cần phải trả lời những câu hỏi như: Ý tưởng tổ chức họp lớp như thế nào? Địa điểm tổ chức ở đâu, hoạt động gì sẽ diễn ra?...